Foo Fighters chooses new drummer following Taylor Hawkins’ untimely passing with a captivating and SEO-friendly headline.

Foo Fighters – ban nhạc rock nổi tiếng do Dave Grohl lãnh đạo, đã chọn một tay trống mới cho tương lai bao gồm cả chuyến lưu diễn sắp tới của họ sau khi mất tay trống huyền thoại Taylor Hawkins vào năm ngoái. Trong buổi phát trực tiếp Foo Fighters, ban nhạc đã thông báo rằng Josh Freese sẽ tham gia với tư cách là tay trống của ban nhạc trong tương lai. Mặc dù không phải là tên tuổi lớn nhất hiện có, nhưng anh ấy là một tay trống theo phiên với một bản lý lịch phong phú bao gồm làm việc với Guns N ‘Roses, Nine Inch Nails, Paramore, Sting và Bruce Springsteen. Foo Fighters được thành lập vào năm 1994 bởi Dave Grohl và đã có một sự nghiệp lâu dài và thành công kéo dài suốt ba thập kỷ qua.

Foo Fighters đã chọn một tay trống mới sau cái chết bi thảm của Taylor Hawkins

Foo Fighters, Dave Grohl, tay trống

Phần không may của kinh doanh chương trình là “chương trình phải tiếp tục.” Foo Fighters đã mất tay trống huyền thoại Taylor Hawkins vào năm ngoái, nhưng ban nhạc do Dave Grohl lãnh đạo đã tìm được một tay trống mới cho tương lai bao gồm cả chuyến lưu diễn sắp tới của họ.

Trong buổi phát trực tiếp Foo Fighters: Chuẩn bị Âm nhạc cho Buổi hòa nhạc vào Chủ nhật, ban nhạc đã thông báo rằng Josh Freese sẽ tham gia với tư cách là tay trống của ban nhạc trong tương lai. Mặc dù không phải là tên tuổi lớn nhất hiện có, nhưng anh ấy là một tay trống theo phiên với một bản lý lịch phong phú bao gồm làm việc với Guns N ‘Roses, Nine Inch Nails, Paramore, Sting và Bruce Springsteen với nhiều khả năng khác nhau, từ đánh trống theo phiên đến lưu diễn. Freese cũng đã chơi với ban nhạc trong buổi biểu diễn tưởng nhớ Taylor Hawkins vào năm ngoái — có lẽ nhóm đã đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Taylor Hawkins là một phần của Foo Fighters từ năm 1996 khi anh ấy thay thế William Goldsmith. Anh ấy là một người nổi bật trong ban nhạc và những màn độc tấu trống của anh ấy trong các buổi hòa nhạc là một điều đáng chú ý. Nếu bạn cần thêm bất kỳ bằng chứng nào, chỉ cần xem bộ phim có sự tham gia của Foo Fighters, Studio 666.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Foo Fighters được thành lập vào năm 1994 bởi Dave Grohl sau khi Nirvana tan rã. Nhóm đã có một sự nghiệp lâu dài và thành công kéo dài suốt ba thập kỷ qua, giành được 31 đề cử giải Grammy và 15 chiến thắng trong sự nghiệp. Ban nhạc gần đây đã phát hành một số đĩa đơn trong album mới của họ, But Here We Are. Nhóm đang chuẩn bị cho các chương trình khác nhau và Freese sẽ tham gia nhóm thay cho họ.

Sau cái chết đau lòng của Taylor Hawkins, Foo Fighters đã tìm thấy một tay trống mới để tiếp tục chinh chiến trong tương lai. Ban nhạc đã thông báo rằng Josh Freese sẽ là người thay thế cho vị trí trống tay của Hawkins. Freese, một tay trống theo phiên với bản lý lịch phong phú, đã có kinh nghiệm làm việc với nhiều nghệ sĩ lớn như Guns N ‘Roses, Nine Inch Nails, Paramore, Sting và Bruce Springsteen. Taylor Hawkins đã là một phần của Foo Fighters suốt hơn 20 năm và để lại dấu ấn sâu sắc trong các màn độc tấu trống của ban nhạc. Foo Fighters vẫn đang tiếp tục chinh chiến và chuẩn bị cho các chương trình tương lai với sự góp mặt của Josh Freese.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *