Dự đoán tỷ số trận đấu bóng đá đại học: Louisville – mức thắng hoặc thua dưới/mức dự đoán tổng số trận thắng của đội.

Bài viết giới thiệu về tỷ lệ cược bóng đá đại học của đội Louisville Cardinal với tỷ lệ trên/dưới thắng tổng số dự đoán và chọn. Cardinals đã có một mùa giải thành công năm 2022, và bây giờ họ muốn cải thiện kỷ lục đó. Tuy nhiên, đội bóng này đã mất ba cầu thủ chủ chốt vào tay NFL và còn phải giải quyết nhiều vấn đề về hàng công và hàng thủ. Dù vậy, Cardinals vẫn có được một số tài năng ở hàng phòng ngự và hàng công, như Jawhar Jordan và Kei’Tiel Clark. Tổng kết, dự đoán cho Louisville Tài/Xỉu thắng Tổng là Xỉu 8,5 thắng với tỷ lệ cược -158.

Tỷ lệ cược bóng đá đại học: Louisville trên/dưới thắng tổng dự đoán

Louisville Cardinal sẽ tìm cách xây dựng dựa trên thành công khiêm tốn của mùa giải trước. Chúng tôi ở đây để chia sẻ loạt tỷ lệ cược bóng đá đại học của chúng tôi, Louisville trên dưới thắng tổng số dự đoán và chọn.

Cardinals đã thắng 8-4 vào năm 2022, cùng với 4-4 trong ACC. Bây giờ, họ muốn cải thiện kỷ lục đó. Mùa giải khởi đầu không suôn sẻ đối với Cardinal, khi họ thua 31-7 trước Syracuse. Sau đó, họ thắng 20-14 tại UCF. Nhưng hàng thủ của họ đã chơi tệ trong trận thua 35-31 trước Bang Florida ở Tuần 3. Bất chấp điều đó, họ đã tiếp nối trận thua đó bằng chiến thắng 41-3 trước Nam Florida. Nhưng họ đã thất bại 34-33 trên đường đến Đại học Boston. Tiếp theo, họ lội ngược dòng với chiến thắng 34-17 tại Virginia.

Sau đó, Cardinals đã giành chiến thắng 24-10 trên sân nhà trước Pittsburgh. Sau đó, họ đánh bại Wake Forest với tỷ số 48-21 trên đường. Louisville đánh bại James Madison 34-10. Tuy nhiên, họ đã để thua 31-10 dưới tay của Clemson. Cardinals đã thắng 25-10 trên sân nhà trước NC State. Tiếp theo, họ thất thủ 26-13 trước Kentucky ở Cúp Thống đốc. Cardinals kết thúc mùa giải với chiến thắng 24-7 trước Cincinnati trong Fenway Bowl tại Fenway Park.

Louisville đã mất ba cầu thủ chủ chốt vào tay NFL. Đầu tiên, Tampa Bay Buccaneers soạn thảo phương án phòng thủ Ya Ya Diaby với lượt chọn thứ 82 ở hiệp thứ ba. Daiby đã đăng ký chín bao tải vào năm 2022. Ngoài ra, vận động viên vượt qua Jacksonville Jaguars Yasir Abdullah với lượt chọn thứ 136 trong vòng thứ năm. Abdullah có 9,5 bao, dẫn đầu ACC. Ngoài ra, anh ấy đã ghi được 14,5 lần tắc bóng để thua, thành tích tốt thứ sáu trong ACC. Abdullah cũng có tổng cộng 63 pha tắc bóng, trong đó có 34 pha solo. Tương tự như vậy, anh ấy cũng kết thúc với hai lần đánh chặn và bốn đường chuyền cản phá. Arizona Cardinals đã chọn hậu vệ cánh Kei’Tiel Clark với lượt chọn thứ 180 ở vòng thứ sáu. Đáng kể, các Hồng y phải thay thế cả ba.

Dưới đây là Tỷ lệ cược bóng đá của các trường đại học, do FanDuel cung cấp.

Tỷ lệ cược bóng đá đại học: Trên/dưới Thắng Tổng tỷ lệ cược

Trên 8,5 trận thắng: +128

Thắng dưới 8,5: -158

*Xem bóng đá đại học TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Louisville có thể thắng trò chơi 8.5

Cardinals có một hàng phòng ngự tinh nhuệ. Tuy nhiên, hành vi phạm tội không phải là lớn. Nhưng họ vừa có một tiền vệ mới, vì Jack Plummer đang đến Louisville từ Cal. Plummer có tỷ lệ hoàn thành 62,5% khi ném xa 3.095 thước Anh, 21 lần chạm bóng và 9 lần đánh chặn. Bây giờ, anh ấy có vẻ sẽ tiếp tục tăng số lượng và giúp cải thiện hành vi phạm tội.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Chạy lùi Jawhar Jordan đã có thể vượt qua 1.000 thước Anh. Đáng chú ý, anh ấy đã lao tới 142 lần trong cự ly 815 thước Anh và ghi được 4 điểm vào năm 2022. Jordan đã chạy sau một số tài năng lớn trên hàng công. Đầu tiên, có trung tâm Bryan Hudson, người neo giữ mọi thứ ở giữa. Cardinals cũng đã có Miguel Gonzalez trở lại đúng đắn, và anh ấy có thể vào sân với sự kiểm soát phù hợp. Ngoài ra, John Paul Flores chuyển đến từ Virginia.

Hàng thủ vẫn còn rất nhiều tài năng dù thua cuộc. Cuối cùng, Ashton Gillote đã có 23 lần tắc bóng, 6 lần vào bóng và 2 lần thu hồi lỗi trong mùa giải trước. Jermaine Lole chuyển đến từ Bang Arizona. Tuy nhiên, anh ấy có tiền sử chấn thương mà Cardinals sẽ theo dõi. Hậu vệ phòng ngự Josh Minkins có 55 pha tắc bóng, một lần bỏ bóng và một lần đánh chặn vào năm 2022. Ngoài ra, Jarvis Brownlee đã thực hiện 66 pha tắc bóng, 12 đường chuyền cản phá và hai lần đánh chặn.

Louisville sẽ thắng chín trận sau hàng thủ tinh nhuệ. Ngoài ra, hàng công của họ sẽ có một số cải thiện trong mùa giải này.

Tại sao Louisville không thể thắng trò chơi 8.5

Chấn thương đã trở thành một vấn đề trong năm 2022. Giờ đây, họ phải hết sức thận trọng khi bước vào mùa giải mới. Các Hồng y cũng sẽ chỉ có ba người ủng hộ khi tham gia chiến dịch mới. Cuối cùng, họ phải giữ sức khỏe.

Các Cardinals cũng cần thay thế lõi tiếp nhận của họ. Đáng chú ý, họ đã mất ba máy thu và cần phải thay thế chúng. Tyler Hudson, Dee Wiggins và Braden Smith đều rời đi để đến với những đồng cỏ xanh tươi hơn. Vì vậy, điều đó có nghĩa là Kevin Coleman và Jamari Thrash của Bang Jackson phải lấp đầy khoảng trống đó. Ngoài ra còn có một lỗ hổng ở cuối chặt chẽ. Giờ đây, Marshon Ford đã ra đi và sẽ có ba người chơi đang cố gắng thay thế quá trình sản xuất của anh ấy. Ba cầu thủ đó đã kết hợp với nhau để có 11 lần bắt bóng trong sự nghiệp.

Cardinal đã thua ba cầu thủ cộng lại trong 37 pha tắc bóng. Bây giờ, họ phải tìm ra ai sẽ xếp hàng để tấn công bộ tứ vệ và cũng đóng vai trò là tuyến phòng thủ đầu tiên khi chống lại hành vi phạm tội.

Louisville sẽ trải qua 9 trận không thắng khi hàng thủ của họ bị ảnh hưởng. Hơn nữa, hành vi tấn công của họ vẫn chưa sẵn sàng.

Trận chung kết Louisville Tài/Xỉu Tổng Dự đoán & Chọn

Mất ba cầu thủ trụ cột ở hàng thủ sẽ khiến họ bị tổn thương. Vì vậy, mong đợi một số trục trặc vào đầu mùa giải. Cardinals có thể thắng 7-8 trận trong mùa giải này vì họ đang gặp một số khó khăn ở khâu phòng ngự.

Chung cuộc Louisville Tài/Xỉu Thắng Tổng Dự đoán & Chọn: Xỉu 8,5 thắng: -158

Tổng kết, mặc dù Louisville Cardinal đã đạt được thành công khiêm tốn trong mùa giải trước, nhưng họ sẽ phải đối mặt với những thách thức lớn trong mùa giải mới. Mặc dù hàng phòng ngự của họ rất tinh nhuệ, nhưng các vấn đề chấn thương và thiếu hụt nhân sự sẽ khiến họ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, hy vọng rằng sự xuất hiện của tiền vệ mới Jack Plummer và các tài năng trẻ trên hàng công sẽ giúp cải thiện hành vi phạm tội của họ. Tỷ lệ cược bóng đá đại học của chúng tôi cho thấy, Louisville có thể thắng 7-8 trận trong mùa giải này do những khó khăn về phòng ngự của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *