Dự đoán tỷ số trận đấu bóng đá đại học Duke: Dự đoán số trận thắng của đội chủ nhà để cược trên dưới.

Bài viết giới thiệu về tỷ lệ cược bóng đá đại học của đội Duke Blue Devils, với những dự đoán và lựa chọn cho mùa giải sắp tới. Mùa giải trước, Duke đã thắng 9 trận và có nhiều điểm nổi bật. Tuy nhiên, hành vi phạm tội của họ đã gây ra nhiều vấn đề. Mùa giải này, đội bóng này đang tìm cách giải quyết các vấn đề của mình và hy vọng sẽ có một mùa giải thành công. Với những tài năng như Riley Leonard, Jordan Waters và Chandler Rivers, Quỷ xanh có thể tiến gần hơn đến một trò chơi tô tốt hơn. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều vấn đề phải giải quyết, như hàng thủ chưa đạt được sự phòng thủ tốt nhất và hàng công gặp khó khăn ở vị trí thứ ba. Các tỷ lệ cược và lựa chọn được cung cấp bởi FanDuel, với hy vọng rằng Duke có thể thắng ít nhất bảy trận.

Tỷ lệ cược bóng đá đại học: Dự đoán thắng/ thua Total Duke

Duke Blue Devils đã trở lại và sẽ cố gắng lặp lại thành công của họ ở mùa giải trước. Chúng tôi ở đây để chia sẻ loạt tỷ lệ cược bóng đá đại học, dự đoán và tổng số lượt chọn thắng trên dưới của Duke.

Duke thắng 9-4, trong đó có 5-3 ở ACC. Cuối cùng, đó là một mùa giải tốt với nhiều điểm nổi bật. Quỷ xanh bắt đầu mùa giải bằng trận hạ gục Temple với tỷ số 30-0. Tiếp theo, họ thắng 31-23 tại Tây Bắc. Duke đã đánh bại North Carolina A&T 49-20 để nâng tỷ số lên 3-0. Tuy nhiên, họ đã thua 35-27 tại Kansas. Nhưng họ đã lội ngược dòng với chiến thắng 38-17 trước Virginia. Sau đó, Duke thua Georgia Tech 23-20 trong hiệp phụ. Quỷ xanh chịu thêm một trận thua, thua 38-35 trên sân nhà trước North Carolina. Bất chấp điều đó, họ đã lội ngược dòng với chiến thắng 45-21 tại Miami.

Duke đánh bại Boston College 38-31 trên đường. Tiếp theo, họ đánh bại Virginia Tech với tỷ số 24-7 trên sân nhà. Nhưng họ đã thua 28-26 ở Pittsburgh. Quỷ xanh đáp trả bằng chiến thắng 34-31 trên sân nhà trước Wake Forest. Cuối cùng, họ kết thúc mùa giải bằng chiến thắng tại Military Bowl 30-13 trước UCF.

Không có lượt chọn nháp nào từ Quỷ xanh. Tuy nhiên, họ đã có một số người chơi ký hợp đồng với một số đội với tư cách là đại lý tự do chưa được đào tạo. Quỷ xanh sẽ phải điều chỉnh theo một số thay đổi này. Bây giờ, chúng ta sẽ xem họ làm như thế nào khi chiến dịch mới bắt đầu.

Dưới đây là Tỷ lệ cược bóng đá của các trường đại học, do FanDuel cung cấp.

Tỷ lệ cược bóng đá đại học: Trên/dưới Thắng Tổng tỷ lệ cược

Trên 6,5 trận thắng: +126

Thắng dưới 6.5: -154

*Xem bóng đá đại học TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Duke có thể thắng trò chơi 6.5

Quỷ xanh đã thắng chín trận mùa trước. Cuối cùng, hành vi phạm tội của họ tạo ra kết quả bùng nổ và sẽ cố gắng đạt được kết quả tương tự. Có một số điều tích cực và hy vọng sẽ có nhiều hơn vào năm 2023.

Hậu vệ cánh Riley Leonard rất ấn tượng. Cuối cùng, anh giúp Quỷ xanh vùng lên ăn mừng chiến thắng. Leonard ném xa 2.967 thước Anh, 20 lần chạm bóng và sáu lần đánh chặn. Ngoài ra, anh ấy còn lao tới 699 thước Anh. Liệu anh có thể lặp lại kỳ tích đáng kinh ngạc đó? Duke tin rằng anh ấy có thể và sẽ mong đợi được thấy nhiều hơn nữa.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Jordan Waters trở lại với tư cách là vận động viên hàng đầu của đội cho Quỷ xanh. Đáng chú ý, anh ấy đã lao tới 123 lần trong cự ly 566 thước Anh và 8 lần chạm bóng. Có hy vọng rằng anh ấy có thể làm nhiều hơn nữa. Hơn nữa, anh ấy có thể là vũ khí tuyệt vời để đưa Quỷ xanh lên một tầm cao mới. Nhưng anh ấy sẽ không chạy tốt như vậy nếu không có khả năng cản phá tuyệt vời của anh ấy. Ngoài ra, Quỷ xanh có một trong những cầu thủ tấn công giỏi nhất trong trận đấu với All-ACC là Graham Barton.

Nhưng trong khi hàng công đẹp mắt, thì hàng thủ đang có dấu hiệu cải thiện và hy vọng sẽ tiến thêm một bước. Cuối cùng, thứ hai là sức mạnh. Chandler Rivers đã chơi hiệu quả, thực hiện 33 pha solo, một lần đánh chặn và sáu đường chuyền cản phá. Quỷ xanh sẽ chào đón sự trở lại của Al Blades, người chuyển đến từ Miami. Cuối cùng, Blades có chín pha solo và một đường chuyền chệch hướng. Anh ấy sẽ tìm cách cải thiện ở mùa giải trước và tạo ảnh hưởng cho đội bóng mới của mình.

Duke sẽ tiếp tục thắng bảy trận nhờ một pha tấn công ngoạn mục và thứ yếu mạnh mẽ. Tương tự như vậy, chúng ta có thể thấy họ tiến gần hơn đến một trò chơi tô tốt hơn.

Tại sao Duke không thể thắng trò chơi 6.5

Câu chuyện của Duke mùa trước là hành vi phạm tội lớn và hành vi phạm tội tồi tệ của họ. Sau đó, hàng thủ của họ được cải thiện. Nó vẫn chưa phải là cách phòng thủ tốt nhất, nhưng nó đang trở nên tốt hơn. Cuối cùng, vẫn còn một số vấn đề.

Quỷ xanh có một đường chuyền vội vàng. Bất kể, có những trò chơi mà họ gục ngã. Trận đấu tại Kansas là một ví dụ điển hình về việc hàng thủ của họ có thể sơ suất như thế nào. Ngoài ra, trận thua North Carolina cho thấy họ có một số nền tảng để tiếp tục. Phòng thủ này có thể thực hiện bước tiếp theo để cuối cùng biến đây thành một đội hoàn chỉnh không? Quỷ xanh phải tìm ra nơi phù hợp với một số cầu thủ của họ. Tương tự như vậy, Duke đang tìm kiếm người vượt qua ưu tú đó. Ja’Mion Franklin là một câu trả lời tiềm năng và sẽ tìm cách thực hiện bước tiếp theo.

Duke đã phạm một sai lầm lớn. Tuy nhiên, hành vi phạm tội của họ vẫn gặp một số vấn đề ở lượt xuống thứ ba và họ không kiểm soát được đồng hồ. Duke là 1-3 khi họ chuyển đổi ít hơn 40 phần trăm của lần giảm thứ ba. Thật ngạc nhiên, họ là 8-1 khi họ chuyển đổi 40 phần trăm trở lên. Quỷ xanh là 2-14 trong ba mùa giải qua khi họ không đạt 40%.

Duke sẽ không thắng bảy trận vì vẫn còn vấn đề ở hàng thủ. Hơn nữa, hàng công của họ vẫn gặp khó khăn ở vị trí thứ ba.

Top/Dưới Chung Kết Giành Tổng Số Dự Đoán & Lựa Chọn

Duke có một số vấn đề. Bất kể, vẫn còn quá nhiều tài năng trong đội này để vấp ngã. Quỷ xanh đã thắng ít nhất bảy trận.

Tổng Dự Đoán & Chọn Thắng Tài/Xỉu Chung cuộc Duke: Trên 6.5 thắng: +126

thẻ: công tước quỷ xanh

Duke Blue Devils đã có một mùa giải thành công trong năm ngoái và đang cố gắng lặp lại thành công đó. Tuy nhiên, họ vẫn còn một số vấn đề cần giải quyết, đặc biệt là ở hàng thủ và vị trí thứ ba. Tuy nhiên, với nhiều tài năng và hy vọng sẽ có nhiều cải thiện trong mùa giải năm nay, Quỷ xanh có thể thắng ít nhất bảy trận. Có một số cầu thủ tiềm năng và sức mạnh tuyệt vời trong đội bóng này, và chúng ta mong đợi sẽ thấy họ thi đấu tốt hơn trong tương lai. Tổng số dự đoán và lựa chọn cho Duke là trên 6,5 trận thắng, với tổng tỷ lệ cược là +126.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *