“Gunther gửi thông điệp cho Mustafa Ali sau màn trình diễn ấn tượng tại RAW”

Gunther, tay đấm hạng nặng liên lục địa của WWE, đã có màn ra mắt ấn tượng trên RAW. Nhiều người đã đưa ra dự đoán rằng anh sẽ trở thành một trong những ngôi sao đáng chú ý nhất của WWE trong thời gian tới. Sau màn ra mắt đầy ấn tượng, Gunther đã gửi một tin nhắn tới Mustafa Ali về những gì sẽ xảy ra ở Ả Rập Saudi. Anh ta tự tin rằng sẽ giành chiến thắng trong trận đấu với Mustafa Ali tại Đêm của những nhà vô địch. Bài viết này cũng đề cập đến những chi tiết thú vị về các trận đấu trước đó của Gunther và những đặt chỗ đầy hứa hẹn của WWE tại Ả Rập Saudi.

Gunther có lời nhắn cho Mustafa Ali sau khi dẫn đầu RAW

WWE, Gunther, Mustafa Ali, RAW, Đêm vô địch,

Sau màn ra mắt ấn tượng trên thô – được rồi, về mặt kỹ thuật, cả hai trận đấu đều đang diễn ra NGUYÊN nếu bạn đếm ngày 4 tháng 7 năm 2022 – Gunther tìm ra người mà anh ta sẽ vật lộn với Đêm của những nhà vô địch và, xuất hiện tại cuộc nói chuyện RAWanh ấy đã gửi một tin nhắn cho Mustafa Ali về những gì sẽ xảy ra ở Ả Rập Saudi.

“Bạn có thể mong đợi điều tương tự như thường lệ,” Gunther nói. “Chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thành sứ mệnh bảo vệ và khôi phục danh dự của môn thể thao tuyệt vời này cũng như giải đấu danh giá. Nhưng tôi đã nghe rất nhiều người nói sau bản nháp, Imperium hiện thuộc về Monday Night RAW. Không, Thứ Hai Đêm RAW bây giờ là của chúng tôi. Và Mustafa Ali đã đi bao xa? Chà, sớm hơn tối nay, tôi đã chúc mừng anh ấy, tôi đã nói với anh ấy điều đó, và tôi nghĩ điều đó rất có ý nghĩa với anh ấy. Sau khi thấy anh ấy đến Ả Rập và làm rất nhiều phương tiện truyền thông ở đó, mọi người đã phản ứng rất tích cực với anh ấy. Việc lên võ đài với tôi và thách thức tôi để giành giải thưởng lớn nhất mà môn thể thao này mang lại chắc hẳn có ý nghĩa rất lớn đối với anh ấy, nhưng điều đó không có ý nghĩa nhiều với anh ấy như đối với tôi, là Nhà vô địch hạng nặng liên lục địa. Vì vậy, trong Đêm của những nhà vô địch, anh ấy sẽ phải chịu mất mát lớn nhất trong sự nghiệp của mình.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mustafa Ali có cơ hội giành chức vô địch Liên lục địa tại Đêm của những nhà vô địch? Ý tôi là, thực tế, có lẽ là không, nhưng này, WWE đã thực hiện một số đặt chỗ thú vị ở đất nước này trước đây, như trận đấu giữa DX và The Brother of Destruction đã chứng minh rõ ràng. Tuy nhiên, nếu mục tiêu của Gunther là trông hấp dẫn NGUYÊN và khiến người hâm mộ nhận ra anh ấy tuyệt vời như thế nào trên võ đài, nhiệm vụ đã hoàn thành.

thẻ: Gunther, thô

Sau khi dẫn đầu RAW, Gunther đã có lời nhắn gửi đến Mustafa Ali về những gì sắp xảy ra tại Đêm của những nhà vô địch. Anh cho biết rằng Imperium giờ đây đã thuộc về Monday Night RAW, và Ali sẽ phải chịu mất mát lớn nhất trong sự nghiệp của mình khi đối đầu với anh tại sự kiện này. Mặc dù Ali có cơ hội giành chức vô địch Liên lục địa, nhưng với mục tiêu của Gunther là trông hấp dẫn và khiến người hâm mộ nhận ra anh tuyệt vời như thế nào trên võ đài, nhiệm vụ đã hoàn thành. Sự cạnh tranh giữa hai tay đấm tài ba hứa hẹn sẽ mang tới một trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn cho người xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *