Dự đoán tỷ số Twins vs Dodgers, cách chọn, xem trực tiếp trận đấu MLB ngày 17/5/2023

Cuộc đối đầu giữa Minnesota Twins và Los Angeles Dodgers là trận đấu cuối cùng trong loạt trận đấu của hai đội. Tỷ lệ cược MLB của trận đấu này đã được dự đoán, lựa chọn và cách xem Twins-Dodgers đã được đưa ra. Hiện tại, Twins đang dẫn đầu tại AL Central và đã giành chiến thắng năm trong bảy trận gần đây nhất. Trong khi đó, Dodgers vẫn đang ở vị trí đầu tiên trong bộ phận của họ. Trận đấu sẽ được phát trực tuyến trên MLB.TV và truyền hình trên BSNO/SNLA vào ngày 17/5/2023. Cặp song sinh Minnesota đang có phong độ tốt, đứng thứ ba trong giải đấu với ERA đội 3,32 và trung bình đánh bóng 0,220. Trong khi đó, đội Dodgers đang sở hữu lực lượng mạnh với 71 lần chạy trên sân nhà trong năm nay. Dự đoán cuối cùng của trận đấu là Cặp song sinh +1,5 (-164) và Dưới 8,5 (-105).

Sinh đôi vs. Tỷ lệ cược Dodgers: Dự đoán, chọn, cách xem các trận MLB – 17/5/2023

Đây là trận đấu cuối cùng của loạt trận đấu giữa Minnesota Twins và Los Angeles Dodgers. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán, lựa chọn và cách xem Twins-Dodgers.

The Twins sẽ giành chiến thắng vào ngày hôm qua sau khi bỏ ván đầu tiên của loạt trận sau 12 hiệp. The Twins hiện đang ở vị trí đầu tiên tại AL Central, diễn ra vào ngày 24-19 trong mùa giải. Họ đã thắng năm trong bảy trận gần đây nhất và đã ghi được rất nhiều bàn thắng trong quá trình này. Joey Gallo đã có thêm hai cú đánh vào đêm qua trước đội bóng cũ của anh ấy và tiếp tục trở lại một chút sau những khó khăn của anh ấy từ năm ngoái.

Đội Dodgers vẫn đang ở vị trí đầu tiên trong bộ phận của họ, vì họ vừa giành được chuỗi sáu trận toàn thắng và kết thúc bằng một trận thua. Họ đã giành chiến thắng với cú ném bóng trong khoảng thời gian đó. Năm trong bảy trận gần đây nhất, họ đã cầm chân đối phương từ hai lượt trở xuống.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Twins-Dodgers, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ MLB: Tỷ lệ Twins-Dodgers

Cặp song sinh Minnesota: +1,5 (-164)

Dodgers Los Angeles: -1,5 (+136)

Trên: 8,5 (-115)

Xỉu: 8.5 (-105)

Cách xem Twins vs Dodgers

Truyền hình: BSNO/SNLA

Phát trực tuyến: MLB.TV

Thời gian: 3:10 chiều ET/ 12:10 chiều PT

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

*Xem Twins-Dodgers TRỰC TIẾP trên fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao cặp song sinh có thể chứa được sự lây lan

The Twins đã dẫn đầu bằng cách ném bóng trong năm nay. Họ có ERA đội 3,32 đứng thứ ba trong giải đấu. Mức trung bình đánh bóng 0,220 của họ cũng đứng thứ hai trong các chuyên ngành, trong khi 1,15 WHIP của họ đứng đầu. Sonny Grey đã trở lại gò đất cho Twins ngày hôm nay. Anh ấy hiện đang là 4-0 với ERA 1,39. Anh ấy chỉ bỏ cuộc một lần trong năm nay, hai lần trước bắt đầu khi anh ấy bỏ cuộc ba lần trước Cleveland. Trong bốn lần xuất phát của anh ấy trong năm nay, anh ấy chỉ bỏ cuộc một lần chạy kiếm được, trong khi bỏ cuộc không kiếm được trong ba lần chạy trong số đó. Gray cũng chưa bỏ cuộc chạy trên sân nhà nào trong năm nay.

Byron Buxton đã bắt đầu chơi tốt hơn về cuối trận. Mặc dù anh ấy chỉ đạt 0,234 trong mùa giải này và chỉ 0,188 vào tháng 5, Buxton có hai lần trúng đích trong mỗi trận trong số ba trận gần đây nhất. Ba trò chơi đã giành được một chuỗi bảy trò chơi không thành công. Năm nay Buxton đánh bóng thuận tay phải tốt hơn ném bóng thuận tay trái. Với việc người thuận tay phải có mặt trên sân hôm nay cho Dodgers, anh ta có thể tiếp tục chuỗi ba trận đánh của mình. Anh ấy đã đạt 0,250 trong năm nay trước những người cánh hữu, với bảy lần về nhà và 17 lần RBI.

Dẫn đầu nhóm trong RBI là Trevor Larnach. Anh ấy có 26 lần đánh bóng trong năm, nhưng chỉ có 8 lần trong tháng này vì anh ấy chỉ đánh được 0,174. Larnach cũng đã chơi tốt hơn khi ném bóng thuận tay phải trong năm nay. Anh ta đạt 0,242 khi chống lại những người thuận tay phải, với 20 trong số 26 RBI của anh ta chống lại cú ném thuận tay phải.

Tại sao Dodgers có thể che chắn chênh lệch

Dodgers đã chiến thắng vì sức mạnh của họ. Đội Dodgers đứng thứ hai trong các giải đấu chuyên nghiệp với 71 lần chạy trên sân nhà trong năm nay và cũng đứng thứ hai trong các giải đấu chuyên nghiệp về tỷ lệ trượt dốc. Dẫn dắt họ nắm quyền là Max Muncy. Muncy đã có 14 lần chạy trên sân nhà trong năm nay, nhiều nhất trong các giải đấu chuyên nghiệp. Anh ấy đã ở trong một chút suy sụp mặc dù. Anh ấy chỉ đạt 0,184 trong tháng này và chỉ có ba lần về nhà. Hai trong số ba người đã ra sân ở trận một trong loạt trận này, nhưng đối mặt với Sonny Gray hôm nay, anh ấy có thể khó ra sân trở lại.

Đây có thể là một lĩnh vực mà Freddie Freeman có thể cải thiện. Anh ấy dẫn đầu đội trong nội dung đánh đôi với 14 và đã trở nên nổi bật trong tháng này. Anh ấy đã đạt 0,351 vào tháng đó, với tám lần đánh đôi và ba lần về nhà. Kết quả là Freeman đã lái xe trong 13 lần chạy trong khi ghi được 14 điểm cho riêng mình. Freeman cũng đã xuất sắc chống lại cú ném thuận tay phải trong năm nay. Anh ấy đang đạt 0,333 trong năm khi ném bóng thuận tay phải, với hai lần chạy về nhà và chín lần đánh bóng.

Dustin May sẽ có mặt ngày hôm nay cho trò chơi này. Anh ấy cũng đã chơi tốt ngày hôm nay, với thành tích 4-1 và ERA 2,68 trong năm. Anh ấy đã bỏ hai lần chạy trở xuống trong bảy trong số tám lần xuất phát của mình trong năm. Khởi đầu tồi tệ duy nhất trong năm của anh ấy là trận đấu kéo dài 5,2 hiệp, trong đó anh ấy đã bỏ năm lần chạy trước Mets trong khi bỏ một lượt về nhà. Đó cũng là lần chạy trên sân nhà duy nhất mà May đã bỏ cuộc trong cả năm.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Twins-Dodgers

Hai tay ném bóng hôm nay đã kết hợp với nhau để trải qua 87,1 lượt chơi và chỉ bỏ cuộc một lượt về nhà. Trong thời gian đó, họ có ERA tổng hợp là 2,16. Đây sẽ là một cuộc đấu tay đôi. Đội Dodgers có sức mạnh tốt trong năm nay, nhưng đó là cách chính để họ ghi điểm. Họ đánh không tốt qua đó, và Gray không từ bỏ những đường bóng dài. The Twins đã suýt thắng các trò chơi có điểm số thấp. Đây sẽ là một vấn đề ghi điểm thấp khác và các trận đấu có điểm số thấp sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các đội có được thành tích tốt.

Dự đoán và chọn cặp song sinh cuối cùng: Cặp song sinh +1,5 (-164) và Dưới 8,5 (-105)

thẻ: Dodgers Los Angeles

Trận đấu giữa Minnesota Twins và Los Angeles Dodgers đã kết thúc với chiến thắng của Dodgers. Tuy nhiên, đội Twins đã chơi rất tốt và thể hiện được sự cạnh tranh của mình. Họ đã dẫn đầu bằng cách ném bóng trong năm nay và có những cầu thủ xuất sắc như Sonny Gray và Byron Buxton. Trong khi đó, Dodgers có sức mạnh tấn công vượt trội với Max Muncy và Freddie Freeman, nhưng đội bóng này cũng đối mặt với các thách thức về ghi điểm thấp. Tổng thể, trận đấu giữa hai đội đã tạo ra một cuộc đấu tay đôi hấp dẫn và không thể đoán trước được kết quả cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *