Giải thích kết thúc tập 10 phần 4 của series Succession một cách hấp dẫn và dễ hiểu hơn cho người Việt.

Sau bốn mùa và một đám tang trong tập cuối cùng, loạt phim Max – Thành công cuối cùng đã đi đến hồi kết và cái kết dành cho những người hâm mộ đã được tiết lộ. Trong phần cuối của loạt phim, Thay thế phần 4 tập 10 kết thúc giải thích, số phận của những đứa con của Logan Roy và những người thân thiết với chủ sở hữu của Waystar Royco đã được tiết lộ. Tập 10 mùa 4 bắt đầu với việc Kendall phát hiện ra rằng Stewy và phần lớn các cổ đông sẽ không đứng về phía cô khi hội đồng quản trị họp để quyết định thương vụ GoJo. Cùng tìm hiểu xem phần cuối của loạt phim diễn ra như thế nào trong Phần thay thế phần 4 tập 10 được giải thích.

Thay thế phần 4 tập 10 kết thúc giải thích

Thay người, Max, Giải trí

Sau bốn mùa và một đám tang trong tập cuối cùng, Thành công cuối cùng đã đi đến hồi kết và cái kết dành cho những người hâm mộ loạt phim Max. Khi Logan Roy đã ra đi, số phận của những đứa con của anh ta và những người thân thiết với chủ sở hữu của Waystar Royco đã được tiết lộ. Tìm hiểu xem phần cuối của loạt phim diễn ra như thế nào trong Phần thay thế phần 4 tập 10 được giải thích.

Thay thế phần 4 tập 10 kết thúc giải thích

Thay người, Max, Giải tríBản tóm tắt này của Kế vị mùa 4 tập 10 bắt đầu với việc Kendall phát hiện ra rằng Stewy và phần lớn các cổ đông sẽ không đứng về phía cô khi hội đồng quản trị họp để quyết định thương vụ GoJo. Anh ta cũng trở nên tức giận và thất vọng khi được hỏi về tung tích của Roman nhưng trấn an người dân của mình rằng anh ta đứng về phía họ.

Trong phòng của Lukas Matsson, Shiv giải thích cách các cổ đông có thể bỏ phiếu và đảm bảo với anh ấy và nhóm của anh ấy rằng chiến thắng đã thuộc về họ. Anh ấy cũng nói với người sáng lập GoJo rằng Tom là một trò chơi công bằng, và anh ấy muốn giữ hay sa thải anh ta đều được. Không hề báo trước, Caroline gọi điện và cố gắng mời Shiv đến thăm sau khi nói rằng Roman đang ở chỗ của cô. Điều này cho anh ta một cái cớ để rời khỏi phòng của Matsson và cố gắng lôi kéo anh trai mình về phía họ.

Trước khi máy bay cất cánh, Shiv và Tom nói chuyện qua điện thoại về cơ hội cuối cùng để giữ Matsson lại. Họ cũng nói về cuộc hôn nhân của mình, Shiv hỏi liệu cô ấy có hứng thú với một mối quan hệ thực sự không và Tom nói rằng anh ấy không biết câu hỏi đó. Cả hai cúp điện thoại với nước mắt gần như rơi xuống.

Trở lại văn phòng của mình, Kendall gọi điện cho Caroline để hỏi về tình trạng của Roman và cuối cùng đến nơi ở của cô ấy. Shiv đến đó trước và nhìn thấy Roman với những mũi khâu trên đầu sau khi lang thang qua một cuộc tuần hành của những người biểu tình chống Mencken. Kendall đến để tìm Shiv và Roman trên sân thượng. Hai anh em bắt đầu tranh cãi về cam kết của Roman đối với chương trình và khả năng tiếp quản hội đồng quản trị của Kendall là rất thấp.

Ở New York, Tom đi chơi với Matsson và nhóm của anh ấy tại một phòng trưng bày nghệ thuật. Anh ta khiển trách Greg vì đã không giúp anh ta liên lạc với người Thụy Điển và nói với anh ta rằng công việc của anh ta cũng sẽ như vậy nếu Matsson kết liễu anh ta với tư cách là người đứng đầu ATN. Vài giờ sau, Kendall và Shiv chia sẻ một lúc trước khi Roman đến. Shiv bắt đầu hờn dỗi về việc chiến đấu thật vô nghĩa khi chiến thắng của anh gần như đã được niêm phong.

Trong bữa tối, Tom và Matsson thảo luận về lý do tại sao người trước nên tiếp tục đứng đầu ATN. Người Thụy Điển thay đổi và thừa nhận rằng Shiv có thể không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho vị trí CEO. Sau đó, anh ấy châm biếm rằng Tom có ​​thể là một người tốt hơn cho công việc. Trong khi đó, Greg tình cờ nghe được cuộc trò chuyện giữa Matsson và cấp dưới của anh ta và tinh vi sử dụng một ứng dụng dịch thuật để tìm hiểu xem họ đang nói về điều gì. Anh phát hiện ra rằng Shiv sẽ không được chọn làm CEO. Trong khi đó, Caroline tổ chức bữa tối cho các con và cố gắng làm dịu tâm trạng bằng cách giới thiệu bạn bè của chồng và lĩnh vực kinh doanh của anh ấy. Greg gọi điện cho Kendall, người sau đó đột ngột rời bữa tối và nói với cô ấy rằng Tom sẽ được bầu làm Giám đốc điều hành.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sử dụng kiến ​​thức mới đó, Kendall nói chuyện riêng với Shiv và Roman. Anh ấy nói với các anh chị em của mình rằng Matsson đang phỏng vấn một người khác cho vị trí CEO. Điều này buộc Shiv phải làm việc với các anh em của mình và tạo ra một mặt trận thống nhất cho cuộc họp hội đồng quản trị sắp tới để giành quyền kiểm soát công ty từ tay Matsson. Sau đó, hai anh em tranh luận với nhau về việc ai sẽ là người mà cả đám đông đứng sau khi mỗi người đều thừa nhận cách Logan đã chọn từng người trong số họ cho công việc vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời của họ. Kendall kiên quyết nói với Shiv rằng anh ấy là người sau khi thuyết phục anh ấy rằng Roman không phù hợp với công việc. Cuối cùng, cả hai đã bổ nhiệm Kendall sau khi thảo luận với nhau rằng anh ấy nên nắm quyền lãnh đạo công ty.

Ngày hôm sau, các con của Roy trở lại Hoa Kỳ để tham dự một cuộc họp hội đồng quản trị. Trước khi làm như vậy, họ đến thăm Connor và Willa tại nơi ở cũ của Logan để nói về việc sở hữu đồ đạc của cha họ. Sau đó, hai anh em xem một đoạn video cũ quay cảnh Logan ăn tối với Connor và nhóm quản lý cấp cao của anh ấy, bao gồm Kerry, Gerri, Frank và Karl. Ngay sau đó, Tom phát hiện ra Greg đã nói với hai anh em rằng Shiv sẽ không còn là CEO nữa. Sau đó, anh ấy thừa nhận rằng anh ấy và Matsson đã nói chuyện và những người sáng lập GoJo muốn anh ấy trở thành CEO tiếp theo. Khi Shiv và những người anh em của anh ấy đã biến mất, Tom mắng Greg vì đã nói với họ. Anh ta đánh anh ta, khiến Greg cuối cùng phải đánh trả. Tom đi và nói với Matsson về vấn đề này. Tức giận, người Thụy Điển đã ra lệnh cho nhóm của mình khóa phiếu bầu để ngăn cản Roys chiến thắng.

Bên trong văn phòng cũ của Logan, hai anh em nói chuyện với Stewy và xác nhận cam kết của anh với Matsson. Ngay sau đó, Roman dần suy sụp khi thấy Gerri đến và đặt câu hỏi tại sao anh ấy không ngồi vào chiếc ghế lớn. Kendall an ủi anh trai và ôm anh quá chặt khiến vết khâu trên trán anh lộ ra. Roman rời đi như Kendall nói có thể là anh ta một cách lạnh lùng và vô cảm.

Một lúc sau, hội đồng quản trị triệu tập để quyết định có nên tiến hành thương vụ GoJo hay không. Với lá phiếu nghiêng về mình, Shiv đột ngột rời khỏi cuộc họp. Roman và Kendall đi theo anh ta chỉ để biết rằng anh ta vừa thay đổi quyết định. Các anh chị tranh nhau xem có nên bầu cho Kendall hay không. Cuối cùng, Shiv bỏ phiếu ủng hộ GoJo khi Kendall rời khỏi tòa nhà ngay lập tức. Tom đến ngay sau khi mọi người bắt đầu chúc mừng anh ấy. Anh ta nhìn thấy Greg và trấn an anh ta về nghĩa vụ của mình, mặc dù anh ta đã phản bội anh ta trước đó trong tập phim. Cuộc họp kết thúc với việc Matsson và Roman ký hợp đồng, khiến thỏa thuận trở thành chính thức.

Sau khi ký, Roman đến quán bar để uống nước trong khi Tom và Shiv cùng nhau rời khỏi tòa nhà trên một chiếc ô tô. Kendall đi dạo một mình trong công viên trong khi Colin đi theo cô từ xa. Phần cuối của loạt phim kết thúc với cảnh anh ấy nhìn ra ngoài trời.

Điều gì xảy ra? Tóm Tắt Kế Vị Phần 4 Tập 10

Như đã thấy trong bản tóm tắt này của Kế vị mùa 4 tập 10, công ty gần như đã về tay Kendall sau khi Matsson phản bội Shiv bằng cách chọn Tom làm Giám đốc điều hành của Mỹ. Sau khi ở nhà mẹ của họ, Kendall đã xức dầu cho các anh chị em của mình trước cuộc họp hội đồng quản trị. Nhưng ngay trước đó, Roman đã bày tỏ sự nghi ngờ của mình với Kendall, khiến anh có hành động bạo lực với anh trai mình. Shiv đổi ý, khiến kế hoạch của họ thất bại và giúp giao công ty cho Matsson.

Sự kế vị kết thúc với việc Tom trở thành CEO mới và Shiv ở bên cạnh anh. Roman uống rượu một mình tại quán bar trong khi Kendall, choáng váng, nhìn ra ngoài trời với Colin đang quan sát cô. Điều này đánh dấu sự kết thúc của bốn mùa giải chạy tại Max vì Waystar Royco hiện thuộc quyền sở hữu của Matsson.

thẻ: tối đa

Sau nhiều tập phim đầy kịch tính, Thành công cuối cùng đã kết thúc với một cái kết đầy bất ngờ và đáng nhớ. Tập cuối cùng đã hé lộ những bí mật của các nhân vật và đưa ra quyết định cuối cùng về vị trí CEO của Waystar Royco. Tập cuối cùng cũng tập trung vào mối quan hệ giữa các anh chị em Roy và cách họ tương tác với nhau trong quá trình tranh đấu quyền lực. Điều này tạo ra một cái nhìn sâu sắc về tâm lý của các nhân vật và tình huống đầy căng thẳng. Tập cuối cùng là một cái kết thật sự đầy đủ và đáng xem của Thành công cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *