Dự đoán và chọn nhà vô địch trong trận đấu Rangers vs. Pirates của MLB – Xem trực tiếp ngày 22/5/2023

Trận đấu giữa Texas Rangers và Cướp biển Pittsburgh sẽ là một cuộc đối đầu đầy kịch tính. Hai đội đang cạnh tranh vương miện phân đội của mình và sẽ cố gắng giành chiến thắng trong trận đấu này. Rangers hiện đang dẫn trước Houston hai trận ở AL West với thành tích 29-17, trong khi Pirates chỉ thua 4-13 vào tháng Năm. Tuy nhiên, Cướp biển Pittsburgh cũng không dễ bị đánh bại, đặc biệt là khi họ chấp nhận chênh lệch hành vi phạm tội của mình. Trận đấu sẽ được phát trực tuyến trên MLB.TV và trên truyền hình BSSW/ATTP. Dự đoán của chúng tôi là Rangers sẽ giành chiến thắng với tỷ số -1,5 (+116).

Kèo Rangers vs Pirates: Dự đoán, bốc, cách xem trận MLB – 22/5/2023

Hai đội cạnh tranh cho vương miện phân đội của họ đối đầu khi Texas Rangers đến thăm Cướp biển Pittsburgh. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các lựa chọn, dự đoán và cách xem Rangers-Cướp biển.

Rangers đã phục hồi sau một cuộc càn quét Rockies, nơi họ ghi được 31 lần chạy chỉ sau ba trận. Rangers hiện đang dẫn trước Houston hai trận ở AL West với thành tích 29-17. Họ đã thắng bảy trong số mười trận gần đây nhất khi tiến vào Pittsburgh. Pirates đã thua 2/3 trận trên sân nhà trước Arizona Diamondbacks, và trừ đi 13 lượt chạy bùng nổ trong trò chơi một trong loạt trận, họ phải vật lộn để ghi bàn, chỉ ghi được sáu lượt chạy trong hai trò chơi còn lại cộng lại. Họ đã thua bảy trong số mười trận gần đây nhất và Pirates chỉ thua 4-13 vào tháng Năm. Ba trong số bốn chiến thắng đến từ các màn trình diễn ném bóng trong khi trận còn lại là chiến thắng 13-3.

Đây là tỷ lệ cược MLB Rangers-Cướp biển, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ Rangers-Cướp biển

Kiểm lâm Texas: -1,5 (+116)

Cướp biển Pittsburgh: +1,5 (-140)

Trên: 9 (-106)

Xỉu: 9 (-114)

Cách xem Rangers vs Pirates

Truyền hình: BSSW/ATTP

Phát trực tuyến: MLB.TV

Thời gian: 6:35 chiều ET/ 3:35 chiều PT

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tại sao Rangers có thể bảo vệ lây lan

Rangers là đội ghi điểm cao nhất trong tất cả các môn bóng chày. Họ đã ghi được 297 lần chạy trong năm nay, trung bình 6,46 lần chạy mỗi trận. Trong khi đó, Rangers có tỷ lệ đánh bóng trung bình cao nhất, tỷ lệ phần trăm dựa trên cơ sở tốt thứ hai và OPS tốt thứ hai trong tất cả các môn bóng chày. Nhìn chung, đội này khó có thể ngăn chặn hành vi phạm tội. Dẫn đầu cho Rangers là Adolis Garcia. Garcia đứng thứ ba trong các chuyên ngành với 14 lần chạy trên sân nhà và đứng đầu trong các chuyên ngành với 49 lần RBI. Hầu hết công việc RBI đó đã đến trong tháng này. Vào tháng 5, Garcia có 19 RBI với sáu lần về nhà. Tin vui hơn cho người hâm mộ Rangers là Garcia sẽ đối mặt với một tay ném thuận tay phải để bắt đầu trận đấu này. Anh ấy đã có 11 lần chạy về nhà và 38 lần RBI khi đánh đúng 0,264 trong năm.

Cũng nghiền nát cú ném thuận tay phải là Marcus Semien. Semien đang đạt 0,313 so với những người theo phe cánh hữu trong năm nay, với bảy lần về nhà và 32 lần RBI. Anh ấy cũng đang trên một vệt nóng lớn. Vào tháng 5, anh ấy đã đạt được đường gạch chéo .360/.437/.547. Anh ấy đã trúng đích ở 17 trong số 18 trận của mình trong tháng này và trong một trận anh ấy không trúng đích, anh ấy vẫn đi bộ đến căn cứ an toàn. Ấn tượng hơn nữa là anh ấy đã ghi được 18 lần chạy trong tháng này và thực tế là anh ấy đã ghi bàn trong 5 trận liên tiếp.

Ngoài khả năng tấn công vượt trội, Rangers đang đứng thứ tám trong giải đấu ở ERA năm nay với tỷ lệ 3,81. Dane Dunning sẽ mang kỷ lục hoàn hảo của anh ấy đến đỉnh núi ngày hôm nay trong lần này. Hiện tại Dunning đang là 4-0 với 1,69 ERA. Vào tháng Tư. anh ấy chủ yếu được sử dụng như một loại thuốc cắt cơn, bắt đầu mùa giải đầu tiên vào ngày 5 tháng 5. Trong ba lần bắt đầu của anh ấy trong năm nay, anh ấy đã ném 17 hiệp, chỉ bỏ cuộc ba lượt và giữ 1,59 ERA trong những lần bắt đầu đó. Cho rằng khởi đầu tồi tệ nhất của anh ấy trong năm cho đến nay là sáu hiệp, sáu lần đánh và hai lần chạy, Rangers sẽ có thể tiếp tục với anh ấy trên gò đất.

Tại sao Cướp biển có thể chấp nhận chênh lệch

Hành vi phạm tội của Cướp biển đã đi vào bế tắc trong tháng này. Họ chỉ ghi được 47 lần chạy trong 17 trận trong tháng này, tốt với mức trung bình là 2,76 lần chạy mỗi trận trong tháng này. Họ đã thay đổi một chút trong bốn trận gần đây, với chiến thắng 8-0 trước Tigers, chiến thắng 13-3 trước Diamondbacks và hai trận thua, trong đó mỗi người ghi được ba điểm. Sê-ri Arizona là sê-ri có nhiều trận đấu nhất của họ kể từ cuối tháng 4, nhưng Cướp biển chỉ thắng được một trận trong sê-ri.

Bryan Reynolds đã dẫn đầu nhóm trong RBI với 27 người, nhưng quá trình sản xuất của anh ấy gần như bị dừng lại. Tháng này Reynolds đạt 0,224, nhưng chỉ có bốn RBI. Tất cả bốn RBI trong trò chơi đầu tiên của loạt trận đấu với Diamondbacks khi anh ấy đi bộ để lái xe trong một lần chạy và sau đó đánh ba đường chạy về nhà. Tương tự như Reynolds, Ke’Bryan Hayes cũng gặp khó khăn trong tháng này. Anh ấy có bảy RBI trong tháng này, nhưng sáu trong số đó đã xuất hiện trong hai trận đấu với Diamondbacks.

Đối với Cướp biển, họ cần tìm cách sản xuất. Carlos Santana đã lái xe chỉ trong sáu tháng này và chỉ một trong năm trận gần đây nhất của anh ấy. Jack Suwinski đã lái xe trong bốn tháng này, nhưng giống như Reynolds, hầu hết trong số họ đã đến trong trò chơi đang chạy của Cướp biển. Anh ấy đã có hai bàn trong trận đấu đó và hai bàn trong phần còn lại của tháng. Cướp biển cần phải vội vàng tìm cách tấn công, nếu không họ sẽ bị tụt lại phía sau trong cuộc đua phân chia.

Nếu họ không thể phạm lỗi, thì cú ném bóng của họ phải hoàn hảo. Cướp biển sẽ gửi Luis Ortiz đến gò đất. Anh ấy mới chỉ có hai lần xuất phát trong năm nay và đang bị dẫn 0-2 với 5,63 ERA. Trong lần xuất phát đầu tiên, anh ấy đã trải qua năm hiệp, bỏ năm lượt chạy nhưng chỉ kiếm được hai lượt. Lần trước là ba hiệp, bảy đòn, bốn đi bốn chạy, chỉ kiếm được ba.

Dự Đoán & Chọn Cuối Cùng Ranger-Cướp Biển

Trò chơi này có thể là một trò chơi hay. Khi Ortiz tìm thấy khu vực, anh ấy có thể là một người ném bóng giỏi. Anh ấy vẫn chưa làm điều đó một cách nhất quán. Những con dơi của Cướp biển có thể thú vị để xem, nhưng một lần nữa, không có sự nhất quán. Rangers có sự nhất quán. Họ đã ghi bàn liên tục. Rangers đã tìm ra cách để thực hiện các pha chạy về nhà hoặc ghi điểm khi không có sức mạnh. Họ đã liên tục có những pha ném bóng tốt và Dane Dunning cũng không ngoại lệ. Rangers có những người đánh bóng tốt hơn, ném bóng xuất phát tốt hơn và một chuồng bò tốt hơn cho trận đấu này. Họ ra về với một chiến thắng tối nay.

Dự đoán Ranger cuối cùng & Pick-Cướp: Rangers -1,5 (+116)

thẻ: Cướp biển Pittsburgh, Kiểm lâm Texas

Trận đấu giữa Rangers và Pirates sẽ là một cuộc đối đầu hấp dẫn giữa hai đội đang cạnh tranh cho vương miện phân đội của mình. Với sự nhất quán trong tấn công và ném bóng, Rangers có thể bảo vệ lợi thế của mình và giành chiến thắng trước Cướp biển. Trong khi đó, Cướp biển cần tìm cách tấn công hiệu quả hơn nếu muốn giành chiến thắng. Tuy nhiên, với sự phục hồi của Rangers và những người đánh bóng tốt hơn, họ sẽ có cơ hội giành chiến thắng với tỷ số -1,5 (+116) trước Cướp biển Pittsburgh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *