“Giải mã kết thúc tập 9 phần 4 của Succession – Bí ẩn được hé lộ!”

Phần 4 tập 9 của loạt phim Kế vị cuối cùng đã kết thúc với sự căng thẳng và xung đột giữa các nhân vật vẫn còn đang diễn ra. Trong tập này, chúng ta theo dõi hậu quả từ quyết định của ATN trong việc bổ nhiệm Jeryd Mencken làm tổng thống đắc cử, khiến các nhân vật phải đối mặt với sự khó khăn trong việc giành lại quyền nuôi con và pháp lý. Tuy nhiên, cuối cùng thì Kendall đã cứu vãn tình thế khi phát biểu trước mọi người, Shiv được đề xuất trở thành CEO của America và Roman gặp phải những người biểu tình trên đường đi về nhà. Tóm lại, phần 4 tập 9 của Kế vị cuối cùng đã mang đến cho người xem những tình huống hấp dẫn và căng thẳng, đầy những bất ngờ và thách thức cho các nhân vật.

Thay thế phần 4 tập 9 kết thúc giải thích

Thay người, Max, Giải trí

Sau khi chào đón một tổng thống mới vào tuần trước, tập mới nhất của Kế vị cuối cùng đã mang đến cho người xem đám tang của Logan Roy. Và trong khi phần đặt cược có vẻ cao trong tập 8, thì sự căng thẳng và xung đột vẫn còn trong phần mới nhất của loạt phim ăn khách Max. Tìm hiểu những gì đã xảy ra trong Kế vị phần 4 tập 9 kết thúc giải thích ở đây.

Thay thế phần 4 tập 9 kết thúc giải thích

Sự thay thế, HBO, Giải trí

Trong phần tóm tắt của Kế vị mùa 4 tập 9 tuần này, chúng ta xem xét hậu quả từ quyết định của ATN trong việc bổ nhiệm Jeryd Mencken làm tổng thống đắc cử. Trong khi Roman đang tập phát biểu cho đám tang của Logan tại nhà, Kendall gọi cho anh ta và hỏi liệu anh ta có thể bảo Mencken giảm bớt những luận điệu chính trị của mình không. Trong khi đó, tại chỗ của Shiv, con gái của Logan nói chuyện với Lukas Matsson và đảm bảo với anh ta rằng vẫn còn cơ hội để hoàn thành thương vụ.

Sau khi nói chuyện với anh trai, Kendall nhận được cuộc gọi từ Rava và biết rằng cô ấy đang đưa các con của họ lên phía bắc để thoát khỏi sự hỗn loạn mà Mencken đã tạo ra. Cô đối mặt với Rava trên phố về việc không đưa các con đến dự đám tang của Logan. Trong khi chuyện này đang diễn ra, Tom nói chuyện với Greg về vai trò của anh ấy trong việc ATN quyết định gọi Mencken khi anh ấy đến dự đám tang.

Lúc này trên chiếc limo, Shiv đã bước ra để thú nhận với những người anh em của mình rằng anh đang mang thai. Sau khi đùa giỡn với nhau, Kendall kêu gọi đình chiến giữa ba người họ để tưởng nhớ sự ra đi của cha họ. Sau đó, anh ta nhận được một cuộc gọi từ Jess, thông báo với các chị em rằng mọi người đang tụ tập để phản đối quyết định gọi Mencken của ATN, và họ tiến đến đám tang. Khi họ đang được hướng dẫn qua những con đường khác nhau. Kendall nói với cấp dưới của mình rằng cô ấy muốn hoàn thành công việc khi giành được quyền nuôi con. Khi họ trò chuyện về vấn đề pháp lý, Kendall thấy một cuộc gặp đã lên lịch với Jess trên điện thoại của cô ấy. Về phần mình, Jess thừa nhận cô muốn từ chức sau khi Mencken đắc cử tổng thống, khiến Kendall phải quở trách cô ích kỷ.

Mencken đến ngay trước khi tang lễ bắt đầu khi Greg yêu cầu Roman giới thiệu anh ta với tổng thống đắc cử. Kendall và Shiv cũng nhìn thấy mẹ của họ đến khi nhóm quản lý cấp cao của Logan nói chuyện với nhau về ông chủ cũ của họ. Hai anh em chào Caroline khi cô ấy ngay lập tức nghi ngờ rằng con gái mình đang mang thai. Shiv rời đi ngay sau đó để chào đón Matsson và đoàn tùy tùng của anh ta. Anh ta đảm bảo với người Thụy Điển rằng thỏa thuận có thể tiếp tục miễn là một người Mỹ được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành, và sau đó tự đề cử mình vào vị trí này. Trong khi đó, Caroline tập hợp Kerry, Marcia và Sally-Anne, những tình nhân khác của Logan, và bảo họ ngồi ở hàng ghế đầu.

Sau khi nói chuyện với Tom, Greg nói với Shiv và Matsson rằng anh ta sẽ không thể tổ chức đám tang, khiến nhóm khiêng quan tài của Logan chỉ còn một người đàn ông. Greg đứng thay Tom khi quan tài của Logan tiến vào nhà thờ để bắt đầu các thủ tục. Không có bất kỳ lời cảnh báo nào, Ewan đã đi đến micro mà không có sự cho phép của gia đình để nói về anh trai mình. Anh ta sẽ tiếp tục nói những điều khủng khiếp về Logan, khiến con cái và bạn bè của anh ta khó chịu.

Sau khi Ewan nói xong, Roman đi kể về cha mình với những người có mặt. Ban đầu, sau khi gặp khó khăn, cô ấy gọi cho anh chị em của mình, khóc và nói với họ rằng cô ấy không thể nói chuyện. Kendall sau đó đứng lên và phát biểu trước mọi người. Né tránh bài phát biểu của Roman, Kendall đã vỗ nó và cuối cùng nhận được tràng pháo tay từ mọi người.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Với việc Kendall cứu vãn tình thế, Shiv tiến tới nói lời tạm biệt với cha mình trước mặt mọi người. Ngay sau đó, quan tài của Logan được đưa ra ngoài và hướng đến nơi an nghỉ cuối cùng của anh tại nghĩa trang. Trong khi điều này đang diễn ra, Hugo nói với Kendall rằng Matsson có kế hoạch cài đặt một Giám đốc điều hành người Mỹ để giúp thực hiện thỏa thuận.

Trong nghĩa trang, Logan được chôn cất trong mộ của anh ấy. Roman lao đi khi anh xúc động nhìn cha mình được an nghỉ cuối cùng. Kendall đến nói chuyện với Hugo và bảo anh ta tiết lộ cho giới truyền thông rằng việc Matsson mua lại Waystar Royco không nhận được sự ủng hộ của các thành viên chính trong gia đình của Roy.

Sau đó, trong tiệc chiêu đãi sau đám tang, Kendall nói chuyện với Mencken về việc ngăn cản thương vụ của Gojo. Greg ngắt lời họ để giới thiệu bản thân, khiến Roman phải can thiệp và ra lệnh cho anh ta rời đi. Ngay sau đó, Connor đến và trình bày ý tưởng của mình về chức vụ đại sứ. Dần dần bị choáng ngợp, Shiv lôi Mencken ra và giới thiệu anh ta với Matsson. Người sáng lập GoJo đã đưa ra đề xuất để Shiv trở thành CEO của America, một ý tưởng đã khiến tổng thống đắc cử phải suy nghĩ về nó.

Tom xuất hiện ngay sau đó và nói chuyện với Shiv về việc cô mang thai. Cô ấy bí mật suy sụp vì kiệt sức và không có mặt ở đó để dự đám tang, khiến Shiv phải bảo cô ấy hãy nghỉ ngơi. Ngay sau khi Tom rời đi, anh ấy nhận được một cuộc gọi từ Matsson nói rằng Mencken đã đồng ý với các điều khoản của họ. Trong khi đó, Kendall nói rằng anh ấy sẽ cần sự giúp đỡ của Roman để ngăn chặn Matsson và Shiv khi Mencken bắt đầu có thiện cảm với họ. Anh ta cũng nói với em trai mình rằng anh ta đã làm sai bài phát biểu của mình, khiến họ thua Mencken.

Roman rời quầy lễ tân và quyết định đi bộ về chỗ của mình. Anh ta gặp những người biểu tình trên đường đi và xúc phạm tất cả họ khi họ đi ngang qua anh ta. Ngay cả khi một trong số họ đấm vào mặt anh ta, Roman vẫn tiếp tục xúc phạm họ và đi xuyên qua đám đông khi tập phim kết thúc.

Điều gì xảy ra? Tóm Tắt Kế Vị Phần 4 Tập 9

Trong bản tóm tắt này của Kế vị mùa 4 tập 9, chúng ta thấy cục diện xoay chuyển nhanh chóng so với tuần trước khi Shiv và Matsson bằng cách nào đó nhận được sự ủng hộ của Mencken cho thương vụ GoJo. Sự phát triển này là do đám tang của Logan và Roman đã làm hỏng bài phát biểu quan trọng của anh ấy trước mặt mọi người, khiến tổng thống đắc cử mất niềm tin vào anh ấy.

Trong lễ tang, chúng ta thấy nhiều nhân vật Kế vị đến với nhau vì Logan và cuộc sống của anh ấy đã ảnh hưởng đến họ như thế nào theo cách này hay cách khác. Với việc Kendall và Roman ở thế phòng thủ, giờ đây họ phải chiến đấu với hội đồng quản trị với hy vọng rằng bằng cách nào đó, họ sẽ có thể giữ công ty tránh xa Matsson và em gái của họ. Cho đến lúc đó, sẽ còn một tuần nữa trước khi mọi thứ cuối cùng diễn ra trong tập cuối cùng của Kế vị.

thẻ: tối đa

Trong tập mới nhất của Kế vị mùa 4, sự căng thẳng và xung đột vẫn còn đó khi các nhân vật đối đầu với những quyết định quan trọng. Kendall đã cứu vãn tình thế và Shiv đã nói lời tạm biệt với cha mình trước mặt mọi người. Logan Roy đã được an nghỉ cuối cùng tại nghĩa trang và Roman đã xúc phạm những người biểu tình trên đường đi về nhà của anh ta. Sự phát triển mới nhất là Mencken đã đồng ý với các điều khoản của thương vụ GoJo, khiến Kendall lo lắng và cần sự giúp đỡ của Roman. Tóm lại, tập mới nhất của Kế vị mùa 4 tiếp tục đưa người xem vào cuộc chiến quyền lực và sự tàn nhẫn của thế giới kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *