Francis Ngannou’s Blockbuster PFL Move Sparks Mixed Twitter Reactions with ‘Huge W’

Francis Ngannou, cựu vô địch hạng nặng UFC, đã gây chia rẽ cộng đồng Twitter khi ký hợp đồng bom tấn với PFL. Theo đó, anh sẽ được thi đấu độc quyền trong MMA cho bộ phận Super Fight PPV của PFL và là chủ sở hữu và chủ tịch vốn cổ phần của PFL Châu Phi. Các lợi ích khác bao gồm hầu bao “cao 7 con số” được đảm bảo cho mọi cuộc chiến, chia sẻ lợi nhuận ròng sự kiện, và quyền để Ngannou có nhà tài trợ riêng của mình trong lồng. Tuy nhiên, nhiều người trên Twitter đã chỉ trích Ngannou vì đã rời UFC và tham gia một chương trình khuyến mãi ít hơn và chỉ vì tiền. Tuy nhiên, cũng có nhiều người ca ngợi Ngannou vì đã đứng lên vì đức tin của mình và cuối cùng đã được đền đáp.

‘Huge W’: Twitter có nhiều phản ứng trái chiều đối với động thái PFL bom tấn của cựu vô địch UFC Francis Ngannou

Công bằng mà nói, Twitter bị chia rẽ vì Francis Ngannou và động thái mới nhất của anh ấy.

Vào thứ ba, có thông tin tiết lộ rằng nhà cựu vô địch hạng nặng UFC đã ký một hợp đồng bom tấn với PFL. Anh ấy sẽ không chỉ được trả rất hậu hĩnh khi ra mắt vào năm 2024 mà còn nhận được một số lợi ích như có thể đóng hộp.

Các lợi ích đầy đủ bao gồm:

 • Ngannou thi đấu độc quyền trong MMA cho bộ phận Super Fight PPV của PFL bắt đầu từ năm 2024
 • Ngannou sẽ ngồi trong Ban cố vấn toàn cầu PFL để đại diện cho lợi ích của các chiến binh tích cực
 • Ngannou sẽ là chủ sở hữu và chủ tịch vốn cổ phần của PFL Châu Phi
 • Đây chỉ là một thỏa thuận chiến đấu 2-3
 • Một hầu bao “cao 7 con số” được đảm bảo cho mọi cuộc chiến
 • Chia sẻ lợi nhuận ròng sự kiện
 • Ký tiền thưởng hoặc tiền lương khi làm đại sứ thương hiệu PFL
 • Quyền để Ngannou có nhà tài trợ riêng của mình trong lồng
 • Các quyền liên quan đến quyền anh không độc quyền
 • Không có điều khoản vô địch hoặc các phần mở rộng khác
 • Mức lương tối thiểu có thể lên tới 1 triệu đô la cho đối thủ của anh ấy

Tất nhiên, trước động thái này, nhiều người trên Twitter đã chỉ trích Francis Ngannou vì đã rời UFC và từ chối điều mà Dana White cho là hợp đồng béo bở nhất dành cho một võ sĩ hạng nặng của UFC.

Việc Bare Knuckle FC và ONE Championship dường như đang thúc đẩy nó không giúp ích gì cho vấn đề hay nhận thức về mọi thứ. Tuy nhiên, giờ đây, rõ ràng là Ngannou đã không “cảm thấy cái túi” và có được thứ mà anh ta đang tìm kiếm.

Rồi sao? Twitter phản ứng bây giờ?

Có nhiều phản ứng trái chiều khi nhiều người ca ngợi “Kẻ săn mồi” vì đã đứng lên vì đức tin của mình và cuối cùng đã được đền đáp. Những người khác cảm thấy anh ta đã hủy hoại di sản của mình bằng cách tham gia một chương trình khuyến mãi ít hơn và chỉ vì tiền.

Dưới đây là một số tweet tốt nhất:

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

thẻ: Phan-xi-cô Ngannou


Francis Ngannou đã ký hợp đồng bom tấn với PFL, khiến cho Twitter đang bị chia rẽ về sự phản ứng của cộng đồng mạng. Mặc dù nhiều người chỉ trích anh ta vì đã rời UFC, tuy nhiên, với việc nhận được nhiều lợi ích và mức lương tối thiểu lên tới 1 triệu đô la, Ngannou đã có được thứ mà anh ta đang tìm kiếm. Có nhiều phản ứng trái chiều với việc anh ta đã đứng lên vì đức tin của mình và cuối cùng đã được đền đáp, trong khi một số người cho rằng anh ta đã hủy hoại di sản của mình bằng cách tham gia một chương trình ít hơn và chỉ vì tiền. Tuy nhiên, với tương lai MMA và vai trò lãnh đạo bên ngoài lồng, chúng ta sẽ chờ xem Ngannou sẽ dẫn dắt một kỷ nguyên mới cho tất cả các võ sĩ MMA hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *