Dự đoán và lựa chọn chiến thắng NASCAR Cup Series tại Coca-Cola 600 – 28/5/2023.

Giải đua NASCAR Cup Series sắp đến với cuộc tranh tài tại Charlotte Motor Speedway trong cuộc đua Coca-Cola 600. Để chuẩn bị cho sự kiện này, hãy cùng chúng tôi đánh giá tỷ lệ cược của các tay đua hàng đầu. Kyle Larson, người đang được yêu thích nhất, đã giành chiến thắng tại cuộc đua này vào năm 2021 và đang có thành tích tuyệt vời trong mùa giải năm nay. Người đồng đội của anh, William Byron, cũng đang có một chiến dịch ấn tượng. Ngoài ra, Denny Hamlin, Ross Chastain và Bubba Wallace cũng được cho là những ứng cử viên tiềm năng. Với tỷ lệ cược tốt nhất, chúng tôi dự đoán Ross Chastain sẽ là người giành chiến thắng trong cuộc đua này.

Tỷ lệ cược của NASCAR Cup Series: Dự đoán và chọn 600 Coca-Cola – 28/5/2023

Giải NASCAR Cup Series sẽ đến Charlotte Motor Speedway vào tuần này để tranh giải Coca-Cola 600. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược Giải NASCAR Cup Series của chúng tôi với các dự đoán, lựa chọn và cách xem Coca-Cola 600.

Tuần trước, Kyle Larson một lần nữa cầm cờ ca rô, dù đây là cuộc đua toàn sao và không mang về cho anh điểm nào trong mùa giải này. Larson đã giành chiến thắng tại đây vào năm 2021 và sẽ tìm cách làm lại điều tương tự vì anh ấy là người được yêu thích nhất trong cuộc đua này. Xếp ngay sau anh là đồng đội William Byron. Byron đang có một chiến dịch tuyệt vời, nhưng năm ngoái anh ấy đã thất vọng ở Charlotte. Denny Hamlin đã giành chức vô địch tại cuộc đua này năm ngoái, nhưng Ross Chastain mới là người dẫn đầu nhiều vòng nhất.

Đây là Tỷ lệ cược NASCAR, do FanDuel cung cấp.

Tỷ lệ cược NASCAR: Coca-Cola 600 tỷ lệ cược

Kyle Larson +420

William Byron +600

Denny Hamlin +700

Martin Turex Jr. +850

Đuổi theo Elliott +900

Ross Chastain +900

Kyle Busch +1100

Chuông Christopher +1200

Tyler Reddick +1600

Bubba Wallace +1700

Kevin Harvick +1800

Ryan Blaney +2200

Joey Logano +2200

Daniel Suárez +3000

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Brad Keselowski +4500

Austin Dillon +9000

Cách xem Cô ca 600

truyền hình: con cáo

Luồng: Ứng dụng Fox Sports

Thời gian: 6:00 chiều ET/ 3:00 chiều PT

*Xem Nascar LIVE với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

yêu thích để giành chiến thắng Cô ca 600

Những người chiến thắng trong quá khứ luôn nhận được rất nhiều tình cảm khi nói đến bảng tỷ lệ cược, cũng như những người đã giành chiến thắng gần đây. Cả hai đều áp dụng cho Kyle Larson. Larson đã giành chiến thắng trong cuộc đua này vào năm 2021, khi anh thống trị cuộc đua dẫn đầu 328 trong tổng số 400 vòng. Năm ngoái, Larson cán đích ở vị trí thứ chín, nhưng vẫn là một màn trình diễn vững chắc. Trong sáu cuộc đua gần đây nhất của mình, Larson có hai chiến thắng và về đích ở vị trí thứ ba. Năm nay, thành tích trung bình của Larson là 17,077, nhưng đó chủ yếu là do không hoàn thành bốn chặng đua. Trong chín cuộc đua khác, anh ấy có năm lần về đích trong top năm và đã chiếm ưu thế.

Ngay sau anh ta trên bảng là William Byron. Anh ấy đã ba lần vô địch trong năm nay và lọt vào top năm sáu lần. Đã đến mức hiếm khi thấy anh ấy nằm ngoài top 10. Trong 13 cuộc đua năm nay, Byron đã hoàn thành 11 cuộc đua trong số đó, Trong 11 cuộc đua đó, anh ấy đã 7 lần lọt vào top 10. Anh ấy không phải lúc nào cũng ở trạng thái tốt nhất trên các đường đua hình bầu dục, như đã thấy vào năm ngoái khi anh ấy đứng thứ 32, nhưng anh ấy đứng thứ tư ở đây vào năm 2021. Anh ấy đã có thành tích xuất sắc về muộn trên các đường đua cỡ trung bình trong năm nay và đường đua này xứng đáng với điều đó.

Denny Hamlin đã gây ấn tượng ở các đường đua phong cách trung bình trong năm nay. Xếp hạng trình điều khiển của anh ấy là 103,1 trên sáu đường đua trung gian, giúp anh ấy xếp thứ hai. Lần cuối cùng NASCAR ở đường đua 1,5 dặm là ở Kansas và Hamlin đã giành được nó. Anh ấy cũng đã thắng cuộc đua này vào năm ngoái. Trong 21 lần xuất phát tại đường đua này, anh ấy đã có một chiến thắng, vị trí thứ 2, vị trí thứ ba và thêm 5 lần về đích trong top 10. Hamlin đã có một chiến thắng trong năm nay và đứng thứ tư về số điểm trong mùa giải này. Ấn tượng hơn, Denny Hamlin là tay đua duy nhất trong năm nay dẫn đầu một vòng ở mọi chặng đua trong mùa giải này.

Ross Chastain hiện được biết đến là một tay đua quá khích, nhưng thật kỳ lạ, anh ấy đã hoàn thành nhiều vòng thứ tư trên đường đua năm nay. Năm ngoái, Chastain đã thống trị cuộc đua này, đạt trung bình 5 lần về đích cao nhất trong suốt cuộc đua và dẫn đầu 153 vòng. Tuy nhiên, anh ấy đã kết thúc ở vị trí thứ 15. Chastain đã không giành chiến thắng trong năm nay và đội Crackhouse Racing chưa từng giành chiến thắng tại đường đua này trước đây, nhưng cô ấy có tất cả các công cụ cần thiết để giành chiến thắng đầu tiên trong mùa giải tại đây.

Ngủ để chiến thắng Cô ca 600

Ngoài những ứng cử viên chính, hai người đàn ông được ưu ái giành chiến thắng, với người đầu tiên là Bubba Wallace. Mục tiêu cuối cùng là giành chiến thắng trong cuộc đua và Wallace vẫn chưa làm được điều đó trong năm nay. Tuy nhiên, anh đã đến rất gần. Ba tuần trước ở Kansas, anh về thứ tư. Sau đó tại Darlington, nó đứng thứ năm. Cuối cùng, tuần trước anh ấy đã về nhì sau Kyle Larson. Điều ấn tượng nhất về lần chạy gần đây của anh ấy là nó xuất hiện trên tất cả các phong cách đường đua khác nhau. Wallace cho thấy anh ấy có thể đua trên bất kỳ đường đua nào. Do đó, đặt cược vào anh ta để vượt qua có thể là một trò chơi thông minh.

Quan trọng nhất là Austin Dillion. Dillon đã giành được Coca-Cola 600 năm 2017 và dẫn đầu vào năm ngoái trước khi sụp đổ. Anh ấy đã có hai lần về đích trong top tám trong ba chặng đua gần đây nhất của mình tại đường đua này và nhìn chung không có mùa giải tốt nhất, với thành tích trung bình là 22,154. Tuy nhiên, Dillion đã thể hiện sự lóe sáng trong mùa giải này. Anh ấy bắt đầu năm với vị trí thứ hai và sau đó là vị trí thứ ba tại Briston Dirt Race. Dillon cũng đứng thứ mười ở Kansas. Anh ấy cần giải quyết một số việc cho ổn thỏa, nhưng nếu anh ấy làm được, Dillion có thể thắng cuộc đua này.

Cô ca 600 Dự đoán & Chọn

Thật dễ dàng để nói rằng những người được yêu thích không phải lúc nào cũng giành chiến thắng, vì vậy hãy tránh xa Larson với tỷ lệ cược thấp hơn, nhưng anh ấy thật phi thường trong năm nay. Larson nên về đích trong top 5 một lần nữa và sẽ là một lựa chọn thông minh. Anh ấy sẽ không thắng trong tuần này. Hoặc là đồng đội của anh ấy William Byron. Màn trình diễn của Byron ở đây năm ngoái vẫn ám ảnh anh ấy và anh ấy sẽ cố gắng trong cuộc đua. Cuộc đua ủng hộ những người lái xe có rủi ro cao, phần thưởng cao. Tốt nhất là Ross Chastain. Anh ấy đã dẫn đầu hầu hết cuộc đua năm ngoái, và năm nay, anh ấy đã cầm cờ ca rô.

Coca-Cola 600 Dự đoán & Chọn: Ross Chastain (+900)

The Coca-Cola 600 is set to take place at the Charlotte Motor Speedway, and the NASCAR Cup Series is gearing up for another exciting race. The top contenders for the race are Kyle Larson, William Byron, Denny Hamlin, and Ross Chastain. Larson, who won the race last year, has been in excellent form, with two wins and a third-place finish in his last six races. Byron, on the other hand, has had a great season so far, with three wins and six top-five finishes. Hamlin has been impressive on intermediate tracks, while Chastain has shown great potential in his recent races. It’s always important to keep in mind that the favorites don’t always win, so it might be wise to consider the underdogs as well. In this case, Chastain would be an excellent choice, given his strong performance in the race last year and his recent win at the Cup Series. All in all, the Coca-Cola 600 promises to be an exciting race, and fans can look forward to some thrilling moments on the track.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *