Dwayne Johnson takes the driver’s seat in new Fast & Furious spinoff amidst Vin Diesel feud

Dwayne Johnson, ngôi sao nổi tiếng của loạt phim Fast & Furious, sẽ trở lại với vai diễn Luke Hobbs trong phần ngoại truyện mới của series phim đình đám. Sau khi đối đầu với Vin Diesel và đóng vai chính trong Hobbs & Shaw, Johnson sẽ tiếp tục dẫn dắt phần ăn theo lấy Luke Hobbs làm trung tâm. Mặc dù các chi tiết về cốt truyện vẫn bị giữ bí mật, bộ phim dự kiến sẽ kết nối các sự kiện của Fast X và là phim thứ 11 trong loạt phim Fast & Furious. Chris Morgan đã viết kịch bản cho phần ngoại truyện này do Johnson sản xuất và đóng vai chính, cùng với sự tham gia của các nhà sản xuất nổi tiếng. Hy vọng bộ phim sẽ ra mắt sớm hơn là muộn hơn.

Fast & Furious: Dwayne Johnson dẫn dắt phim ngoại truyện mới sau thịt bò Vin Diesel

Nhanh & Nguy hiểm, Dwayne "The Rock" Johnson

Fast X đánh dấu sự trở lại của Luke Hobbs (Dwayne Johnson) với loạt phim Fast & Furious sau một thời gian vắng bóng kể từ phần ngoại truyện Hobbs & Shaw. Cuối cùng, miếng thịt bò đã bị đè bẹp giữa Johnson và ngôi sao loạt phim Vin Diesel, khi một bộ phim phụ khác tập trung vào Luke Hobbs đang được thực hiện.

The Wrap — hé lộ sự trở lại Fast X của Johnson — báo cáo rằng Universal đang phát triển một phần ăn theo lấy Luke Hobbs làm trung tâm. Mặc dù các chi tiết cốt truyện vẫn còn nằm trong vòng bí mật, các nguồn tin nói với The Wrap rằng bộ phim sẽ không phải là phần tiếp theo của Hobbs & Shaw — bộ phim kết hợp Johnson với Jason Statham và Vanessa Kirby — mà thay vào đó sẽ là phần tiếp theo trực tiếp của Fast Saga và sẽ kết nối các sự kiện của Fast X và là phim thứ 11 trong loạt phim Fast & Furious.

Chris Morgan – ai. đã viết Hobbs & Shaw – đã viết kịch bản cho phần ngoại truyện không có tiêu đề này do Johnson dẫn dắt và sẽ đóng vai trò là nhà sản xuất. Johnson đóng vai trò là nhà sản xuất cùng với Dany Garcia và Hiram Garcia của Seven Bucks Productions. Diesel và Samantha Vincent sẽ thay mặt One Race Films sản xuất. Jeff Kirschenbaum đang sản xuất thay mặt cho Roth/Kirschenbaum Films, và Neal Moritz cho Original Films.

Dwayne Johnson, người kể từ khi rời Fast & Furious đã cố gắng thay đổi hệ thống phân cấp quyền lực trong vũ trụ DC (không có kết quả) với Black Adam, tiết lộ rằng anh ta có mâu thuẫn với Vin Diesel. Trong một tweet bao gồm một video dài bốn phút, Johnson cho biết, “Luke Hobbs đang trở lại với loạt phim Fast & Furious.”

Anh ấy tiếp tục, “Bộ phim Fast & Furious tiếp theo mà bạn sẽ thấy luật sư huyền thoại sẽ là một bộ phim HOBBS sẽ đóng vai trò là một bộ phim mới, mới mẻ và thiết lập cho Fast X: Phần II.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sau đó, nói về khúc mắc giữa anh và Diesel, Johnson nói: “Mùa hè năm ngoái, tôi và Vin đã bỏ lại quá khứ sau lưng. Chúng tôi sẽ dẫn đầu với tình anh em và quyết tâm — và luôn bảo vệ thương hiệu, nhân vật & NGƯỜI HÂM MỘ mà chúng tôi yêu thích.”

Johnson kết thúc dòng tweet bằng câu nói của Luke Hobbs: “Bố phải đi làm.”

Fast X là chương thứ mười trong Fast Saga và khiến Dom (Diesel) phải chống lại một trong những kẻ thù hung dữ nhất của anh ta: Dante Reyes (Jason Momoa). Bộ phim, mặc dù không phải là một thành công quan trọng, đã thu về 522 triệu đô la trong vòng chưa đầy hai tuần. Không biết khi nào phần ngoại truyện do Johnson chỉ đạo sẽ ra mắt, nhưng vì Johnson đã tiết lộ rằng anh ấy và Diesel đã đè bẹp thịt bò của họ vào mùa hè năm ngoái và The Wrap báo cáo rằng kịch bản đã hoàn thành, hy vọng nó sẽ đến sớm hơn là muộn hơn .

Fast X hiện đang chiếu tại các rạp.


Dwayne Johnson đã trở lại với loạt phim Fast & Furious với vai diễn Luke Hobbs sau khi vắng bóng từ phần ngoại truyện Hobbs & Shaw. Universal đang phát triển một phần ăn theo lấy Hobbs làm trung tâm và Chris Morgan đã viết kịch bản cho phần ngoại truyện này do Johnson dẫn dắt và sản xuất. Bộ phim sẽ không phải là phần tiếp theo của Hobbs & Shaw mà thay vào đó sẽ là phần tiếp theo trực tiếp của Fast Saga và kết nối các sự kiện của Fast X. Mặc dù các chi tiết cốt truyện vẫn còn bí mật, hy vọng rằng bộ phim sẽ được ra mắt sớm hơn là muộn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *