Hailee Steinfeld chia sẻ trải nghiệm thú vị trên phim Spider-Man: Across The Spider-Verse

Hailee Steinfeld, ngôi sao được đề cử giải Oscar, đã tiết lộ những trải nghiệm của cô trong phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình Spider-Man: Across The Spider-Verse. Steinfeld đã thổi phồng kỳ vọng về phần lồng tiếng và đưa ra lời khuyên vui vẻ cho bản thân khi còn trẻ. Cô cũng chia sẻ rằng việc lồng tiếng cho nhân vật Gwen Stacy hoặc Ghost-Spider là khá thể chất. Đoạn clip từ bộ phim đã được chiếu và đang được mong đợi. Hailee Steinfeld sẽ xuất hiện trong Spider-Man: Across The Spider-Verse vào ngày 2 tháng 6.

Hailee Steinfeld úp mở về Spider-Man: Across The Spider-Verse

Trong một cuộc phỏng vấn với Good Morning America, Hailee Steinfeld đã lên sân khấu để nói về vai diễn của cô trong phần tiếp theo của Spider-Man: Across The Spider-Verse. Người được đề cử giải Oscar đã thổi phồng kỳ vọng về phần lồng tiếng, chiếu một đoạn clip từ bộ phim và đưa ra lời khuyên khôn ngoan cho bản thân khi còn trẻ.

Steinfeld tiết lộ rằng việc lồng tiếng cho các nhân vật của Gwen Stacy hoặc Ghost-Spider là “thể chất” hơn bạn có thể mong đợi. Đối với bộ phim đầu tiên, Into The Spider-Verse, anh ấy nghĩ rằng nó sẽ dễ dàng hơn thực tế. Anh ấy nói đùa rằng anh ấy nghĩ rằng mình sẽ ướt đẫm mồ hôi khi bước vào phòng thu. Thực tế của anh ấy, tính cách của anh ấy và những người anh ấy làm việc cùng, rất tích cực và điều đó phản ánh công việc anh ấy làm.

Sau đó, GMA chiếu một đoạn phim rất được mong đợi. Đó là cảnh Miles Morales và Gwen Stacy nói chuyện với nhau. Gwen nói rằng “trong mọi vũ trụ, Gwen Stacy yêu Người Nhện” và trong mọi vũ trụ, điều đó “không bao giờ kết thúc tốt đẹp.” Miles nói với anh ấy rằng có lẽ điều đó có thể thay đổi.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Steinfeld sau đó đã đưa ra lời khuyên cho “bản thân trẻ hơn” của mình. Steinfeld được đề cử giải Oscar khi mới 14 tuổi, vì vậy cô ấy đã nhanh chóng trở thành ngôi sao. Nam diễn viên nói rằng anh ấy có thể sẽ lặp lại lời khuyên mà anh ấy nhận được khi ở độ tuổi đó: “hãy vui vẻ và đừng quá coi trọng bất cứ điều gì.” Anh ấy cũng nói “đang ở trong thời điểm này” và “đặt rất nhiều câu hỏi.”

Đón xem Hailee Steinfeld trong Spider-Man: Across The Spider-Verse ra rạp vào ngày 2 tháng 6.

Hailee Steinfeld đã chia sẻ những trải nghiệm thú vị khi tham gia lồng tiếng cho Gwen Stacy trong phần tiếp theo của Spider-Man: Across The Spider-Verse. Cô cho biết việc lồng tiếng cho nhân vật của mình thực sự là một thử thách và gây áp lực cho cô. Tuy nhiên, với sự tích cực và trách nhiệm của toàn bộ ekip, cô đã hoàn thành xuất sắc công việc của mình. Bên cạnh đó, Steinfeld cũng đưa ra lời khuyên cho bản thân trẻ hơn của mình và khuyên rằng đừng quá coi trọng bất cứ điều gì và hãy vui vẻ. Chúng ta hãy đón chờ bộ phim ra mắt vào ngày 2 tháng 6 sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *