Dự đoán và lựa chọn trận đấu UFC Las Vegas: Jaime Mullarkey vs. Muhammadjon Naimov – Xem trực tiếp ngày 6/3/2023 với tỷ lệ cược hấp dẫn!

Bài viết của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về trận đấu giữa Jamie Mullarkey và Muhammadjon Naimov tại UFC Vegas 74. Mullarkey đã có chuỗi chiến thắng hai trận và đang tìm cách giành lấy chuỗi chiến thắng dài nhất của mình tại UFC trong khi Naimov cũng giành chiến thắng trong trận đấu gần đây với chuỗi ba trận thắng. Trận đấu này sẽ diễn ra ở hạng nhẹ và tỷ lệ cược được cập nhật trên FanDuel. Tuy nhiên, chúng tôi đưa ra dự đoán rằng Mullarkey sẽ thắng với những bộ kỹ năng hoàn chỉnh và độ bền cao của anh ta sẽ khó cho Naimov vượt qua. Hãy cùng theo dõi trận đấu này vào ngày 3/6/2023 và xem liệu dự đoán của chúng tôi có chính xác không.

Tỷ lệ kèo UFC Las Vegas: Dự đoán Jaime Mullarkey vs. Muhammadjon Naimov, lượt chọn, cách xem – 3/6/2023

UFC Vegas 74: Kai Kara-France vs. Amir Albazi mở đầu ván bài chính bằng trận đấu ở hạng nhẹ giữa Jamie Mullarkey và tân binh Muhammadjon Naimov. Mullarkey đang có chuỗi chiến thắng hai trận và đang tìm cách giành lấy chuỗi chiến thắng dài nhất của mình tại UFC trong khi Naimov đã giành chiến thắng trong trận đấu này trong thời gian rất ngắn với chuỗi ba trận thắng. Cùng với đó, cngăn chặn cơ hội UFC của chúng tôi loạt cho dự báo và lựa chọn Mullarkey-Naimov của chúng tôi.

Jamie Mullarkey (16-5) bắt đầu sự nghiệp UFC của mình bằng cách bỏ hai trận đấu đầu tiên khi dựa lưng vào tường và kể từ đó đã dẫn trước 4-1 với trận thua duy nhất trước đối thủ hàng đầu Jalin Turner. Anh ấy hiện đang tìm cách giành được vị trí thứ ba liên tiếp khi đối đầu với người mới được quảng cáo Muhammad Naimov.

Muhammadjon Naimov (8-2) là một võ sĩ hạng lông đang tăng hạng cân để có được suất tham dự một trận đấu lớn khi anh đấu với Jamie Mullarkey chỉ vài ngày sau khi Guram Kutateladze buộc phải rút lui khỏi trận đấu. Naimov là một sản phẩm khác của Contender Series bị thiếu trong chương trình nhưng giờ anh ấy ở đây để trình chiếu vào tối thứ Bảy.

Dưới đây là tỷ lệ cược UFC, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược UFC Las Vegas: Jamie Mullarkey-Muhammadjon Naimov Khả thi

Jamie Mullarkey: -480

Muhammad Naimov: +350

Trên 2,5 vòng: N/A

Vòng dưới 2,5: N/A

UFC Las Vegas: Cách xem Jamie Mullarkey so với Muhammadjon Naimov

truyền hình: TRÒ CHƠI

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Phát trực tuyến: TRÒ CHƠI +

Thời gian: 9:00 tối ET/ 6:00 chiều PT (Thẻ chính)

Tại sao Jamie Mullarkey sẽ thắng

Jamie Mullarkey đã thể hiện sự dẻo dai cực độ trong thời gian thi đấu tại UFC nên khả năng một người như Naimov hạ gục anh ta dường như rất khó xảy ra. Ngoài ra, Mullarkey gần đây đã chiến đấu thông minh hơn và không tham gia vào các cuộc chiến độc lập khi không cần thiết. Anh ấy đã kết hợp tốt mọi thứ với lối đánh và đấu vật, đó là điều rất phù hợp với anh ấy trong trận đấu với Naimov này.

Biết rằng Naimov sẽ không đủ thể lực để thi đấu hết mình trong 15 phút, tốt nhất là anh ấy nên biến đây thành một cuộc chiến cam go cho mình. Mullarkey sẽ có cơ hội triệu tập đối thủ tiếp theo trong top 15 nếu anh ấy có thể hoàn thành công việc ở đây vào cuối tuần này.

Tại sao Muhammadjon Naimov sẽ thắng

Muhammadjon Naimov là một võ sĩ Tajik khác đã tận dụng tối đa các cơ hội của mình nhưng đã bỏ cuộc ngay lập tức khi đối đầu với Jamie Mullarkey. Naimov là một võ sĩ cứng rắn toàn diện trong mọi khía cạnh của MMA với ý chí chiến thắng cho dù anh ta có phải là võ sĩ điêu luyện hơn ngoài kia hay không.

Naimov không thể lùi bước trong bất kỳ cuộc giao tranh nào của mình khi anh ấy luôn đẩy nhanh tốc độ, tiến lên và là kẻ gây hấn. Đó là điều làm cho Naimov trở thành một triển vọng thú vị mà hầu hết những người hâm mộ chiến đấu không biết đến. Dù thắng hay thua vào cuối tuần này, Naimov sẽ là người mà bạn không thể quên và anh ấy sẽ mang đến cho Mullarkey một trận chiến cam go chỉ sau vài ngày nữa.

Trận chung kết Jamie Mullarkey-Muhammadjon Naimov Dự đoán & Chọn

Trong khi tôi nghĩ Muhammadjon Naimov là một người tốt cho hạng cân lông, tôi nghĩ rằng điều này là quá nhiều trong một khoảng thời gian ngắn và chuyển lên hạng cân đối với anh ấy. Mullarkey có một bộ kỹ năng hoàn chỉnh đến mức anh ta có thể đánh bại Naimov ở bất cứ đâu anh ta muốn trong cuộc chiến này. Ngoài ra, độ bền và hỏa lực hẳn là quá nhiều để Naimov vượt qua trong trận đấu này.

Trận chung kết Jamie Mullarkey-Muhammadjon Naimov Dự đoán & Chọn: Jamie Mullarkey (-480)

Trong trận đấu giữa Jamie Mullarkey và Muhammadjon Naimov tại UFC Vegas 74, tôi tin rằng Mullarkey sẽ là người chiến thắng. Anh ta đã thể hiện sự dẻo dai và kinh nghiệm cực độ trong thời gian thi đấu tại UFC, còn Naimov chỉ là một tân binh mới tham gia. Mullarkey có bộ kỹ năng hoàn chỉnh và sự bền bỉ hơn Naimov, và anh ta sẽ có cơ hội triệu tập đối thủ tiếp theo trong top 15 nếu hoàn thành công việc ở trận đấu này. Dù thắng hay thua, Naimov cũng là một võ sĩ triển vọng và sẽ mang đến cho Mullarkey một trận chiến cam go. Tỷ lệ cược của FanDuel cho thấy Mullarkey là ứng cử viên nặng ký cho chiến thắng và tôi tin rằng anh ta sẽ thắng trong trận đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *