Dự đoán và chọn đội chiến thắng trong trận đấu giữa Brewers và Cardinals tại MLB – Cách xem trực tiếp ngày 15/05/2023

Trong trận đấu giữa Milwaukee Brewers và St. Louis Cardinals, tỷ lệ cược MLB đang được chú ý với những dự đoán và lựa chọn cho cặp đấu này. Hiện tại, Brewers đang dẫn đầu NL Central và đang có phong độ tốt trong những trận đấu gần đây. Trong khi đó, Cardinals cũng đang dần thoát khỏi vị trí cuối cùng ở NL Central. Trận đấu này sẽ diễn ra tại sân nhà của Cardinals và được phát sóng trên Bally Sports Wisconsin và Bally Sports Trung Tây. Dự đoán và lựa chọn của chúng tôi cho trận đấu này là Brewers sẽ giành chiến thắng với tỷ số -1,5 (+136), và tỷ số sẽ không quá 8 (-112).

Tỷ lệ cược MLB: Dự đoán Brewers vs. Hồng y, pick, cách xem – 15/5/2023

Milwaukee Brewers (23-17) đấu với St. Louis Cardinals (16-25) trong vở kịch NL Central. Trò chơi này sẽ tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán và lựa chọn của Brewers-Cardinals trong khi chúng tôi cũng cho bạn biết cách xem trận đấu.

Brewers hiện đang lãnh đạo NL Central. Họ đang dẫn 5-5 trong 10 trận gần đây nhất, nhưng sắp có trận càn quét Kansas City Royals vào cuối tuần. The Brewers đã vượt qua Royals với tỷ số 18-10 trong loạt trận. Christian Yelich đã có ba trận nhiều thành công trong sê-ri và cũng có thêm ba trận về nhà. William Contreras dẫn đầu đội về điểm trung bình đánh bóng (0,266) trong khi Rowdy Tellez dẫn đầu đội về số lần chạy trên sân nhà (10).

Các Cardinals đang dẫn 6-4 trong 10 trận gần nhất của họ và đang dần thoát khỏi vị trí cuối cùng ở NL Central. St. Louis sắp có một trận quét sạch trước Boston Red Sox. Trong loạt trận đó, Cardinals đã giành lại được hai chiến thắng và sau đó giành chiến thắng dễ dàng vào đêm Chủ nhật. Paul Goldschmidt dẫn đầu đội về điểm trung bình đánh bóng (.313) trong khi Nolan Gorman dẫn đầu Cardinals về số lần chạy trên sân nhà (9).

Brewers đã tổ chức Cardinals vào đầu mùa giải này và giành được hai phần ba. Người ném bóng xuất phát tại St. Louis đêm thứ Hai là Freddy Peralta và Jack Flaherty.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Brewers-Cardinals, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ MLB: Tỷ lệ Brewers-Cardinals

Nhà sản xuất bia Milwaukee: -1,5 (+136)

Đức Hồng Y St. Louis: +1,5 (-164)

Trên: 8 (-108)

Xỉu: 8 (-112)

Cách xem Brewers vs. Cardinals

TV: Bally Sports Wisconsin, Bally Sports Trung Tây

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Phát trực tuyến: Đăng ký truyền hình MLB

Thời gian: 7:45 chiều ET/4:45 chiều PT

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao các nhà sản xuất bia có thể bao phủ sự lây lan

Trong 40 hiệp đấu 2/3 mùa này, Peralta chỉ để thủng lưới 35 lần và 46 lần ra đòn. Anh ấy là người ném bóng mà Brewers cần anh ấy trong mùa giải này. Trong ba lần xuất phát gần đây nhất, Peralta đã để xảy ra hai lần kiếm được hoặc ít hơn. Anh ấy mang đến cho Brewers cơ hội giành chiến thắng bất cứ khi nào anh ấy chiếm được gò đất. Peralta đã có trận ra quân trước St. Louis trong mùa giải này. Trong trò chơi đó, anh ấy đã ném bóng sáu hiệp, cho phép bốn lần đánh, một lần chạy và bảy lần ra đòn. Nếu anh ta có thể có một trò chơi khác như vậy, Brewers sẽ đóng chênh lệch này.

Brewers đánh tốt hơn với những người ném bóng thuận tay phải. Milwaukee đánh tốt hơn 41 điểm trước phe cánh hữu, vì vậy Brewers sẽ có thể có được Flaherty trong trò chơi này. Flaherty đã phải vật lộn để tìm kiếm khu vực và đã từ bỏ nhiều cú đánh hơn so với các lượt ném bóng. Nếu Brewers có thể đến Flaherty sớm, họ sẽ bù đắp cho sự lây lan này.

Tại sao Cardinals có thể hỗ trợ chênh lệch giá

Flaherty đã có một mùa giải khó khăn trong 8 lần ra sân đầu tiên. Tuy nhiên, anh ấy đã bắt đầu trận đấu với Brewers trong mùa giải này. Trong trận đấu đầu tiên đó, Flaherty đã ném năm hiệp và chỉ cho phép hai lần chạy với bốn lần đánh. Vấn đề duy nhất với sự khởi đầu đó là anh ấy đã đi bộ sáu. Flaherty có những gì cần thiết để thành công, nhưng khả năng chỉ huy của anh ấy đã kém trong mùa giải này. Nếu anh ta có thể tìm thấy khu vực trong trò chơi này, các Cardinals sẽ tiếp tục nóng và bao trùm sự lây lan.

Dự đoán và lựa chọn trận chung kết Brewers-Cardinals

Cả hai đội bước vào trận đấu này sau khi càn quét vào cuối tuần. Đây phải là một loạt cạnh tranh ở St. Louis, nhưng trò chơi đầu tiên sẽ nghiêng về Brewers. Kỳ vọng Freddie Peralta sẽ chơi rất tốt trong trận đấu này trong khi Brewers có được Jack Flaherty. The Brewers nên bao gồm sự lây lan này.

Dự đoán & Lựa chọn cuối cùng của Brewers-Cardinals: Brewers -1,5 (+136), Xỉu 8 (-112)

thẻ: Nhà sản xuất bia Milwaukee, St. Louis Hồng Y

Trận đấu giữa Milwaukee Brewers và St. Louis Cardinals sẽ là một trận cầu đầy kịch tính trong loạt tỷ lệ cược MLB. Brewers đang dẫn đầu NL Central và sẽ cố gắng giành chiến thắng trước Cardinals để giữ vững vị trí này. Với người ném bóng chất lượng như Freddie Peralta, Brewers có thể giành chiến thắng trong trận đấu này. Tuy nhiên, Cardinals cũng sẽ là đối thủ đáng gờm với người ném bóng Jack Flaherty. Dù vậy, Brewers được dự đoán sẽ giành chiến thắng với tỷ số 1,5 (+136) và tỷ số dưới 8 (-112). Trận đấu này sẽ là một trận đấu đáng xem đối với những ai đam mê bóng chày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *