Dự đoán và lựa chọn chiến thắng Indianapolis 500: Tỷ lệ cược IndyCar Series hấp dẫn và chính xác hơn.

Cuộc đua IndyCar đầy hấp dẫn, Indianapolis 500, đang đến gần và FanDuel đã cung cấp tỷ lệ cược IndyCar cho sự kiện này. Alex Palou đang được đánh giá cao nhất với tỷ lệ cược +600, nhưng các tay đua khác như Scott Dixon (+700), Pato O’Ward (+800) và Takuma Sato (+1000) cũng được đánh giá cao. Indianapolis 500 là một sự kiện đặc biệt, với lịch sử lâu đời và những tên tuổi vĩ đại như AJ Foyt và Al Unser Sr. đã chinh phục đường đua này. Cuộc đua năm nay có thể sẽ thuộc về các đội Chip Ganassi Racing và Arrow McLaren SP, với những tay đua như Alex Palou và Pato O’Ward. Xem trực tiếp trên NBC vào lúc 12:45 CH ET / 9:45 AM PT.

Tỷ lệ cược của dòng IndyCar: Dự đoán và chọn Indianapolis 500

Đây là Cuộc đua IndyCar nổi tiếng nhất trong sê-ri, “Cảnh tượng vĩ đại nhất trong tất cả các cuộc đua”, Indianapolis 500. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược IndyCar của chúng tôi với các dự đoán, lựa chọn và cách xem Indianapolis 500.

Cuộc đua hình bầu dục dài 500 dặm bắt đầu vào năm 1911, với lần chạy thứ 100 sẽ diễn ra vào năm 2016 sau hai lần nghỉ giải lao do Chiến tranh thế giới thứ nhất và thứ hai. Những người vĩ đại như AJ Foyt, Al Unser Sr., Rick Mears và Helio Castroneves đã chinh phục đường đua này. Năm ngoái, Chip Ganassi Racing đã giành hai trong số ba vị trí dẫn đầu khi Marcus Ericsson giành chiến thắng và Tony Kanaan đứng thứ ba. Arrow McLaren SP đã có một màn trình diễn tốt với chiếc Chevrolet của họ với Pato O’Ward và Felix Rosenqvist về thứ hai và thứ tư trong cuộc đua. Kanaan không phải là người chiến thắng trước đó duy nhất về đích trong top 5, vì Alexander Rossi đã giành vị trí thứ năm trong cuộc đua.

Năm nay, những người đứng đầu bảng có thể sẽ được lấp đầy bởi những người đến từ các đội Chip Ganassi Racing và Arrow McLaren SP. Năm trong số chín người đứng đầu bảng có thể đến từ hai đội đó. Alex Palou tham gia với tư cách là người được yêu thích nhất, nhưng khoảng cách giữa anh ấy và hầu hết các lĩnh vực là mong manh, khi anh ấy giành được Indy 500 đầu tiên của mình,

Đây là Tỷ lệ cược IndyCar, do FanDuel cung cấp.

Tỷ lệ cược IndyCar: Tỷ lệ cược Indianapolis 500

Alex Palou +600

Scott Dixon +700

Pato O’Ward +800

Sato Takuma +1000

Felix Rosenqvist +1100

Rinus Veekay +1200

Scott McLaughlin +1300

Alexander Rossi +1300

Marcus Ericsson +1400

Josef Newgarden +1600

Santino Ferrucci +1600

Sức mạnh Sức mạnh +1800

Tony Canaan +2200

Colton Herta +2600

Kyle Kirkwood +3000

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Romain Grosjean +4000

Helio Castroneves +4500

Marco Andretti +6500

Cách xem Indianapolis 500

truyền hình: NBC

Dòng chảy: Con công

Thời gian: 12:45 CH ET / 9:45 AM PT

*Xem Nascar LIVE với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Yêu thích để giành được Indianapolis 500

Người được yêu thích trong cuộc đua là Alex Palou. Trước hết, Palou là người giữ cột trong cuộc đua này, và đó là vì anh ấy đã phá kỷ lục về thời gian nhanh nhất trong lịch sử vòng loại. Quyền đó là đủ để chọn anh ta trong cuộc đua. Anh ấy cũng có kinh nghiệm ở đây. Trong hai cuộc đua gần nhất của mình, anh ấy đã về đích trong top 10, bao gồm cả vị trí thứ hai vào năm 2021. Năm ngoái, anh ấy đã dẫn đầu 47 vòng đua, nhưng một số lần nghỉ thi đấu không may mắn đã khiến anh ấy cán đích ngoài top 5. Tháng trước tại Texas, anh ấy đã về thứ ba và đầu tháng này, anh ấy đã giành được giải GMR Grand Prix trên đường Indianapolis. Anh ấy đã đua tốt và sẽ lọt vào top 10 nếu không muốn nói là về đích trong top 5.

Xếp sau Palou về tỷ lệ cược là Scott Dixon. Trong cuộc đua năm ngoái, Dixon đã dẫn đầu nhiều vòng nhất với 95 và là tay đua ở vị trí pole khi tham gia cuộc đua. Tuy nhiên, một sai lầm lớn trên đường pit đã khiến anh mất cơ hội giành chiến thắng trong cuộc đua. Vào năm 2021, Scott Dixon đã trở lại cột điện. Dixon cũng mắc lỗi trong cuộc đua, khi anh ấy hết nhiên liệu trước khi dừng pit đầu tiên, và khi động cơ bị chết máy không khởi động lại được, anh ấy đã bỏ cuộc. Người chiến thắng cuộc đua này năm 2008 đã có thể giành chiến thắng, nhưng những sai lầm của chính anh ta đã khiến anh ta phải trả giá. Năm nay, anh ấy không cần phải phạm sai lầm nghiêm trọng đó nếu muốn thi đấu.

Pato O’Ward đứng thứ ba trên bảng tỷ lệ cược cho cuộc đua này. Đường đua bầu dục đã rất tốt cho O’Ward trong sự nghiệp của anh ấy. Anh ấy đã có 16 lần xuất phát ở đường đua hình bầu dục, với hai chiến thắng và năm lần về đích ở vị trí thứ hai. Anh ấy cũng đang trở nên tốt hơn ở mọi cuộc đua ở đây. Ba năm trước anh đứng thứ sáu. Hai năm trước nó ở vị trí thứ tư, và năm ngoái nó ở vị trí thứ hai. Anh ấy cũng suýt nữa đã thắng cuộc đua đó, nhưng cuối cùng anh ấy đã bị cầm cự. Anh ấy bắt đầu ở vị trí thứ năm trong năm nay, cũng chính là vị trí mà Marcus Ericsson đã xuất phát từ năm ngoái trên con đường chiến thắng.

Trong khi O’Ward đang cố gắng giành chiến thắng đầu tiên tại đây, Takuma Sato sẽ giành chiến thắng thứ hai. Sato cũng là thành viên trong đội của Chip Ganassi và là một trong những tay lái hung hãn hơn ngoài kia. Cuối cùng, điều đó sẽ dẫn đến những điều lớn lao hoặc những tai nạn lớn. Sato đã không có một năm tốt nhất và hiện đang đứng thứ 17 về số điểm trong mùa giải. Anh ấy có rất nhiều tài năng, nhưng nhiều lần chấp nhận những rủi ro không cần thiết có thể khiến anh ấy phải trả giá. Đôi khi rủi ro đó được đền đáp. Anh ấy bắt chính vào năm 2020, anh ấy dẫn đầu nhưng Dixon đứng sau anh ấy. Cờ cảnh cáo xuất hiện và nếu không, Sato rất có thể không có đủ nhiên liệu để giành chiến thắng trong cuộc đua.

Người ngủ để giành được Indianapolis 5000

Xa hơn nữa trên bảng là Will Power. Năm nay, một điều mà Power đã thành thạo là tiến lên trong cuộc đua khi xuất phát ở giữa đoàn. Trong bốn trong số năm cuộc đua của anh ấy năm nay, Power đã xuất phát ngoài top 10, trong đó có 3 cuộc anh ấy đã lọt vào top 10, bao gồm cả việc về đích ở vị trí thứ ba tại Alabama. Power bắt đầu ở vị trí thứ 12 trong cuộc đua này, nhưng đó có thể là một điều tốt cho anh ấy. Anh ấy đã nói rằng anh ấy thích vị trí của mình và hình dạng chiếc xe của anh ấy. Anh ấy đang ngồi trong một chiếc xe hơi của Penske, và chiếc xe đó không thể hiện tốc độ thô như Ganassi hoặc Arrow McLaren đã thể hiện.

Câu chuyện hạnh phúc sẽ thuộc về Helio Castroneves. Helio đã 4 lần giành chiến thắng trong cuộc đua này, bao gồm cả vào năm 2021. Anh ấy vừa giành được danh hiệu 24 Giờ Daytona năm 2023, nhưng anh ấy đã không giành chiến thắng trong một cuộc đua IndyCar kể từ chiến thắng tại đây vào năm 2021. Anh ấy sẽ cố gắng trở thành người đầu tiên giành chiến thắng Indy 500 lần thứ năm, nhưng có vẻ như đó là một chặng đường dài.

Indianapolis 500 Dự đoán & Chọn

Người trông nom sào chỉ thắng một lần trong 13 lần gần nhất ở cuộc đua này. Anh chỉ thắng 2 lần trong 21 trận gần nhất. Hiếm khi một người đàn ông trong cuộc bầu cử đó giành chiến thắng trong cuộc đua này. Những chiếc xe tốt nhất hiện tại cũng chỉ xuất phát từ hai đội. Điều đó không loại bỏ nhiều đàn ông khỏi các lựa chọn nhưng giúp thu hẹp chúng lại. Scott Dixon có lịch sử tốt nhất ở đây khi không có trận thắng nào, nhưng anh ấy mắc quá nhiều lỗi trên đường đua. O’Ward tiếp tục cải thiện mọi lúc ở đây. Đến một lúc nào đó, anh ta sẽ bứt phá và giành chiến thắng. Thời điểm đó là bây giờ.

Indianapolis 500 Dự đoán & Chọn: Duck O’Ward (+800)

Trong cuộc đua đầy cạnh tranh này, Alex Palou đang được xem là ứng viên sáng giá nhất. Với kinh nghiệm và tốc độ xuất sắc của mình, anh sẽ cố gắng giành chiến thắng đầu tiên tại đây. Tuy nhiên, không thể bỏ qua các tay đua khác như Scott Dixon, Pato O’Ward, hay Takuma Sato, họ đều có thể tạo nên bất ngờ. Ngoài ra, Will Power và Helio Castroneves cũng đang có những cơ hội để vươn lên dẫn đầu. Cuộc đua Indianapolis 500 lần thứ 105 hứa hẹn mang đến nhiều kịch tính và sẽ tạo ra một câu chuyện mới cho lịch sử đường đua này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *