“Georges St-Pierre tiết lộ thông tin bất ngờ về trận đấu giữa Khabib Nurmagomedov và Justin Gaethje tại UFC 254”

Georges St-Pierre, cựu vô địch UFC, đã tiết lộ rằng Khabib Nurmagomedov đã đánh bại Justin Gaethje để thống nhất đai hạng nhẹ tại UFC 254 trước khi anh ta giải nghệ. St-Pierre cũng cho biết rằng Nurmagomedov đã nói với anh ta rằng anh ta sẽ gọi anh ta ra ngoài để đấu. Tuy nhiên, St-Pierre đã giải nghệ chính thức vào năm 2019 và UFC không ủng hộ trận đấu với Nurmagomedov. Dù vậy, hy vọng của St-Pierre trở lại vẫn còn nếu Nurmagomedov gọi anh ta tại UFC 254. Justin Gaethje và Khabib Nurmagomedov là những từ khóa chính trong bài viết này.

Georges St-Pierre đưa ra tiết lộ của Khabib Nurmagomedov về trận đấu UFC 254 của Justin Gaethje

Georges St-Pierre dự kiến ​​sẽ bị Khabib Nurmagomedov triệu tập tại UFC 254 vào ngày 10/10. 2020.

Nurmagomedov đã đánh trận cuối cùng của anh ấy vào dịp đó khi anh ấy hạ gục Justin Gaethje ở vòng thứ hai và kết quả là thống nhất đai hạng nhẹ.

“Đại bàng” sau đó sẽ giải nghệ và gây chú ý vì hầu như không ai mong đợi anh ấy sẽ chấm dứt sự nghiệp của mình. Điều đó bao gồm việc nghỉ hưu dự kiến ​​​​của St-Pierre Nurmagomedov để làm một cái gì đó hoàn toàn khác.

“Tôi nghĩ đó là cuộc chiến duy nhất mà tôi sẽ quay lại,” St-Pierre được trích dẫn khi nói trên podcast Gửi đầy đủ. “Và tôi nhớ cho đến trận đấu cuối cùng của anh ấy khi anh ấy đấu với Justin Gaethje… mọi người nói với tôi, ngay cả trong đoàn tùy tùng của anh ấy, họ nói, ‘Hãy sẵn sàng. Bởi vì anh ấy sẽ gọi bạn ra ngoài.’

“Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi sẽ nghỉ hưu. Tôi đã có những con bướm, tôi giống như, ‘s**t!’ Ngay khi tôi nghĩ rằng mình đã xong việc, họ đã kéo tôi trở lại.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tất nhiên điều đó không bao giờ xảy ra, nhưng đó là một cuộc chiến đã được nói đến cách đây không lâu.

St-Pierre là thần tượng của Nurmagomedov và trong những năm trước trận đấu cuối cùng của anh ấy, anh ấy đã vận động cho một trận đấu lớn với nhà cựu vô địch hạng cân hàn.

“GSP” cũng phản hồi ý kiến ​​này, nhưng tuyên bố rằng UFC không ủng hộ trận đấu vì một trận thua cho Nurmagomedov sẽ rất tai hại theo quan điểm của họ. Cùng với đó, Georges St-Pierre chính thức tuyên bố giải nghệ vào năm 2019.

Nhưng điều đó rõ ràng không ngăn cản anh ấy hy vọng trở lại nếu Nurmagomedov tiếp tục gọi anh ấy tại UFC 254.

thẻ: Justin Gaethje, Khabib Nurmagomedov


Georges St-Pierre and Khabib Nurmagomedov have been the center of attention in the MMA world recently, with rumors of a potential fight between the two. St-Pierre revealed that Nurmagomedov had mentioned him before his final fight with Justin Gaethje at UFC 254, leading many to believe that a fight between the two could be in the works. While St-Pierre has officially retired, he did not rule out the possibility of a comeback if Nurmagomedov were to call him out. Only time will tell if we will see these two legends go head to head in the octagon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *