Francis Ngannou tiết lộ thông tin về bước ngoặt lớn trong sự nghiệp sắp tới.

Francis Ngannou, một trong những cầu thủ tự do lớn nhất trong các môn thể thao đối kháng, đang gợi ý về một thông báo lớn cho sự nghiệp tiếp theo của anh vào tuần tới. Sau khi đã thực hiện tất cả các vòng đàm phán với các tổ chức khác nhau, Ngannou sẽ đưa ra quyết định của mình một cách công khai vào ngày 16 tháng 5. Mặc dù đã có nhiều ý kiến trái chiều về cách anh xử lý việc ký hợp đồng, nhưng Ngannou vẫn đang làm việc chăm chỉ để tận dụng những lợi thế của mình. Anh cũng có cơ hội thi đấu cả quyền anh và MMA với PFL và kiếm được nhiều tiền khi chiến đấu trong bộ phận của Jake Paul. Hãy cùng chờ đợi và xem quyết định của Ngannou sẽ là gì!

Francis Ngannou gợi ý về một thông báo lớn cho bước chuyển sự nghiệp tiếp theo của anh ấy

Francis Ngannou hiện là cầu thủ tự do lớn nhất trong tất cả các môn thể thao đối kháng và anh ấy đang gợi ý về một thông báo lớn vào tuần tới. Ngannou đã thực hiện tất cả các vòng của mình với các tổ chức khác nhau về việc ký hợp đồng lớn tiếp theo của họ nhưng chúng tôi vẫn chưa thấy bất cứ điều gì thành hiện thực.

Mọi người trong cộng đồng MMA cũng như các phương tiện truyền thông đã bày tỏ cảm xúc của họ về cách Ngannou xử lý cơ quan tự do của mình. Họ cho rằng anh đã “móc túi” như vậy và đã mất rất nhiều tiền.

Francis Ngannou chỉ chơi trên sân và đảm bảo rằng anh ta nhận được những gì anh ta cho là xứng đáng. Có thông tin cho rằng anh ấy đã kết thúc đàm phán với Bellator, BKFC và ONE Championship. Điều đó không còn nhiều tùy chọn cấp cao để lựa chọn, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ đưa ra quyết định của mình một cách công khai vào tuần này vào ngày 16 tháng 5.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Lựa chọn duy nhất còn lại của anh là tiếp tục quyền anh với một số võ sĩ nổi tiếng như Deontay Wilder, Tyson Fury, Anthony Joshua hay Andy Ruiz. Sau đó, anh ấy cũng có cơ hội thi đấu cả quyền anh và MMA với PFL (Professional Fighter League).

Với Jake Paul là người đứng đầu bộ phận PPV mới trong PFL, Ngannou có thể kiếm được nhiều tiền khi chiến đấu trong MMA trong bộ phận của họ và hộp cho quảng cáo MVP của Paul. Mọi người có thể nói những gì họ muốn về Ngannou nhưng anh chàng này xuất thân từ con số không và anh ấy đang làm việc chăm chỉ để có thể tận dụng những lợi thế mà anh ấy có ngày hôm nay, vì vậy hãy khen ngợi anh ấy và hãy cùng xem anh ấy xách chiếc túi này về nhà nhé!

thẻ: Phan-xi-cô Ngannou


Sau nhiều đàm phán với các tổ chức MMA khác nhau, Francis Ngannou đã đưa ra quyết định của mình về bước chuyển sự nghiệp tiếp theo vào tuần này, vào ngày 16 tháng 5. Mặc dù đã bị chỉ trích vì việc “móc túi” của mình, Ngannou vẫn kiên trì đòi nhận được những gì anh cho là xứng đáng. Anh có thể lựa chọn tiếp tục quyền anh với các võ sĩ nổi tiếng hoặc thi đấu cả quyền anh và MMA với PFL, đặc biệt với việc Jake Paul là người đứng đầu bộ phận PPV mới trong PFL. Dù là từ con số không, Ngannou đang làm việc chăm chỉ để tận dụng những lợi thế mà anh có và chúng ta hãy khen ngợi và cùng chờ đợi quyết định của anh vào ngày mai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *