Dự đoán và lựa chọn trận đấu MLB giữa Marlins vs. Rockies – 5/24/2023: Xem trực tiếp và tìm hiểu tỷ lệ cược hấp dẫn!

Trận đấu giữa Miami Marlins và Colorado Rockies vào tối thứ Tư được đánh giá là một trận đấu đáng chú ý trong loạt tỷ lệ cược MLB. Trận đấu sẽ diễn ra tại sân đầu tiên lúc 8:40 tối ET. Colorado đã dẫn trước loạt trận 2-0 nhờ chiến thắng 5-4 vào thứ Ba. Marlins đang vật lộn để duy trì phần còn lại của món hời nếu muốn tiếp tục là ứng cử viên sáng giá vào đêm nay. Trong khi đó, Rockies đang có phong độ tốt hơn trong tháng này và sẽ đối đầu với một Marlins đang sa sút. Dự đoán của chúng tôi là Miami Marlins sẽ giành chiến thắng với tỷ số -1,5 (-122).

Marlin vs. Tỷ lệ cược Rockies: Dự đoán, chọn, cách xem các trận MLB – 24/5/2023

Miami Marlins (24-25) gặp Colorado Rockies (21-28) trong Ván 3 trong loạt bốn ván của họ vào tối thứ Tư. Sân đầu tiên bắt đầu lúc 8:40 tối ET. Colorado đã dẫn trước loạt trận 2-0 nhờ chiến thắng 5-4 vào thứ Ba. Dưới đây, chúng tôi tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB với các dự đoán, lựa chọn và cách xem Marlins-Rockies.

Đây là tỷ lệ cược MLB Marlins-Rockies, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược Marlins-Rockies

Miami Marlins: -1,5 (-122)

Đá Colorado: +1,5 (+102)

Trên: 11 (-102)

Xỉu: 11 (-120)

Cách xem Marlins vs Rockies

TV: Bally Sports, ATTSN Rocky Mountain

Phát trực tuyến: MLB.tv

Thời gian: 8:40 chiều ET/ 5:40 chiều PT

*Xem cách xem Marlins-Rockies TRỰC TIẾP bằng fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Marlins có thể bao phủ sự lây lan

10 cuối cùng: 5-5 (Thứ ba ở NL East)

Dòng chạy kỷ lục: 18-31 (37%)

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Kỷ lục: 20-27-2 (43%)

Sự thụt lùi cuối cùng có thể ập đến với Marlins sau khởi đầu mùa giải không bền vững của họ. Mặc dù có hiệu số chạy kém nhất trong Giải đấu quốc gia, Miami vẫn ở mức khoảng 0,500 trong năm nhờ thành tích đáng kinh ngạc 15-3 trong các trận chạy một lượt. Tuy nhiên, hiện tại họ đã thua 4 trong 5 trận gần đây nhất, bao gồm cả 2 loạt trận đầu tiên ở Colorado. Điều đó nói rằng, Miami đã giữ mọi thứ trong vòng hai lượt trong mỗi trận thua trong số hai trận thua gần đây nhất của họ và giờ họ sẽ đưa quân át chủ bài của họ vào trận đấu tối nay. Do đó, Marlins sẽ cần hành vi phạm tội của họ để duy trì phần còn lại của món hời nếu họ muốn tiếp tục là ứng cử viên sáng giá vào đêm nay.

Người chiến thắng Giải thưởng Cy Young Sandy Alcantara (1-5) sẽ có trận đấu thứ 10 trong mùa giải cho Marlins vào tối nay. Sau khi thống trị vào năm ngoái với 2,28 ERA và 0,98 WHIP, Alcantara đã phải vật lộn rất nhiều trong mùa giải này. Qua chín lần bắt đầu, anh ta giữ 5,05 ERA tệ hại và 1,23 WHIP. Trong khi số lần tấn công của anh ấy thực sự tăng so với năm ngoái (8,5 K,9), thì người cánh hữu đã thụt lùi trong bộ phận đi bộ với 3,2 K/BB. Ngoài ra, anh ấy đang có hai khởi đầu tồi tệ nhất trong năm với những trận thua liên tiếp trước Người khổng lồ và Quỷ đỏ.

Với 10 lần chạy được phép trong 13,1 hiệp cuối cùng của anh ấy, Alcantara trông không được sắc nét cho đến gần đây. Điều đó nói lên rằng, Rockies không khiến bất kỳ ai sợ hãi với đội hình của họ bất chấp sân nhà thuận lợi. Tuy nhiên, Alcantara sẽ cần xóa đi những ký ức gần đây về Coors Field nếu muốn tìm kiếm thành công đêm nay. Trong trận đấu cuối cùng của anh ấy ở Colorado vào năm 2021, anh ấy chỉ kéo dài được 3,2 hiệp khi anh ấy thực hiện được 10 lần đánh và 10 lần chạy.

Với việc Alcantara đang vật lộn để tìm chỗ đứng cho đến năm 2023, Marlins cần tìm cách tạo ra các lượt chạy. Họ xếp hạng trong top 10 trong giải đấu về OPS, sức mạnh cô lập và tỷ lệ đi bộ mặc dù nắm giữ top 10 BABIP. Điều đó nói rằng, họ đã có rất nhiều sản phẩm từ sân ngoài của họ trong các trận đấu gần đây. Trong bảy trận đấu gần đây nhất của họ, Jorge Solar đã thu về tổng cộng 18 cơ sở nhờ ba cầu thủ chủ nhà. Ở phần sân bên trái, Bryan De La Cruz đã nổi nóng với chỉ số trung bình là 0,385 và tổng số cơ sở là 18.

Tại sao The Rockies có thể đáp ứng được sự lây lan

10 cuối cùng: 5-5 (Hạng năm tại NL West)

Dòng chạy kỷ lục: 23-26 (47%)

Vượt Kỷ lục: 20-29 (41%)

Colorado vẫn chưa có khả năng trở thành ứng cử viên trong trận playoff nhưng họ có vẻ tốt hơn trong tháng này. Sau kỷ lục phụ 9-20 cho đến tháng Tư, Rockies đã phục hồi và giữ kỷ lục 12-8 trong tháng này. Colorado có thể gặp khó khăn trên sân nhưng có 15 điểm phạm lỗi cao nhất giải đấu. Điều đó nói rằng, có khả năng người bắt đầu Karl Kauffmann đã bị rung chuyển trong trận ra mắt vào tuần trước. Ngay cả khi mọi thứ trở nên dễ dàng hơn vào đêm nay trước hàng công của Miami xếp hạng cuối cùng, thì Rockies sẽ cần tiếp tục chuỗi trận nóng bỏng của họ vào đêm nay nếu họ muốn đóng vai chủ nhà.

Tân binh Karl Kauffmann (0-1) đã có trận đấu thứ hai trong sự nghiệp vào đêm nay. Kauffmann đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các chuyên gia khi anh ấy đối đầu với hàng công hàng đầu của Rangers trong trận ra mắt. Rangers đã làm rung chuyển anh ta với bảy lần truy cập và bốn lần kiếm được trong 4,1 lượt chơi vào tuần trước. Cầu thủ 25 tuổi này có kết quả ngược lại trong trận đấu thứ hai của anh ấy vào tối nay khi Marlins có trung bình ít lần chạy nhất mỗi trận trong các giải đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, anh ấy phải đối mặt với một thử thách khó khăn vào tối nay sau khi gặp khó khăn trong trận ra mắt. Mặc dù vậy, Miami đã phải vật lộn rất nhiều trước những người cánh hữu trong mùa giải này – chỉ đạt 0,242 đến 0,285 trước những người cánh tả. Tuy nhiên, anh ấy có thể sẽ cần một số trợ giúp từ hành vi phạm tội của mình tối nay do màn trình diễn trên sân nhà mờ nhạt của anh ấy.

Colorado đã thu được rất nhiều sản phẩm từ hai bánh răng quan trọng của mình trong các trò chơi gần đây. Tiền vệ Jurickson Profar giữ mức trung bình là 0,409 trong năm trận gần đây nhất của họ và thu được 12 cơ sở trong quá trình này. Tuy nhiên, người bắt bóng Elias Diaz là một cái tên đáng xem. Anh ấy đứng thứ hai trong các chuyên ngành với điểm trung bình là 0,345 nhưng gần đây nóng hơn. Trong năm trò chơi gần đây nhất của họ, Dias giữ mức trung bình là 0,450 và thu được tổng cộng 15 cơ sở.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Marlins-Rockies

Mặc dù đã để thua hai ván đầu tiên trong loạt trận, nhưng hãy chờ đợi Marlins sẽ trở lại vào đêm nay với nhà đương kim vô địch Cy Young.

Dự đoán & Lựa chọn cuối cùng của Marlins-Rockies: Miami Marlins -1,5 (-122)

thẻ: Colorado Rockies, Miami Marlins

Trận đấu giữa Miami Marlins và Colorado Rockies hứa hẹn sẽ là một cuộc đối đầu hấp dẫn. Với tỷ lệ cược MLB hiện tại, Marlins đang là ứng viên sáng giá hơn. Tuy nhiên, Rockies không thể bị coi thường, đặc biệt khi họ đang có kết quả tốt hơn trong tháng này. Dù đã thua hai trận đầu tiên, Marlins có thể trở lại với sự tỏa sáng của đương kim vô địch Cy Young Sandy Alcantara. Trong khi đó, Rockies cần tiếp tục chuỗi trận nóng bỏng của mình để đóng vai chủ nhà thành công. Với những cầu thủ chủ nhà như Jurickson Profar và Elias Diaz đang chơi rất hay, Rockies cũng có thể gây bất ngờ vào đêm nay. Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của chúng tôi là Miami Marlins sẽ giành chiến thắng với tỷ số -1,5 (-122).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *