“Georges St-Pierre gây sốc khi phân tích tranh cãi của Conor McGregor và Khabib Nurmagomedov”

Georges St-Pierre, một trong những võ sĩ lịch sự nhất mọi thời đại, đã có một hành động đáng ngạc nhiên trước cuộc nói chuyện rác rưởi của Conor McGregor-Khabib Nurmagomedov. Theo St-Pierre, cuộc nói chuyện rác rưởi của McGregor về Nurmagomedov là trò chơi công bằng vì trong MMA không có quy tắc nào định rõ giới hạn. St-Pierre cho rằng, đó là một trò chơi chiến đấu và mọi người sẽ làm bất cứ điều gì để tiếp cận bạn, vượt qua ranh giới đó. Tuy nhiên, anh cũng cảnh báo rằng bạn không muốn để lộ điểm yếu của mình. Dù vậy, việc St-Pierre đưa ra những nhận định này vẫn khiến nhiều fan hâm mộ UFC ngạc nhiên vì anh ấy cũng từng là mục tiêu của những cuộc nói chuyện rác rưởi trong sự nghiệp của mình.

Georges St-Pierre có một hành động đáng ngạc nhiên trước cuộc nói chuyện rác rưởi của Conor McGregor-Khabib Nurmagomedov

Georges St-Pierre tin rằng cuộc nói chuyện rác rưởi của Conor McGregor về Khabib Nurmagomedov là trò chơi công bằng.

Trong quá trình chuẩn bị cho UFC 229 vào tháng 10. Vào năm 2018, mọi thứ trở nên thực sự nóng bỏng giữa McGregor và Nurmagomedov và tất cả đã được thể hiện đầy đủ trong cuộc họp báo trước trận đấu của họ.

McGregor đã bị người hâm mộ và giới truyền thông chỉ trích nặng nề vì liên tục vượt qua ranh giới bằng cách tỏ ra thiếu tôn trọng và có những lời lẽ xúc phạm tôn giáo của Nurmagomedov cùng những điều khác.

Ngay cả khi Nurmagomedov không bị khiêu khích vào thời điểm này, thì điều đó chắc chắn rất đáng ngạc nhiên. Sau cùng, anh hạ gục Conor McGregor ở hiệp thứ tư và tiến hành nhảy khỏi lồng và tấn công đội của nhà cựu vô địch hai hạng cân.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nhưng đối với St-Pierre — một trong những võ sĩ lịch sự nhất mọi thời đại — không có quy tắc nào vì môn này không giống bất kỳ môn thể thao nào khác. Rốt cuộc, nó là một trò chơi chiến đấu.

“Hãy xem điều gì sẽ xảy ra khi họ nói về gia đình của anh chàng kia, giờ mọi chuyện trở nên tồi tệ,” St-Pierre nói trên podcast Full Send (thông qua Sportskeeda). “Tôi nghĩ nó đã đi quá giới hạn nhưng không có luật lệ nào cả, đó là một trò chơi chiến đấu, bạn có thể chết ngoài đó. Mọi người sẽ làm bất cứ điều gì để tiếp cận bạn…Bạn không muốn để lộ điểm yếu của mình. Đây là một trò chơi chiến đấu, bạn không muốn để lộ điểm yếu của mình.

“Một số chàng trai sẽ làm bất cứ điều gì khiến bạn mất trí, họ sẽ vượt qua ranh giới đó…Mọi người đều khác nhau và làm điều này không có gì sai. Một số người, họ tiết lộ cuộc sống cá nhân của họ và những điều họ tiết lộ, nhưng khi bạn làm điều đó, bạn đặt thẻ của mình lên bàn, anh bạn.”

St-Pierre có lý, nhưng vẫn còn ngạc nhiên hơn khi nghe tin từ anh ấy vì anh ấy là mục tiêu của những cuộc nói chuyện rác rưởi trong suốt sự nghiệp UFC của mình.

thẻ: Conor McGregor, Khabib Nurmagomedov

Trong bài phát biểu của mình, Georges St-Pierre đã đưa ra một quan điểm khác biệt về cuộc nói chuyện rác rưởi của Conor McGregor-Khabib Nurmagomedov. Ông cho rằng đó là một trò chơi chiến đấu, không có quy tắc nào và mọi người sẽ làm bất cứ điều gì để tiếp cận bạn. Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh rằng không nên để lộ điểm yếu của mình. Dù đã bị nhắm đến trong những cuộc nói chuyện rác rưởi trong sự nghiệp UFC của mình, quan điểm của St-Pierre vẫn đáng suy ngẫm và đem lại sự khác biệt cho cuộc tranh luận này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *