Dustin Poirier đưa ra dự đoán bất ngờ cho trận đấu giữa Conor McGregor và Michael Chandler

Trong bài viết mới nhất về UFC, Dustin Poirier đã có dự đoán bất ngờ cho trận đấu giữa Conor McGregor và Micheal Chandler. Theo Poirier, nếu McGregor trở lại như trước với thời gian và tốc độ của anh, và cả anh ấy và Poirier không thể trẻ hơn được nữa, thì McGregor có thể ngăn chặn Michael Chandler. Tuy nhiên, nếu McGregor là bản thân trước khi chấn thương, Poirier dự đoán rằng trận đấu sẽ kết thúc sau hai hiệp đấu. Sự thù địch giữa Poirier và McGregor cũng là điều đáng ngạc nhiên, đặc biệt là trong trận chiến tay ba của họ. Bài viết này cũng đề cập đến trận đấu sắp tới của Poirier với Justin Gaethje tại UFC 291.

Dustin Poirier có dự đoán bất ngờ cho Conor McGregor so với Michael Chandler

Dustin Poirier có dự đoán khá bất ngờ cho trận Conor McGregor vs. Micheal Chandler.

McGregor được cho là sẽ trở lại UFC lần đầu tiên kể từ khi bị gãy chân cách đây 2 năm khi đấu với Chandler.

Như hiện tại, không có ngày, địa điểm hoặc hạng cân nào được công bố cho vấn đề đó. Một phần là do tay vợt người Ireland vẫn chưa tham gia nhóm thử nghiệm ma túy của USADA, vốn yêu cầu anh ta phải kiểm tra trong sáu tháng trước khi thi đấu trở lại.

Tuy nhiên, kể từ tuần trước, mọi vấn đề với USADA hiện đã được giải quyết theo McGregor. Ngoài ra, anh ấy dự kiến ​​​​sẽ chiến đấu trước cuối năm với ngày chính thức sẽ được công bố vào cuối The Ultimate Fighter mùa 31.

Như đã nói, làm thế nào để Poirier – một trong số ít võ sĩ từng đối mặt và đánh bại cả McGregor và Chandler – xem trận đấu diễn ra như thế nào?

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cuối cùng, nếu McGregor là bản thân trước chấn thương của anh ấy, thì Poirier mong anh ấy hoàn thành công việc sớm.

“Tôi nghĩ rằng nếu Conor trở lại như trước với thời gian và tốc độ của anh ấy, với những chấn thương mà anh ấy gặp phải và thời gian nghỉ thi đấu dài này và chúng tôi cũng sẽ không thể trẻ hơn được nữa, nếu anh ấy trở lại như trước đây. anh ấy đã đi, tôi nghĩ anh ấy đã ngăn Michael Chandler,” Poirier nói với The MMA Hour (thông qua The Mirror).

“Nếu Conor là con người của anh ấy trước khi bị chấn thương và những thứ khác, tôi nghĩ hai hiệp đấu, tôi nghĩ cuộc chiến sẽ kết thúc sau hai hiệp đấu. Nếu bất cứ ai có thể, tôi nghĩ đó sẽ là anh ấy nếu anh ấy cống hiến 100%, tập trung và bịt mắt để anh ấy có thể làm điều đó bằng cả trái tim, tôi nghĩ anh ấy có thể làm được, nhưng chúng ta sẽ thấy và đó là điều khiến nó trở nên thú vị.”

Thật đáng ngạc nhiên khi có sự thù địch giữa Poirier và McGregor, đặc biệt là trong trận chiến tay ba của họ, nơi Poirier bị gãy chân với sự căng thẳng leo thang ngay cả sau cuộc thi. Sau đó, một lần nữa, giữa Poirier và Chandler cũng có hiềm khích sau cuộc chiến của họ nên có thể nó sẽ kết thúc.

Trong khi đó, Poirier trở lại thi đấu tại UFC 291 vào ngày 23 tháng 7 khi anh đối đầu với Justin Gaethje trong trận tranh đai BMF.

thẻ: Conor McGregor, Dustin Poirier, Michael Chandler

Dustin Poirier đã có những dự đoán bất ngờ cho trận đấu giữa Conor McGregor và Michael Chandler. Nếu McGregor trở lại như trước đây, với thời gian và tốc độ của anh, Poirier tin rằng anh có thể đánh bại Chandler. Tuy nhiên, nếu McGregor không phục hồi được như trước đây, đây sẽ là một trận đấu khó khăn đối với anh. Trong khi đó, Poirier đang chuẩn bị cho trận đấu với Justin Gaethje tại UFC 291. Mặc dù có những sự thù địch giữa Poirier và McGregor, nhưng những dự đoán của Poirier vẫn đánh giá cao khả năng của McGregor trên sàn đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *