Halle Bailey from The Little Mermaid disguises herself for a day at the theater – A captivating and SEO-friendly title to cater to Vietnamese reading habits.

Halle Bailey, ngôi sao của bộ phim Nàng Tiên Cá đang hoạt động bí mật tại nhà hát. Một đoạn video được đăng tải cho thấy ngôi sao điện ảnh cải trang bước vào rạp chiếu phim trong một trong các suất chiếu vào cuối tuần. Bộ phim Nàng Tiên Cá là phiên bản người đóng mới nhất được làm lại từ một trong những bộ phim hoạt hình kinh điển của Disney. Bailey đóng vai Ariel trong bộ phim kể về hành trình của cô sau khi cô thỏa thuận với phù thủy biển Urusula để trở thành con người trong ba ngày. Bộ phim đang chiếu tại các rạp và được đánh giá rất cao từ phía khán giả.

Ngôi sao Nàng tiên cá Halle Bailey hoạt động bí mật tại nhà hát

Halle Bailey, Nàng tiên cá nhỏ

Bộ phim Nàng tiên cá của Disney chỉ đạt doanh thu phòng vé mở màn 120 triệu đô la dự kiến, kiếm được 117,5 triệu đô la trong bốn ngày nghỉ lễ cuối tuần, nhưng bạn có thể tính ngôi sao của phim, Halle Bailey, là một phần trong tổng doanh thu đó.

Một đoạn video do Bailey đăng — do TMZ thu được — cho thấy ngôi sao điện ảnh cải trang bước vào rạp trong một trong các suất chiếu vào cuối tuần. Một trong những bài hát mang tính biểu tượng nhất của nhạc phim — “Part of Your World” — phát đoạn phim cho thấy Bailey với một xô bỏng ngô Nàng tiên cá trên tay và đi bộ trước màn hình lớn của rạp chiếu phim (một số người hâm mộ đang chụp ảnh phía trước của nó hoàn toàn không biết rằng ngôi sao bằng xương bằng thịt).

Nàng Tiên Cá là phiên bản người đóng mới nhất được làm lại từ một trong những bộ phim hoạt hình kinh điển của Disney. Bailey đóng vai Ariel và bộ phim kể về hành trình của cô sau khi cô thỏa thuận với phù thủy biển Urusula (Melissa McCarthy) để trở thành con người trong ba ngày. Trong khung thời gian đó, cô phải hôn Hoàng tử Eric (Jonah Hauer-King).

Halle Bailey dẫn đầu bộ phim, nhưng phần còn lại của dàn diễn viên đầy tài năng bao gồm Daveed Diggs (lồng tiếng cho Sebastian) và Jacob Tremblay (lồng tiếng cho Flounder). Awkwafina cũng đóng vai trò lồng tiếng cho Scuttle. Các diễn viên từng đoạt giải Oscar Javier Bardem (No Country for Old Men) và Noma Dumezweni góp mặt trong dàn diễn viên chính.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặc dù không đạt được kỳ vọng về doanh thu mở màn cuối tuần, nhưng Disney chắc chắn hài lòng với khởi đầu của Nàng tiên cá và rất vui khi thấy các ngôi sao của phim ủng hộ bộ phim tại rạp trong thời gian ra mắt.

Nàng tiên cá hiện đang chiếu tại các rạp.

Ngôi sao Halle Bailey đã tổ chức một hoạt động kín đáo tại rạp chiếu phim để ủng hộ bộ phim mới của mình, Nàng tiên cá. Trong đoạn video được đăng trên trang TMZ, cô cải trang và bước vào rạp để xem phim cùng người hâm mộ. Mặc dù bộ phim không đạt được kỳ vọng về doanh thu mở màn cuối tuần, Disney vẫn rất hài lòng với khởi đầu của Nàng tiên cá và rất vui khi thấy các ngôi sao của phim ủng hộ bộ phim tại rạp trong thời gian ra mắt. Với sự tham gia của các diễn viên đầy tài năng, chúng ta hãy cùng đón xem Nàng tiên cá tại các rạp chiếu phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *