“Elle Fanning’s Comedy Role Missed Due to Shocking Reason: A Must-Read Story!”

Elle Fanning, nữ diễn viên tài năng chỉ mới 25 tuổi, đã bật mí lý do khiến cô bỏ lỡ vai diễn hài năm 16 tuổi trong một cuộc phỏng vấn với The Hollywood Reporter. Theo cô, một người đã từng đề cử giải Emmy, vai diễn đó là trong một bộ phim hài về tình cha con mà cô không được chọn vì một lời nhận xét rất sắc bén: “Anh ấy không nhận được những bộ phim hài về chuyến đi của cha và con gái vì anh ấy không thông minh.” Tuy nhiên, Elle Fanning đã chuyển sang các vai nghiêm túc hơn và gây được tiếng vang lớn trong The Beguiled, Catherine Đại đế và The Great.

‘Unf***able’: Lý do bất ngờ khiến Elle Fanning bỏ lỡ vai hài

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Elle Fanning là một nữ diễn viên tài năng chỉ mới 25 tuổi. Mặc dù vậy, nữ diễn viên từng được đề cử giải Emmy tiết lộ lý do điên rồ khiến cô bỏ lỡ vai diễn năm 16 tuổi.

Phát biểu trong hội nghị bàn tròn dành cho các nữ diễn viên hài của The Hollywood Reporter còn có Jenna Ortega (Thứ Tư), Sheryl Lee Ralph (Trường Tiểu học Abbott), Ayo Ebediri (The Bear), Natasha Lyonne (Poker Face) và Devery Jacobs (Reservation Dogs), Fanning đã mở lòng miệng về bộ phim hài về tình cha con mà anh ấy đã bỏ qua.

“Tôi chưa bao giờ kể câu chuyện này, nhưng tôi đã cố gắng cho một bộ phim. Tôi không hiểu. Tôi không nghĩ họ đã từng làm nó, nhưng đó là một bộ phim hài về cha và con gái. Tôi chưa nhận được phản hồi từ người đại diện của mình vì họ sẽ không nói với tôi những điều như thế này — hệ thống lọc rất quan trọng vì có thể có nhiều bình luận gây tổn hại hơn mà họ lọc ra — nhưng điều này đã đến tai tôi,” Fanning nói.

Anh ấy tiếp tục, “Tôi 16 tuổi, và ai đó đã nói, ‘Ồ, anh ấy không nhận được những bộ phim hài về chuyến đi của cha và con gái vì anh ấy không thông minh.’

“Phải, nó rất kinh tởm. Và bây giờ tôi có thể cười về nó, kiểu như, ‘Đồ con lợn kinh tởm!’” anh ấy nói.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Khi được hỏi làm thế nào cô ấy tiêu hóa nó, Fanning nói, “Tôi luôn rất tự tin, nhưng tất nhiên bạn lớn lên trong mắt công chúng, và điều đó thật kỳ lạ. Tôi nhìn vào những bức ảnh paparazzi chụp tôi khi tôi 12 tuổi và nghĩ, ‘Có nên soi mình trong gương ở tuổi đó không?’ Tôi không nghĩ nó hủy hoại tôi, nhưng nó chắc chắn khiến tôi nhận thức được bản thân mình.”

Ít nhất Elle Fanning đang chuyển sang những thứ lớn hơn và hay hơn những bộ phim về chuyến đi. Cô ấy có các nhân vật như Daddy Day Car và thậm chí lồng tiếng cho Mei trong bản lồng tiếng Anh của Disney cho bộ phim kinh điển My Neighbor Totoro của Studio Ghibli khi còn nhỏ. Những năm gần đây, cô tham gia nhiều vai nghiêm túc hơn trong The Beguiled của Sofia Coppola và gây được tiếng vang lớn với vai Catherine Đại đế. Sê-ri Hulu đã giành được sáu đề cử giải Emmy trong thời gian chiếu, bao gồm đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc trong sê-ri hài cho Fanning vào năm 2022. Phần thứ ba sẽ công chiếu trên Hulu vào ngày 12 tháng 5.

The Great Season 3 hiện đang phát trực tuyến trên Hulu.

Elle Fanning đã tiết lộ lý do bất ngờ khiến cô bỏ lỡ vai diễn hài năm 16 tuổi. Theo cô, một người đại diện đã từ chối cho cô tham gia một bộ phim hài về cha và con gái vì họ cho rằng cô không thông minh. Tuy nhiên, với tài năng diễn xuất và sự nỗ lực không ngừng, Elle Fanning đã vượt qua những lời nói đó và trở thành một trong những nữ diễn viên triển vọng của Hollywood. Cô đã gặt hái được nhiều thành công với các vai diễn nghiêm túc và được đề cử giải Emmy. Hiện tại, cô đang tham gia phần ba của sê-ri Hulu với vai Catherine Đại đế. Elle Fanning là một ví dụ điển hình cho việc không nên để những lời nói tiêu cực của người khác ảnh hưởng đến sự tự tin và sự nỗ lực của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *