Dự đoán và chọn đội chiến thắng trong trận đấu MLB: Diamondbacks vs. Phillies – Xem trực tiếp ngày 24/5/2023 với tỷ lệ cược hấp dẫn

Hãy cùng chúng tôi dự đoán và lựa chọn cho trận đấu giữa Arizona Diamondbacks và Philadelphia Phillies trong loạt trận MLB. Diamondbacks đã dẫn trước hai lượt ở vị trí dẫn đầu trong hiệp thứ hai sau trận đấu trên sân nhà của Gabriel Moreno. Matt Strahm sẽ chỉ đi được hai hiệp, và khiến trận đấu bị dẫn trước 2-1 sau cú đúp RBI của Kody Clemens ở cuối hiệp thứ hai. Sau đó, đã đến lúc cuộc gọi của Triple-A Dylan Covey hoạt động và anh đã bỏ bộ ba RBI cho Ketel Marte. Trong trận đấu này, đó là một tay ném tầm cỡ Cy Young chống lại một người đã gặp khó khăn. Hơn nữa, Diamondbacks đã vung gậy rất tốt và hy vọng sẽ làm được nhiều điều tương tự. Dự đoán & Lựa chọn Chung kết Diamondbacks-Phillies: Diamondbacks -1,5 (+138).

Diamondback so với Tỷ lệ cược Phillies: Dự đoán, chọn, cách xem các trận MLB – 24/5/2023

Đó là một loạt ba trò chơi giữa Arizona Diamondbacks và Philadelphia Phillies. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các lựa chọn, dự đoán và cách xem Diamondbacks-Phillies.

Sau khi thắng ván một trong loạt trận với Phillies, Diamondbacks đã dẫn trước hai lượt ở vị trí dẫn đầu trong hiệp thứ hai sau trận đấu trên sân nhà của Gabriel Moreno. Matt Strahm sẽ chỉ đi được hai hiệp, và khiến trận đấu bị dẫn trước 2-1 sau cú đúp RBI của Kody Clemens ở cuối hiệp thứ hai. Sau đó, đã đến lúc cuộc gọi của Triple-A Dylan Covey hoạt động. Covey sẽ bỏ bộ ba RBI cho Ketel Marte ở phần thứ ba, nhưng sẵn sàng vượt qua phần thứ bảy chỉ với một lần chạy đó. Clemens đã lái xe trong lượt thứ hai của trò chơi như một phần của hiệp đấu hai lượt ở lượt thứ bảy cho Phillies. Diamondbacks đã dẫn đầu khá tốt ở hiệp thứ tám trong một trận đánh đơn của Corbin Carroll trước khi Miguel Castro có ba hiệp cuối cùng của trò chơi để Diamondbacks ấn định chiến thắng.

Đây là tỷ lệ cược Diamondbacks-Phillies MLB, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ MLB: Tỷ lệ Diamondbacks-Phillies

Arizona Diamondbacks: -1,5 (+138)

Philadelphia Phillies: +1,5 (-166)

Trên: 8,5 (-106)

Xỉu: 8.5 (-114)

Cách xem Diamondbacks vs. Phillies

Truyền hình: BSAZ/NBC 10

Phát trực tuyến: MLB.TV

Thời gian: 1:05 PM ET/ 10:05 AM PT

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Tại sao Diamondbacks có thể bù đắp cho sự lây lan

Diamondbacks thành công tốt đẹp. Mức trung bình đánh bóng của đội họ là 0,266, rất tốt cho việc giành vị trí thứ ba trong các giải đấu chuyên nghiệp và tốt nhất tại Giải VĐQG. Đêm qua do Gabriel Moreno dẫn dắt. Moreno đã có một đêm ăn hai với hai lần đi bộ, nâng mức trung bình đánh bóng của anh ấy lên 0,304 trong mùa giải, nhưng anh ấy đạt 0,417 khi ném bóng thuận tay trái. Tháng này anh ấy đạt 0,308 khi lái xe trong năm lần chạy.

Bản thân Corbin Carroll đã có ba cú đánh đêm qua. Hy vọng rằng, điều đó sẽ làm giảm bớt sự khô khan của anh ấy. Anh ấy chỉ đạt 0,250 trong tháng này nhưng đang đạt 0,304 so với những người thuận tay trái trong năm nay. Anh ấy chỉ có ba lần đánh trong 14 lần đánh gậy cuối cùng của mình trước đêm qua, nhưng anh ấy đã đánh hai cú đánh đôi và một lần vào đêm qua để đưa mức trung bình trong mùa giải của anh ấy trở lại 0,287

Lourdes Gurriel Jr đã kéo dài chuỗi trận của mình lên 16 trận vào đêm qua. Mùa giải này, đường gạch chéo của anh ấy là .317/.372/.557. Chỉ với một cú đánh đêm qua, mức trung bình đánh bóng của anh ấy trong tháng đã giảm xuống còn 0,382, nhưng mức trung bình tổng thể của anh ấy vẫn đứng thứ bảy trong tất cả các giải đấu lớn. Chống lại cú ném thuận tay trái, anh ấy cũng là một con quái vật. Anh ta đạt 0,358 so với những người thuận tay trái khi lái xe trong năm lần chạy.

Ứng cử viên Cy Young Zac Gallen sẽ có mặt trong trận đấu tối nay. Gallen là 6-2 với 2,95 ERA trong mùa giải. Lần xuất phát cuối cùng của anh ấy đã làm tăng ERA của anh ấy từ 2,35 lên 2,95, khi anh ấy bỏ cuộc tám lần chạy, năm lần kiếm được, chỉ trong 3,2 lượt làm việc. Gallen sẽ tìm cách lấy lại phong độ từ tháng 4 khi bắt đầu trận đấu này. Trong bốn trận đấu cuối cùng vào tháng Tư, Gallen đã chơi 27 hiệp không bỏ cuộc. Gallen sẽ tìm cách phát động một cuộc tấn công chống lại một đội đã có rất nhiều bàn thắng gần đây. Mùa giải này, anh ấy có 72 lần lập công chỉ sau 62 hiệp làm việc.

Tại sao Phillies có thể bao gồm sự lây lan

Các cuộc đấu tranh tấn công của Phillies có thể được quy trực tiếp cho hành vi phạm tội. Đêm qua tốt hơn bình thường. Phillies chỉ tấn công bốn lần, nhưng một lần nữa Trea Turner lại là một trong số đó. Trea Turner đã gặp khó khăn trong năm nay. Anh ấy đã đánh một trận về nhà trong tất cả, trừ một trận trong tháng này và đã đánh 25 lần trong 76 lần đánh bóng. Anh ấy đạt 0,237 trong tháng đó và đạt 0,277 khi ném bóng thuận tay phải.

Kyle Schwarber đã không tấn công đêm qua nhưng cũng không trúng đích. Anh ấy đã đánh 25 lần trong tháng này chỉ với 8 lần đánh và trung bình là 0,123. Schwarber đã đánh tốt hơn trước những người thuận tay phải trong năm nay, nhưng đó vẫn chỉ là mức trung bình đánh bóng 0,190 với sáu lần chạy trên sân nhà và 16 lần RBI. Anh ta có thể có nhiều RBI hơn nếu những người trước mặt anh ta có nhiều hơn. Đêm qua Bryson Stott đã ở vị trí dẫn đầu, và một lần nữa người đánh bóng đầu tiên theo thứ tự gặp khó khăn. Stott đánh hai lần khi đang dẫn 0-4. Anh ấy đã có một chuỗi chín trận và ghi sáu bàn liên tiếp, nhưng tất cả đã kết thúc. Anh ấy đã về nhà chín lần trong tháng này, nhưng với 0,276 OBP trong tháng này, anh ấy đã không đủ cơ sở để đứng đầu đơn đặt hàng.

Phillies sẽ gửi Ranger Suarez đến gò đất trong phần này. Suarez mới chỉ đá chính 2 trận trong năm nay và gặp khó khăn ở cả 2 trận. Anh ấy là 0-1 với ERA 10,50 cho đến nay trong năm nay. Khi bắt đầu năm thứ nhất, anh ấy đã bỏ ba lần chạy trong bốn hiệp làm việc. Phillies đã phục hồi và giành chiến thắng. Trong trận đấu gần đây nhất của anh ấy, đó là hai hiệp và bốn lần chạy cho Suarez, khi anh ấy thua cuộc.

Dự đoán & Lựa chọn cuối cùng của Diamondbacks-Phillies

Trong trận đấu này, đó là một tay ném tầm cỡ Cy Young chống lại một người đã gặp khó khăn. Hơn nữa, Diamondbacks đã vung gậy rất tốt và hy vọng sẽ làm được nhiều điều tương tự. Suarez đã không bỏ cuộc trong các cuộc chạy trên sân nhà trong năm nay, điều này cho thấy rằng các cuộc chạy bị bỏ cuộc là do các lần đánh và đi bộ nhất quán. WHIP của anh ấy là 2,67 trong năm nay, điều này phản ánh sức mạnh của Diamondbacks. Diamondbacks xuất sắc trong việc tạo ra các đường chạy mà không cần đánh các đường chạy về nhà và họ sẽ lại làm như vậy vào ngày hôm nay.

Dự đoán & Lựa chọn Chung kết Diamondbacks-Phillies: Diamondbacks -1,5 (+138)

thẻ: Arizona Diamondbacks, Philadelphia Phillies

Trong trận đấu giữa Arizona Diamondbacks và Philadelphia Phillies, Diamondbacks đã có màn trình diễn thành công tốt đẹp với mức trung bình đánh bóng cao và sự tỏa sáng của Gabriel Moreno và Corbin Carroll. Trong khi đó, Phillies đã gặp nhiều khó khăn với sự thiếu ổn định của Ranger Suarez. Dựa trên những phân tích trên, chúng tôi dự đoán Diamondbacks sẽ giành chiến thắng với cách chơi tấn công đa dạng và sự ổn định trên sân nhà. Tuy nhiên, trận đấu vẫn có thể diễn ra bất ngờ và người hâm mộ sẽ cần cập nhật thông tin mới nhất trước khi đưa ra quyết định chọn đội và cách xem trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *