“Francis Ngannou đáp trả chỉ trích của Tổng giám đốc UFC Dana White” – Tiêu đề này có thể hấp dẫn hơn và phù hợp hơn với thói quen đọc của người Việt. Ngoài ra, nếu muốn tối ưu hóa SEO, có thể sử dụng từ khóa như “UFC”, “chỉ trích”, “đáp trả” để giúp bài viết của bạn được tìm kiếm dễ dàng trên công cụ tìm kiếm. Ví dụ: “Francis Ngannou đáp trả chỉ trích từ Tổng giám đốc UFC Dana White” hoặc “Francis Ngannou phản đối chỉ trích của Tổng giám đốc UFC Dana White”.

Francis Ngannou, cựu vô địch hạng nặng UFC, đã đáp trả lại chỉ trích của chủ tịch UFC Dana White. Ngannou đã lên tiếng bảo vệ quyết định của mình trong bối cảnh White chỉ trích thỏa thuận của anh với Professional Fighters League (PFL). Anh đã đăng bài trên Twitter và phản đối lại tuyên bố của White rằng anh ta phản đối ý tưởng chiến đấu với Jon Jones vì anh ta không muốn mạo hiểm. Ngannou đã rời UFC và đến với PFL vì muốn kiểm soát hợp đồng của mình và được tự do hơn. Ngannou có thành tích MMA trong sự nghiệp là 17-3-0 với 12 trận thắng bằng loại trực tiếp và bốn trận thắng bằng khuất phục.

Francis Ngannou đáp trả chỉ trích của chủ tịch UFC Dana White

Francis Ngannou, Dana White, UFC, PFL

Francis Ngannou đang sử dụng tài năng của mình bên ngoài UFC, vì gần đây anh ấy đã ký một thỏa thuận nhiều trận đấu với Professional Fighters League. Anh ấy sẽ không ra mắt PFL cho đến ít nhất là năm 2024, nhưng hiện tại, anh ấy dường như đang phải đối mặt với một cuộc chiến khác, và đó là cuộc chiến ngôn từ chống lại chủ tịch UFC Dana White, người đã lên tiếng về việc anh ấy không tán thành động thái của Ngannou.

Francis Ngannou sẽ không chấp nhận những bình luận của White khi ngồi xuống. Vào Chủ nhật, nhà cựu vô địch hạng nặng UFC đã lên Twitter và bảo vệ quyết định của mình trong bối cảnh White chỉ trích thỏa thuận của anh ấy với PFL và chính PFL.

“Bạn có vấn đề gì với tôi?” Francis Ngannou hỏi trước khi phác thảo một số điểm chính.

“Tôi đã hoàn thành hợp đồng, trở thành cầu thủ tự do và quyết định ra đi. bạn đã không để tôi đi,” Ngannou nói thêm. Ngannou cũng phản bác lại tuyên bố của White rằng anh ta phản đối ý tưởng chiến đấu với Jon Jones vì ​​anh ta không muốn mạo hiểm.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi ghét chấp nhận rủi ro? do đó tôi bảo vệ danh hiệu của mình để hoàn thành hợp đồng của mình mà không có acl hay mcl?” Ngannou nói.

Francis Ngannou tiếp tục chia sẻ những lý do khiến anh rời UFC và đến với PFL.

“Lý do tôi đánh nhau ba lần trong ba năm là vì bạn muốn kiểm soát hợp đồng của tôi và ký một hợp đồng mới. Và đóng băng tôi. “Tôi nợ anh chàng này ba trận một năm.” Đó không phải là những gì bạn nói? Điều gì xảy ra? Tôi đã luôn yêu cầu và chưa bao giờ nói không với bất kỳ cuộc chiến nào trong 3 năm. Cuối cùng tôi đã được trả tiền và được tôn trọng, đồng thời có một thỏa thuận công bằng và bình đẳng cho tất cả các bên. Tại sao bạn lại phản đối việc tôi được tự do và hạnh phúc?”

Ngannou có thành tích MMA trong sự nghiệp là 17-3-0 với 12 trận thắng bằng loại trực tiếp và bốn trận thắng bằng khuất phục.

thẻ: Dana White, Francis Ngannou


Francis Ngannou đã đáp trả chỉ trích của chủ tịch UFC Dana White về quyết định của anh ký hợp đồng với Professional Fighters League (PFL). Anh phản đối các ý kiến của White và tuyên bố rằng anh đã hoàn thành hợp đồng, trở thành cầu thủ tự do và quyết định ra đi. Ngannou cho biết anh không phản đối ý tưởng chiến đấu với Jon Jones vì ​​anh ta không muốn mạo hiểm. Anh cũng chia sẻ những lý do khiến anh rời UFC và đến với PFL. Với thành tích MMA trong sự nghiệp là 17-3-0 với 12 trận thắng bằng loại trực tiếp và bốn trận thắng bằng khuất phục, Ngannou đang sử dụng tài năng của mình bên ngoài UFC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *