Fast X sẽ ra mắt trên VOD sớm hơn bạn nghĩ

Fast X, phần mới nhất trong loạt phim Fast & Furious, đã vượt qua 523 triệu đô la trên toàn thế giới chỉ trong hai tuần. Và tin vui cho những ai muốn xem phim tại nhà, Fast X sẽ được phát hành trên nền tảng kỹ thuật số vào ngày 9 tháng 6, chỉ ba tuần sau khi ra rạp. Bạn có thể đặt trước phim với giá từ 24,99 đô la tùy thuộc vào định nghĩa đã chọn. Fast X là một bộ phim lố bịch với những vụ nổ, tiếng súng và Momoa đánh nó. Đây cũng được coi là phần đầu tiên trong số hai phần cuối của câu chuyện chính.

Fast X được thiết lập để chạy đua với VOD sớm hơn bạn nghĩ

Fast X đã vượt qua 523 triệu đô la trên toàn thế giới trong hai tuần trong thời gian chiếu rạp và bạn sẽ sớm có thể xem nó ở nhà.

Có vẻ như Fast X sẽ được phát hành trên nền tảng kỹ thuật số vào ngày 9 tháng 6 nhờ danh sách trên Microsoft Store. Bạn có thể đặt trước phim với giá từ 24,99 đô la tùy thuộc vào định nghĩa đã chọn.

Nếu điều này là đúng, có nghĩa là Fast X sẽ tấn công các nền tảng kỹ thuật số ba tuần sau khi ra rạp. Có vẻ như đây không phải là một thời gian dài đối với một bộ phim thuộc chuỗi đã thu về hơn 7 tỷ đô la trên toàn thế giới — nhưng có lẽ mức giảm 65,6% từ cuối tuần đầu tiên sang cuối tuần thứ hai đã đóng một vai trò trong quyết định của Universal.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Fast X là phần mới nhất trong loạt phim Fast & Furious, theo chân Dom (Vin Diesel) và gia đình anh chống lại một trong những mối đe dọa cá nhân nhất của họ – Dante Reyes (Jason Momoa). Bộ phim này là một bộ phim lố bịch, lố bịch sẽ khiến não bạn quá tải với những vụ nổ, tiếng súng và Momoa đánh nó. Michelle Rodriguez, Ludacris, Tyrese Gibson, John Cena, Sung Kang, Jason Statham, Helen Mirren, Charlize Theron, Nathalie Emmanuel và Jordana Brewster đóng vai chính trong phim. Nó được coi là phần đầu tiên trong số hai phần cuối của câu chuyện chính, nhưng bây giờ có vẻ như chúng ta có thể có ba phần cuối cho loạt phim chính. Ngoài ra, Dwayne “The Rock” Johnson đã chắc chắn quay trở lại với loạt phim trong Fast X và có thông tin cho rằng anh sẽ chỉ đạo phần ngoại truyện. Ngoài ra còn có một bộ phim spinoff do nữ chính đang được phát triển.

Fast X hiện đang chiếu tại các rạp.

Trong bài viết này, chúng ta đã biết rằng Fast X đã đạt doanh thu 523 triệu đô la trên toàn thế giới trong hai tuần và sẽ sớm được phát hành trên nền tảng kỹ thuật số vào ngày 9 tháng 6. Việc phát hành sớm như vậy chắc chắn sẽ thu hút nhiều khán giả mong muốn xem bộ phim mà không phải đến rạp. Fast X là bộ phim mới nhất trong chuỗi Fast & Furious, đưa khán giả theo chân Dom và gia đình anh trong cuộc chiến chống lại Dante Reyes. Với dàn cast ấn tượng và những pha hành động mãn nhãn, Fast X hứa hẹn sẽ là một bộ phim không thể bỏ qua đối với những ai yêu thích thể loại hành động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *