“Elliot Page tiết lộ Kristen Wiig là người bạn thân trong Hollywood trước tháng Pride Month”

Trang Elliot đã vừa đặt tên cho Kristen Wiig là người bạn thân nhất của cô ở Hollywood trước thềm Kỷ niệm Tháng Tự hào. Trong cuốn hồi ký Pageboy của mình, Elliot Page đã chia sẻ những trải nghiệm của mình với tư cách là một người đàn ông chuyển giới và một ngôi sao nổi tiếng ở Hollywood. Cô cũng chia sẻ về những người bạn thân thiết nhất của cô, trong đó có Kristen Wiig, một người chân thành, vị tha, tốt bụng và yêu thương. Cuốn hồi ký Pageboy của Elliot Page đã phát hành vào ngày 6 tháng 6, cùng tháng với Tháng tự hào.

Trang Elliot đã đặt tên cho Kristen Wiig là người bạn thân nhất của cô ở Hollywood trước Tháng Tự hào

Trước thềm phát hành cuốn hồi ký Pageboy, Elliot Page đã trải lòng về những trải nghiệm của mình với tư cách là một người đàn ông chuyển giới và một người nổi tiếng ở Hollywood. Cuốn hồi ký của cô ấy ra mắt vào ngày 6 tháng 6, cùng tháng với Tháng tự hào. Trong cuộc phỏng vấn, anh ấy đã gọi tên Kristen Wiig và những người khác là một số bạn bè và đồng minh thân thiết nhất của anh ấy ở Hollywood, theo People.

“Tất cả chúng tôi đều yêu thích Catherine Keener. Anh để tôi ở lại với anh. Và Alia [Shawkat] và Kristen Wiig, họ đã khuyến khích tôi chống lại những thế lực bảo tôi không phải là sự thật,” Page nói. “[They’re] một người chân thành, vị tha, tốt bụng và yêu thương.”

Trước khi cô trở thành người chuyển giới, Page là một ngôi sao nhí người Canada đã nổi tiếng với vai diễn năm 2007 trong Juno. Cô cũng đóng vai Kitty Pryde trong loạt phim X-Men. Và nửa chừng của loạt phim The Umbrella Academy của Netflix, vào năm 2020, Page (và nhân vật của anh ấy) xuất hiện với tư cách là một người chuyển giới nam. Bây giờ anh ấy có lẽ là người đàn ông chuyển giới nổi tiếng nhất và điều đó để lại ấn tượng với mọi người.

Ông nói: “Khi tôi đi bộ xuống phố, và những người trẻ tuổi đến với tôi, điều đó có nghĩa là cả thế giới đối với tôi. “Họ là chính họ, có can đảm để nói, ‘Đây là con người tôi, và tôi sẽ sống một cách đích thực.’”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuy nhiên, điều đó không phải lúc nào cũng dễ dàng đối với anh ấy: “Tôi cảm thấy như mình hầu như không đạt được điều đó theo nhiều cách.”

Trong một khoảnh khắc, anh không cảm thấy thoải mái với làn da của chính mình. “Đó chắc chắn là cảm giác mà tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ cảm thấy, và điều đó thể hiện rõ nhất qua cảm giác của tôi lúc này, sự thoải mái mà tôi cảm thấy và khả năng tồn tại. Có những giai đoạn trong đời tôi thực sự cảm thấy mình không . Thường thì điều đó xảy ra nhiều hơn trong những khoảnh khắc yên tĩnh. Tôi nghĩ chúng ta đang nói về “niềm vui xuất thần” và sự hưng phấn. Quá nhiều điều trong im lặng. Để lấy lại đôi vai. Tôi chỉ luôn khép kín, lo lắng. Tôi không bao giờ cảm thấy giống như làn da của tôi là của tôi.”

Kỷ niệm Tháng Tự hào và đọc hồi ký Pageboy của Elliot Page vào ngày 6 tháng Sáu.

Trong cuốn hồi ký Pageboy của mình, Elliot Page đã chia sẻ về những trải nghiệm của một người đàn ông chuyển giới và một ngôi sao nổi tiếng ở Hollywood. Anh đã đặc biệt nhắc đến Kristen Wiig và những người bạn khác là những người bạn thân thiết nhất của anh ở Hollywood. Cuốn sách ra mắt vào tháng 6, cùng tháng với Tháng Tự hào, đã cho thấy sự can đảm và sự thấu hiểu của Elliot Page. Với những tâm sự chân thành như vậy, anh đã trở thành một biểu tượng của sự đa dạng và sự chấp nhận trong ngành giải trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *