Gunther và Imperium hứa giải quyết vấn đề Matt Riddle của họ

Imperium đang đối mặt với vấn đề Matt Riddle khi anh ta tấn công Ludwig Kaiser và Giovani Vinci sau một cuộc ẩu đả ở hậu trường. Gunther và Imperium đã thề sẽ giải quyết vấn đề này. Trong khi Gunther sẽ đấu với Kevin Owens tại Sự kiện Trực tiếp Cao cấp, Kaiser đã bày tỏ sự không hài lòng của mình với cách Riddle đối xử với cả đội. Gunther phần nào tán thành cảm xúc của Kaiser và nói rằng tương lai sẽ được quyết định bởi hành động của Riddle. Có khả năng Riddle-Gunther sẽ đấu tại Giải vô địch Liên lục địa tại Tiền trong ngân hàng.

Gunther và Imperium thề sẽ giải quyết vấn đề Matt Riddle của họ

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

RAW Đêm Thứ Hai là một chút của một túi hỗn hợp cho Imperium.

Một mặt, Gunther có một trận đấu lớn tầm cỡ Sự kiện Trực tiếp Cao cấp với Kevin Owens, người có thể giữ bất kỳ thẻ nào vào bất kỳ đêm nào trong bất kỳ chương trình khuyến mãi nào trên khắp thế giới, nhưng bạn của anh, Ludwig Kaiser và Giovani Vinci, lại không may mắn như vậy. , khi họ vướng vào một cuộc ẩu đả ngẫu hứng ở hậu trường với Matt Riddle khiến người sau phải đi đến cuộc nói chuyện RAW trên miếng dán.

Nói chuyện với Byron Saxton về chương trình, Kaiser đã cắt ngang câu hỏi trước khi nó có thể được hỏi, bày tỏ sự không hài lòng của mình với cách Riddle đối xử với cả đội.

Kaiser nói: “Tôi sẽ ngắt lời anh ở đó, Byron. “Đêm nay sẽ là một đêm tuyệt vời cho Imperium, và một đêm tuyệt vời cho Imperium có nghĩa là một đêm tuyệt vời cho Monday Night RAW và toàn bộ Vũ trụ WWE. Nhưng sau đó, một người đàn ông vô cùng ô nhục, Matt Riddle, đã tấn công Geo từ phía sau mà không rõ lý do, khiến anh bị thương. Người đàn ông này không có liêm chính, không có sự tôn trọng, không có danh dự.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Gunther, với uy tín của mình, phần nào tán thành cảm xúc của anh ta hơn, nói với Saxton rằng tương lai sẽ được quyết định bởi hành động của Riddle.

“Đó vẫn là một đêm huy hoàng đối với Imperium,” Gunther nói. “Những nạn nhân như thế là một phần của quá trình. Tuy nhiên, tôi đã đối mặt với Matt Riddle như một người đàn ông vào tuần trước, và tôi đã vạch ra ranh giới ở đó. Nếu anh ta vẫn quyết định tham gia vào công việc kinh doanh của chúng tôi, thì sẽ có hậu quả.”

Có phải chúng ta đang hướng tới trận đấu Riddle-Gunther cho Giải vô địch Liên lục địa tại Tiền trong ngân hàng? Chà, nếu những lời của Gunther bị bỏ qua, thì đó dường như là một khả năng rất thực tế.

thẻ: GuntherKevin Owens

Imperium đã gặp rắc rối với Matt Riddle tại sự kiện RAW Đêm Thứ Hai, khi Ludwig Kaiser và Giovani Vinci bị tấn công ngẫu nhiên bởi Riddle trong hậu trường. Gunther và Imperium thề sẽ giải quyết vấn đề này và Gunther đã đưa ra cảnh báo rằng sẽ có hậu quả nếu Riddle vẫn tiếp tục can thiệp vào công việc kinh doanh của Imperium. Điều này có thể đưa đến một trận đấu giữa Riddle và Gunther cho Giải vô địch Liên lục địa tại Tiền trong ngân hàng. Chúng ta sẽ phải chờ đợi để biết thêm về tương lai của những diễn biến này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *