“Good Burger 2: TMZ hé lộ hình ảnh đầu tiên của phần tiếp theo được mong chờ, với sự trở lại của Kenan Thompson và Kel Mitchell”

Good Burger 2 là phần tiếp theo của bộ phim hài nhảm nhí đình đám, đang được chờ đợi sự tham gia của hai ngôi sao Kenan Thompson và Kel Mitchell. TMZ vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên từ quá trình sản xuất của bộ phim, cho thấy nhà hàng Friendly’s bị bỏ hoang ở North Providence, RI đã được biến thành nhà hàng mang tính biểu tượng từ bộ phim đầu tiên. Good Burger 2 sẽ được phát hành trên Paramount+ vào cuối năm nay. Đây là một tin tức đáng chú ý cho những ai yêu thích bộ phim và mong đợi sự trở lại của hai ngôi sao Kenan Thompson và Kel Mitchell trên màn ảnh.

Good Burger 2: TMZ tung ra cái nhìn đầu tiên về quá trình sản xuất phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu với sự tham gia của Kenan Thompson, Kel Mitchell

Kenan Thompson, Kel Mitchell, Burger ngon

Phần tiếp theo của Good Burger được chờ đợi từ lâu cuối cùng cũng có một số cập nhật sản xuất nhờ TMZ. Bộ phim ăn khách đang có phần tiếp theo với các ngôi sao OG Kenan Thompson và Kel Mitchell.

TMZ đã chia sẻ những hình ảnh độc quyền từ bối cảnh của phần tiếp theo Good Burger sắp ra mắt cho thấy nhà hàng Friendly’s bị bỏ hoang ở North Providence, RI đã biến thành nhà hàng mang tính biểu tượng từ bộ phim đầu tiên. Theo báo cáo, quán ăn ban đầu được sơn màu đỏ nhưng đã được thay đổi khoảng hai tuần trước.

Tin tức này được đưa ra khi quá trình sản xuất đã bắt đầu quay phim. TMZ báo cáo rằng họ đã quay phim trong tuần này bao gồm một cảnh liên quan đến bức tường graffiti được thấy trong báo cáo.

Good Burger là một bộ phim hài nhảm nhí do Dan Schneider, Kevin Kopelow, Heath Seifert viết kịch bản và Brian Robbins đạo diễn. Nó được lấy cảm hứng từ một bản phác thảo hài kịch cùng tên trong sê-ri Nickelodeon All That (Mitchell có mặt trong bản phác thảo). Bộ phim đã thu về 23,7 triệu đô la trong thời gian chiếu rạp, đủ để kiếm phần tiếp theo (mặc dù nó sẽ ra mắt sau 26 năm).

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Kenan Thompson, người đã được công nhận rộng rãi nhờ dẫn chương trình Saturday Night Live trong những năm gần đây, đã thực sự xuất hiện trong nhiều chương trình Nickelodeon bao gồm All That, Kenan & Kel, The Amanda Show, v.v.

Kel Mitchell đã không đóng phim nhiều trong những năm gần đây — vai diễn gần đây nhất của anh ấy là trong Battle of Los Angeles năm 2011 và Caught on Tape năm 2013 — nhưng anh ấy được giới thiệu rất nhiều trên truyền hình.

Good Burger 2 sẽ được phát hành trên Paramount+ vào cuối năm nay.

Sau nhiều năm chờ đợi, Good Burger 2 cuối cùng đã có những hình ảnh đầu tiên về quá trình sản xuất. Báo cáo của TMZ cho thấy rằng nhà hàng Friendly’s bị bỏ hoang ở North Providence, RI đã được sử dụng để tái hiện quán ăn biểu tượng trong phần tiếp theo của bộ phim hài kinh điển. Dẫu vậy, vẫn còn nhiều điều chưa được tiết lộ về cốt truyện và diễn viên tham gia của Good Burger 2. Sự trở lại của Kenan Thompson và Kel Mitchell sẽ khiến fan hâm mộ niềm tin vào một bộ phim đầy màu sắc và thú vị, và đây chắc chắn sẽ là món quà đặc biệt dành cho các fan hâm mộ của bộ phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *