“Fetty Wap’s Drug Trafficking Arrest in 2021 Leads to Prison Sentence Inquiry: Shocking Details Revealed”

Fetty Wap, một trong những nghệ sĩ rap nổi tiếng nhất thế giới, hiện đang bị thẩm vấn về vụ buôn bán ma túy gây sốc vào năm 2021. Theo TMZ, rapper này đang yêu cầu được kết án một khoảng thời gian tối thiểu bắt buộc cho vụ bắt giữ của anh ta vào tháng 10 năm 2021. Tuy nhiên, các đặc vụ liên bang được cho là muốn Fetty phải ngồi tù từ 87 đến 108 tháng. Văn phòng luật sư Hoa Kỳ tại Quận phía Đông của New York cũng đã lên tiếng phản đối việc dễ dãi với rapper này. Fetty đã nhận tội vào tháng 8 năm 2022 và sẽ bị kết án vào ngày 24 tháng 5.

Bản án tù của Fetty Wap bị thẩm vấn sau vụ buôn bán ma túy gây sốc năm 2021

Fetty Wap đang yêu cầu được kết án một khoảng thời gian tối thiểu bắt buộc cho vụ bắt giữ vào tháng 10 năm 2021 của anh ta trên TMZ. Một tài liệu pháp lý mà hãng thu được có nội dung “Fetty đang tìm kiếm bản án 5 năm sau khi nhận tội âm mưu phân phối ít nhất 500 gram cocaine bắt nguồn từ việc anh ta bị bắt vào tháng 10 năm 2021.”

Nhóm pháp lý của Fetty cho biết rapper “nhận toàn bộ trách nhiệm về tội ác của mình, nhưng hành vi của anh ta ở đây không và không nên định nghĩa anh ta.” Ngoài đơn kháng cáo của rapper, nhóm pháp lý của Fetty đã đính kèm những lá thư từ gia đình và bạn bè của anh ấy ủng hộ rằng MC “Trap Queen” đã cung cấp tài chính cho họ bằng cách bán ma túy.

Tuy nhiên, bất chấp lời cầu xin của Fetty và những lá thư từ gia đình và bạn bè của anh ta, các đặc vụ liên bang được cho là muốn gặp người gốc New Jersey trong tù lâu hơn. Theo báo cáo, họ muốn Fetty phải ngồi tù từ 87 đến 108 tháng “với cáo buộc anh ta tham gia một tổ chức buôn bán ma túy lớn đã tràn ngập Long Island bằng cocaine.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Văn phòng luật sư Hoa Kỳ tại Quận phía Đông của New York Breon Peace theo tờ báo lá cải nói rằng việc dễ dãi với rapper là không phù hợp. Họ cáo buộc rằng Fetty “đã sử dụng và tiếp tục sử dụng danh tiếng, nền tảng và ảnh hưởng to lớn của mình để khiến việc buôn bán ma túy trở nên điên cuồng.”

Fetty, tên khai sinh là Willie Junior Maxwell II, bị bắt vào tháng 10 năm 2011 khi đang trên đường đến New York’s Rolling Loud. Các đặc vụ liên bang đã bắt giữ rapper “My Way” và một số người khác sau khi họ bị buộc tội sử dụng xe tải USPS để giúp buôn lậu ma túy. Các đặc vụ liên bang cho biết sau khi điều tra vụ việc, họ đã tìm thấy 16 kg cocaine.

Fetty đã nhận tội vào tháng 8 năm 2022 và sẽ bị kết án vào ngày 24 tháng 5.

Rapper Fetty Wap’s sentencing for drug trafficking charges has been delayed as he is requesting a minimum mandatory sentence for his arrest in October 2021. Despite letters from friends and family supporting him, federal agents reportedly want him to serve 87 to 108 months in prison for his involvement in a large drug trafficking organization. The US Attorney’s Office for the Eastern District of New York has accused Fetty of using his fame and influence to aid drug trafficking. The rapper was arrested in 2021 and pleaded guilty in August 2022, with his sentencing now scheduled for May 24th.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *