Hailee Steinfeld reveals surprising details about Spider-Man: Into the Spider-Verse sequel

Hailee Steinfeld, ngôi sao của bộ phim Spider-Man, gây sốc khi thú nhận rằng cô chưa bắt đầu quay phim cho phần tiếp theo mang tên Beyond the Spider-Verse. Trong một cuộc phỏng vấn, Steinfeld tiết lộ rằng việc sản xuất phim mới nhất của họ đã được tập trung trong nhiều năm và cô muốn đảm bảo rằng đây sẽ là phiên bản tuyệt vời nhất. Spider-Man: Across the Spider-Verse đang được chiếu tại các rạp và sẽ tiếp tục với bộ ba Beyond the Spider-Verse trong thời gian tới. Bộ phim có sự tham gia của nhiều ngôi sao như Jake Johnson, Oscar Isaac, Issa Rae và Karan Soni.

Spider-Man: Hailee Steinfeld thú nhận gây sốc về Beyond the Spider-Verse

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Spider-Man: Across the Spider-Verse vừa ra mắt vào tuần trước và chúng ta chỉ còn chưa đầy một năm nữa là ra mắt bộ ba Beyond the Spider-Verse. Tuy nhiên, một trong những vai chính của phim, Hailee Steinfeld, đã có một lời thú nhận đáng ngạc nhiên về việc sản xuất phần tiếp theo.

Nói chuyện với The Hollywood Reporter, Steinfeld tiết lộ rằng anh ấy vẫn chưa bắt đầu quay phim cho Beyond the Spider-Verse. Với một nụ cười và một nụ cười, anh ấy nói, “Uh, không!” để trả lời liệu anh ấy có bắt đầu ghi hình cho phần ba sắp tới hay không.

“Như bạn có thể tưởng tượng, điều này [production of Across the Spider-Verse] đã là một điều đang diễn ra kể từ khi cái đầu tiên xuất hiện. Có rất nhiều sự tập trung và máu, mồ hôi và nước mắt của mọi người đã được đổ vào để biến đây thành phiên bản tuyệt vời nhất và tuyệt vời nhất của chính anh ấy,” Steinfeld nói.

Nhận xét này nổi bật vì trước đó trong cuộc phỏng vấn, Steinfeld đã tiết lộ rằng anh ấy đã bắt đầu ghi âm đoạn hội thoại của mình cho Across the Spider-Verse gần bốn năm trước ngay sau khi Into the Spider-Verse ra mắt. Chỉ còn khoảng 10 tháng nữa là Beyond the Spider-Verse ra mắt, và rõ ràng, họ sẽ cần đối thoại sớm để đi đúng hướng trong quá trình sản xuất.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nhưng có lẽ chỉ cần nghỉ ngơi một chút sau bốn năm sản xuất Across the Spider-Verse. Rốt cuộc, Steinfeld có những dự án khác không liên quan đến Người Nhện hay bất kỳ biến thể nào khác. Gần đây, cô đóng vai một nhân vật truyện tranh khác, lần này là trong live-action, Kate Bishop trong miniseries Disney+ Hawkeye.

Spider-Man: Across the Spider-Verse lấy bối cảnh khoảng một năm sau các sự kiện của Into the Spider-Verse và một lần nữa theo chân Miles Morales (Shameik Moore) khi anh đối đầu với kẻ thù lớn nhất của mình, Spot (Jason Schwartzman). Anh được Gwen Stacy (Hailee Steinfeld) chiêu mộ để gia nhập quân đoàn Người Nhện do Người Nhện 2099 (Oscar Isaac) lãnh đạo. Có một loạt các biến thể Người Nhện mới khác được giới thiệu trong phim bao gồm Pavitr Prabhakar/Spider-Man India (Karan Soni), Jessica Drew/Spider-Woman (Issa Rae) và Spider-Punk (Daniel Kaluuya). Tất nhiên, Peter B. Parker (Jake Johnson) cũng trở lại từ phần phim đầu tiên.

Spider-Man: Across the Spider-Verse hiện đang chiếu tại các rạp.

Hailee Steinfeld đã khiến cho các fan của bộ phim Spider-Man: Beyond the Spider-Verse bất ngờ khi tiết lộ rằng cô chưa bắt đầu quay phim cho phần tiếp theo của bộ phim nổi tiếng này. Trong khi đó, bộ phim Spider-Man: Across the Spider-Verse đang được chiếu tại các rạp. Điều này khiến cho các fan hâm mộ mong chờ sự trở lại của những nhân vật yêu thích của họ như Miles Morales và Gwen Stacy trong phần tiếp theo của bộ phim. Tuy nhiên, Hailee Steinfeld đang tập trung vào các dự án khác của mình, bao gồm vai diễn của cô trong miniseries Disney+ Hawkeye.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *