Đưa ra dự đoán, tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trận đấu giữa Cardinals và Pirates ngày 6/2/2023

Trong bài viết “Dự đoán Cardinals vs Pirates, kèo, pick, cách xem – 2/6/2023”, chúng ta sẽ được đón chào trận đấu giữa St. Louis Cardinals và Cướp biển Pittsburgh. Trận đấu này sẽ mang lại nhiều kịch tính và hấp dẫn cho người hâm mộ bóng chày. Chúng ta sẽ có cơ hội xem những cầu thủ tài ba nhất của hai đội thi đấu đỉnh cao. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu trận đấu, hãy cùng xem tỷ lệ cược của trận đấu này, cách xem trực tiếp và các dự đoán cho trận đấu này. Chúng ta sẽ được thưởng thức trận đấu giữa Cardinals và Cướp biển thông qua kênh truyền hình BSMW/ATTP hoặc phát trực tuyến trên MLB.TV. Dự đoán của chúng tôi là Cardinals sẽ giành chiến thắng và giữ vững vị trí trong top đầu của giải đấu.

Dự đoán Cardinals vs Pirates, kèo, pick, cách xem – 2/6/2023

Đó là cuộc đụng độ NL Central khi St. Louis Cardinals đến thăm Cướp biển Pittsburgh. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán, lựa chọn và cách xem Cardinals-Cướp biển.

Cardinals lại lên đường sau loạt trận sân nhà ngắn ngủi hai trận đấu với Royals. Trong hai trận đấu đó, họ chỉ ghi được hai lần chạy, nhưng thế là đủ để họ giành chiến thắng. Họ hiện đang ở vị trí 25-32 trong năm và đã thắng năm trong số mười trận gần đây nhất. Cướp biển đến như thế nào sau sáu trò chơi ở bờ biển phía tây. Họ đang ở vị trí thứ 28-27 trong năm và chỉ kém Milwaukee Brewers nửa trận để giành vị trí đầu tiên trong giải đấu. Tuy nhiên, họ chỉ thắng 4-6 trong mười trận gần đây nhất và đã dành phần lớn thời gian của mùa giải để đạt 0,500.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Cardinals-Cướp biển, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược Cardinals-Cướp biển

Đức Hồng Y St. Louis: -1,5 (+108)

Cướp biển Pittsburgh: +1,5 (-130)

Trên: 9,5 (-104)

Xỉu: 9.5 (-118)

Cách xem Cardinals vs Pirates

Truyền hình: BSMW/ATTP

Phát trực tuyến: MLB.TV

Thời gian: 7:05 chiều ET/ 4:05 chiều PT

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Cardinals có thể hỗ trợ chênh lệch giá

Trong khi Cardinals gặp khó khăn trong việc ghi bàn trong hai trận gần đây, họ đã ghi bàn tốt trong cả năm. Họ đang đứng ở vị trí thứ 9 trong các giải đấu chuyên nghiệp với 273 lần chạy trong mùa giải này. Điều này được hỗ trợ bởi tỷ lệ trượt xếp hạng thứ tám của họ, trung bình đánh bóng được xếp hạng trong top 15 và tỷ lệ phần trăm trên cơ sở. Hành vi phạm tội đã được dẫn dắt bởi hai cầu thủ chủ chốt. Đầu tiên là All-Star lâu năm Paul Goldschmidt. Goldschmidt dẫn đầu đội với chỉ số đánh bóng trung bình là 0,289 trong mùa giải. Gần đây anh ấy đã nguội đi một chút. Vào tháng 5, anh ấy đạt 0,272, trong khi đánh sáu lần chạy về nhà và lái xe trong 12. Goldschmidt đã có thành công vững chắc trước Roansy Contreras. Chống lại những người mới bắt đầu Cướp biển, anh ta đạt 0,375.

Trong khi Goldschmidt dẫn đầu đội về số lần ghi bàn, ai đó phải chở anh ấy về nhà. Đó là Nolan Gorman. Gorman đứng thứ bảy trong các chuyên ngành năm nay với 41 RBIS và 0,915 OPS của anh ấy xếp thứ chín. Gorman đã đánh rất mạnh bằng tay phải trong năm nay. Vào mùa giải, Gorman đạt 0,274 trước những người theo phe cánh hữu khi đánh 11 lần về nhà và lái xe trong 36 lần chạy. Anh ấy đã không chạy về nhà kể từ ngày 20 tháng 5, vì vậy anh ấy sẽ hy vọng trở lại đúng hướng trong lần này. Các Cardinals cũng hy vọng sẽ nhận được một số pha chạy chỗ từ Jordan Walker, người sẽ trở lại từ đội trẻ vị thành niên trong trò chơi này.

Trên gò đất, hôm nay dành cho các Hồng y là Jack Flaherty. Flaherty là 3-4 trong mùa giải với 4,81 ERA. Hai trong số ba khởi đầu gần đây nhất của anh ấy rất xuất sắc. Lần trước anh ta chỉ thủng lưới một lần trong bảy hiệp nhưng không có kết quả. Vào ngày 15 tháng 5 trong trận đấu với Brewers, anh ấy đã trải qua bảy hiệp không ghi bàn, trong khi đánh mười.

Tại sao Cướp biển có thể chấp nhận chênh lệch

Hành vi phạm tội của Cướp biển đã gặp nhiều khó khăn trong năm nay. Họ đứng thứ 21 về số lần chạy được ghi trong khi xếp thứ 15 về tỷ lệ phần trăm dựa trên cơ sở. Họ cũng xếp thứ 17 về tỷ lệ trung bình đánh bóng và trượt. Nhiều người chơi Cướp biển đã phải vật lộn rất nhiều vào tháng 5, vì Cướp biển đã thắng 8-18 trong tháng đó. Một người không phải là Andrew McCutchen. McCutchen đạt 0,293 vào tháng 5 với bảy RBI và ba lần về nhà. Tỷ lệ phần trăm trên cơ sở của anh ấy rất tuyệt, vì anh ấy có OBP là 0,389 vào tháng Năm.

Bắt đầu nhặt lại với Jack Suwinski. Suwinski chỉ đạt 0,207 vào tháng 5 và đạt được rất nhiều. Anh ấy đã ra sân 35 lần trong tháng Năm. Trong tuần trước, anh ấy đã lấy nó mặc dù. Anh ấy đã đạt 0,364 vào tuần trước với bốn lần chạy về nhà và sáu lần RBI. Anh ấy vẫn phải vật lộn với những pha tấn công, ra đòn 11 lần, nhưng anh ấy đã bù đắp được điều đó bằng cây gậy của mình. Ji Hwan Bae cũng bắt đầu hot. Anh ấy đã đạt 0,350 vào tuần trước, với hai cú đúp. Anh ấy cũng đã ghi năm bàn vào tuần trước nhưng không có RBI. RBI đến từ Bryan Reynolds. Sau khi không có RBI nào trong 17 ngày đầu tiên của tháng 5, Reynolds có 8 RBI chỉ trong tuần trước.

Trên gò đất dành cho Cướp biển là Roansy Contreras. Tương phản là 3-4 trong mùa giải với 4,33 ERA. Lần ra sân cuối cùng của anh ấy, anh ấy vào sân như một liều thuốc cắt cơn, trải qua hai hiệp và bỏ cuộc chỉ một lần. Bốn khởi đầu gần đây nhất của anh ấy không được tuyệt vời cho lắm. Trong ba trong số đó, anh ấy đã bỏ ba lần chạy trở lên trong năm đến 5,1 hiệp làm việc. Bắt đầu khác, anh ấy đã trải qua bảy hiệp, bỏ hai lượt chạy, cả hai đều chạy một mình về nhà,

Cardinals-Cướp biển Chung kết Dự đoán & Chọn

Contreras gặp khó khăn với bóng dài ở mùa giải này. Anh ấy đã bỏ ít nhất một lần chạy trên sân nhà trong mỗi lần xuất phát trong số bốn lần xuất phát gần đây nhất của mình. Trong khi đó, Cardinals đứng thứ sáu trong các giải đấu chuyên nghiệp với 76 lần chạy trên sân nhà trong mùa giải. Cướp biển đã phải vật lộn rất nhiều vào tháng 5, nhưng hầu hết những con dơi chủ chốt của họ dường như đã được sửa chữa. Tuy nhiên, hôm nay Cardinals đã tấn công tốt hơn và ném bóng tốt hơn trên sân. Họ đã giành chiến thắng trong trận đấu này.

Dự đoán và lựa chọn quân bài cuối cùng-Cướp biển: Quân bài -1,5 (+108)

thẻ: Cướp biển Pittsburgh, St. Louis Hồng Y

Trận đấu giữa Cardinals và Pirates hứa hẹn sẽ là cuộc đối đầu kịch tính giữa hai đội bóng. Cardinals có lợi thế khi họ đang có phong độ tốt hơn và đang giữ vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, Pirates cũng không hề yếu và đang có nhiều cầu thủ chủ chốt đang thi đấu rất tốt. Tỷ lệ cược của trận đấu này cũng đang rất đáng chú ý. Với cách xem trực tuyến và những thông tin về đội hình và phong độ của các cầu thủ, người hâm mộ bóng chày có thể đưa ra dự đoán và lựa chọn quân bài cho trận đấu này. Cuối cùng, chúng ta sẽ chờ đợi xem đội nào sẽ giành chiến thắng và có được điểm số cao nhất trong trận đấu đầy kịch tính này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *