Dự đoán và lựa chọn trận đấu MLB Royals vs. Padres – Xem trực tiếp ngày 17/5/2023 với tỷ lệ cược hấp dẫn

Sau khi chia hai trò chơi đầu tiên của sê-ri, Kansas City Royals và San Diego Padres sẽ đối đầu trong trận đấu thứ ba. Royals đang trải qua chuỗi bốn trận thua liên tiếp trước khi giành chiến thắng trước Padres. Tuy nhiên, với sự thiếu quyền lực của đội Hoàng gia, việc ghi bàn đang là thách thức lớn đối với họ. Trong khi đó, Padres cũng gặp khó khăn trong việc ghi bàn trong mười trận đấu gần đây nhất. Tuy nhiên, với ném bóng tốt hơn trên sân và sự xuất hiện của Yu Darvish, Padres được dự đoán sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này. Tỷ lệ cược MLB của FanDuel cho trận đấu này là: Tỷ lệ Royals-Padres Hoàng gia thành phố Kansas: +1,5 (+116) San Diego Padres: -1,5 (-140). Quý độc giả có thể theo dõi trận đấu trên kênh BSKC/BSSD hoặc phát trực tuyến trên MLB.TV.

Hoàng gia vs. Padres Odds: Dự đoán, pick, cách xem các trận MLB – 17/5/2023

Sau khi chia hai trò chơi đầu tiên của sê-ri, Kansas City Royals và San Diego Padres đối đầu trong trò chơi thứ ba của sê-ri. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán, lựa chọn và cách xem Royals-Padres.

Đội Hoàng gia đang trải qua chuỗi bốn trận thua cho đến khi họ ghi được năm lần chạy trong hiệp thứ hai và giành chiến thắng trước Padres. Năm lần chạy của họ là số điểm nhiều nhất mà họ ghi được trong sáu trận gần đây nhất. Royals hiện là 13-31 trong mùa giải và cuối cùng ở AL Central. Họ chỉ thắng các trận đối đầu trên đường một lần trong năm nay, nhưng đó cũng là ở California trong một trận đấu xen kẽ, như họ đã làm trước San Francisco Giants.

Padres đã phá vỡ chuỗi 5 trận không thua với chiến thắng 4-0 trước Royals ở ván đầu tiên nhưng để thua 5-4 ở ván thứ hai. Họ đã gặp khó khăn trong việc ghi bàn trong mười trận đấu gần đây nhất, vì họ đã dẫn trước 2-8 trong những trận đấu đó. Padres đã ghi được hơn bốn lần chạy chỉ một lần trong mười trận đấu đó, trung bình 2,7 lần chạy mỗi trận trong khoảng thời gian đó.

Đây là tỷ lệ cược Royals-Padres MLB, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ MLB: Tỷ lệ Royals-Padres

Hoàng gia thành phố Kansas: +1,5 (+116)

San Diego Padres: -1,5 (-140)

Trên: 9 (+100)

Xỉu: 9 (-122)

Cách xem Royals vs. Padres

Truyền hình: BSKC/BSSD

Phát trực tuyến: MLB.TV

Thời gian: 4:10 chiều ET/ 1:10 chiều PT

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Royals có thể che chắn chênh lệch

Đội Hoàng gia đang gặp khó khăn trong việc ghi bàn trong năm nay. Họ chỉ ghi được 178 lần chạy trong năm nay, xếp thứ 23 trong các giải đấu chuyên nghiệp. Một phần lớn của vấn đề là họ thiếu quyền lực. Họ mới chỉ đạt được 43 lần chạy trên sân nhà, tức là dưới một trận đấu. Nó xếp họ thứ 22 trong các chuyên ngành trong danh mục đó. Đội Hoàng gia chỉ đạt 0,233 trong mùa giải này, với tỷ lệ phần trăm trên cơ sở là 0,297, tệ nhất trong các giải đấu chuyên ngành.

Salvador Perez đã dẫn đầu đội Hoàng gia về số lần chạy trong năm nay. Anh ấy đã có 25 RBI vào năm đó, đứng thứ 36 trong các chuyên ngành. Anh ấy đã lái 12 lần cho đến nay trong tháng này khi đạt 0,333. Perez cũng đã gây ra một số thiệt hại khi ném bóng thuận tay phải trong năm nay. Vào mùa giải, Perez đang đạt 0,301 với tám lần chạy trên sân nhà và 20 lần RBI trước phe cánh hữu.

Nhìn chung, hầu hết các đội đều gặp khó khăn trước những tay ném thuận tay phải trong mùa giải này. Edward Olivares là một trong những trường hợp ngoại lệ. Anh ấy đang đánh 0,238, mặc dù không cao nhưng tốt hơn mức trung bình của anh ấy trước những người thuận tay trái trong năm nay. Olivares đã gặp khó khăn cho đến tháng 5, chỉ đạt 0,108 trong tháng. Anh ấy đã có cú đánh đầu tiên sau 5 ván đấu vào ngày hôm qua, và đây có thể là cơ hội tuyệt vời để anh ấy tiếp tục hồi phục.

Hoàng gia sẽ gửi Carlos Hernandez đến gò đất trong trò chơi này. Đây sẽ là trận đấu đầu tiên của anh ấy trong năm, nhưng anh ấy đã xuất hiện trong 18 trận đấu một cách nhẹ nhàng. Anh ấy đã trải qua 20 lượt chơi, bỏ qua 18 lần đánh và 10 lần chạy trong trò chơi.

Tại sao Padres có thể bao phủ sự lây lan

Lẽ ra Padres phải có hàng công mạnh mẽ nhưng thay vào đó lại là một sự thất vọng hoàn toàn. Padres xếp thứ 27 về số lần chạy được ghi và RBI trong năm nay. Họ đứng cuối cùng trong giải đấu về trung bình đánh bóng và thứ 21 về OPS. Juan Soto, Xander Bogaerts, Fernando Tatis Jr., Manny Machado, Nelson Cruz và Jake Cronenworth ghi bàn ít hơn so với Salvador Perez và Bobby Witt Jr. Bogaerts bắt đầu mùa giải thành công rực rỡ. Sau 20 ván đấu, anh ta đạt 0,350 với 22 lần đánh đôi và 9 lần RBI. Điều đó đã sụp đổ muộn. Vào tháng Năm, Bogaerts chỉ đạt 0,184, với ba lần đánh đôi và hai lần đánh bại. Bogaerts đã đánh tốt hơn khi ném bóng thuận tay phải trong năm nay, đạt 0,288 với 5 lần chạy về nhà và 11 lần RBI chống lại họ.

Trong khi nhiều đội gặp khó khăn, Juan Soto bắt đầu tìm thấy lối thoát của mình. Tháng này Soto đạt 0,365 với 1,149 OPS. Anh ấy đã lái xe trong chín lần chạy và đánh hai lần về nhà trong tháng đó, cộng với mười lần đánh đôi. Soto cũng đã chơi tốt hơn trong năm nay khi ném bóng thuận tay phải. Năm nay, anh ấy đạt 0,296 trước những người cánh hữu, với sáu lần về nhà và 19 lần RBI.

Trên gò đất dành cho Padres là Yu Darvish. Darvish hiện đang là 2-2 với ERA 3,16. Trận đấu cuối cùng của anh ấy, Padres đã thua, khi anh ấy bỏ hai lần chạy trong sáu hiệp làm việc trong khi đánh bảy. Câu chuyện về mùa giải của Darvish là thiếu hỗ trợ chạy. Anh ấy đã bỏ cuộc từ hai lần trở xuống năm lần trong năm nay. Trong những trận đấu đó, anh ấy đang dẫn 2-1, và Padres đã thua ba trận trong số đó.

Dự đoán và chọn cuối cùng của Royals-Padres

Padres và Royals đều tấn công không tốt lắm. Tuy nhiên, Padres là người ném bóng tốt hơn trên sân trong trò chơi này. Đội Hoàng gia đã không thắng các trận đối đầu kể từ hai trận đấu đường trường đầu tiên của mùa giải. Với Darvish trên sân và không phải là người khởi đầu chất lượng của riêng họ, Padres sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Royals-Padres: Padres -1,5 (-140)

thẻ: Hoàng gia thành phố Kansas, San Diego Padres

Trong trận đấu giữa Hoàng gia và Padres, mặc dù cả hai đội đều gặp khó khăn trong việc ghi bàn, nhưng Padres có lợi thế hơn với ném bóng tốt hơn trên sân. Với sự xuất hiện của Darvish và khả năng tấn công chạy tốt hơn, Padres có thể giành chiến thắng trong trận đấu này. Trong khi đó, Hoàng gia đang trải qua chuỗi thất bại dài và chỉ thắng trận đấu đường trường một lần trong mùa giải này. Vì vậy, dự đoán của chúng tôi là Padres sẽ giành chiến thắng với tỷ số -1,5 (-140).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *