“Francis Ngannou đột phá nghề nghiệp đầy bất ngờ”

Francis Ngannou đã đạt được một bước chuyển lớn trong sự nghiệp khi chính thức ký hợp đồng với Professional Fighters League (PFL). Sau khi từ chối một trong những hợp đồng lớn nhất trong lịch sử UFC, Ngannou đã tìm thấy ngôi nhà mới cho mình tại PFL với một hợp đồng béo bở nhất trong lịch sử MMA. Anh ấy đã ký một thỏa thuận nhiều trận đấu và sẽ thi đấu độc quyền trong MMA cho bộ phận Super Fight PPV của PFL bắt đầu từ năm 2024. Ngannou cũng sẽ là chủ sở hữu và chủ tịch vốn cổ phần của PFL Châu Phi và ngồi trong Ban cố vấn toàn cầu PFL để đại diện cho lợi ích của các chiến binh tích cực.

Francis Ngannou đã có một bước chuyển lớn trong sự nghiệp

hình ảnh đặc trưng

Sự chờ đợi cuối cùng cũng kết thúc với tư cách là cầu thủ tự do lớn nhất trong các môn thể thao đối kháng, Francis Ngannou đã có một ngôi nhà mới. Anh ấy đã chính thức ký hợp đồng với Professional Fighters League và như những đứa trẻ nói “có túi”. Đây là hợp đồng béo bở nhất đối với bất kỳ võ sĩ MMA nào ngoài kia và anh ta nhận được nhiều hơn là tiền mặt.

Francis Ngannou đã từ chối một trong những hợp đồng lớn nhất trong lịch sử UFC trước khi ký với PFL. Anh ấy nói không chỉ là tiền mà còn hơn thế nữa. Anh ấy muốn làm tốt hơn cho các võ sĩ và cũng chuẩn bị cho mình thành công khi sự nghiệp của anh ấy kết thúc. Đó là điều mà anh ấy đã có thể làm khi ký hợp đồng với PFL ngày hôm nay.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Francis Ngannou muốn giúp đỡ các võ sĩ đồng nghiệp của mình và phát triển môn thể thao MMA và anh ấy sẽ có thể làm điều đó với công ty mới của mình. Anh ấy có một danh sách các quy tắc giặt là trước khi đặt bút viết. Kiểm tra một số chi tiết về việc anh ấy ký hợp đồng với PFL.

 • Ngannou thi đấu độc quyền trong MMA cho bộ phận Super Fight PPV của PFL bắt đầu từ năm 2024
 • Ngannou sẽ ngồi trong Ban cố vấn toàn cầu PFL để đại diện cho lợi ích của các chiến binh tích cực
 • Ngannou sẽ là chủ sở hữu và chủ tịch vốn cổ phần của PFL Châu Phi
 • Đây chỉ là một thỏa thuận chiến đấu 2-3
 • Một hầu bao “cao 7 con số” được đảm bảo cho mọi cuộc chiến
 • Chia sẻ lợi nhuận ròng sự kiện
 • Ký tiền thưởng hoặc tiền lương khi làm đại sứ thương hiệu PFL
 • Quyền để Ngannou có nhà tài trợ riêng của mình trong lồng
 • Các quyền liên quan đến quyền anh không độc quyền
 • Không có điều khoản vô địch hoặc các phần mở rộng khác
 • Mức lương tối thiểu có thể lên tới 1 triệu đô la cho đối thủ của anh ấy

Francis Ngannou hiện đang có một trong những hợp đồng béo bở nhất trong lịch sử MMA, vì vậy hãy khen ngợi anh ấy vì đã kiên định với súng của mình và đạt được những gì anh ấy thực sự tin rằng cuối cùng anh ấy xứng đáng.


Sau khi từ chối một trong những hợp đồng lớn nhất trong lịch sử UFC, Francis Ngannou đã chính thức ký hợp đồng với Professional Fighters League với mức lương béo bở nhất trong lịch sử MMA. Anh ấy muốn giúp đỡ các võ sĩ đồng nghiệp của mình và phát triển môn thể thao MMA, và sẽ là chủ sở hữu và chủ tịch vốn cổ phần của PFL Châu Phi. Bên cạnh đó, anh ấy còn được quyền sử dụng nhà tài trợ riêng và chia sẻ lợi nhuận ròng sự kiện. Francis Ngannou đã chứng tỏ rằng anh ấy là một cầu thủ tự do đích thực và xứng đáng với những gì mình đạt được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *