“Dự đoán tỷ số trận đấu bóng đá đại học: Boise State – dự đoán tổng số chiến thắng vượt quá/chưa đạt được”

Bài viết đưa ra những thông tin về tỷ lệ cược bóng đá đại học của đội Boise State Broncos. Năm 2022, đội đã có thành tích 10-4 và 8-0 ở đại hội. Năm 2023, hy vọng cho đội là tiếp tục thành công với sự trở lại của tiền vệ Taylen Green và vận động viên điền kinh George Holani. Tuy nhiên, lịch trình của đội sẽ không dễ dàng với các trận đấu khó khăn. Mặc dù vậy, những vũ khí của đội ở cả hai phía có thể giúp họ cạnh tranh cho danh hiệu đại hội. Tỷ lệ cược bóng đá đại học của đội được FanDuel cung cấp với tỷ lệ -170 cho hơn 7,5 trận thắng và +138 cho dưới 7,5. Tổng kết lại, đội Boise State Broncos có nhiều tiềm năng để đạt được thành tích tốt trong mùa giải tới.

Tỷ lệ cược bóng đá đại học: Boise State trên/dưới thắng dự đoán tổng

Boise State Broncos 2022 trở lại đỉnh Mountain West với thành tích 10-4 và thành tích đại hội 8-0 hoàn hảo trước khi thất bại trong trận tranh chức vô địch với Fresno State. Tua nhanh đến năm 2023, và kỳ vọng sẽ một lần nữa tăng cao đối với Broncos khi họ tìm cách tiếp tục nơi họ đã dừng lại. Đã đến lúc xem loạt tỷ lệ cược bóng đá đại học của chúng tôi, nơi các dự đoán và lựa chọn Tổng tỷ số thắng/xỉu của Boise State của chúng tôi sẽ được tiết lộ.

Mùa giải trước chứng kiến ​​sự trở lại vinh quang của Boise State Broncos khi họ có thể thắng mười trận lần đầu tiên kể từ mùa giải 2019. Kể từ khi Boise State chuyển đến Mountain West Conference vào năm 2011, Broncos đã giành được bốn chức vô địch đại hội trong thập kỷ thành viên của họ. Ngay cả khi họ thua trò chơi tiêu đề trong một năm, liệu Broncos có thể lấy đó làm động lực để thắng hơn 7,5 trận vào cuối mùa thu này không?

Dưới đây là Tỷ lệ cược bóng đá của các trường đại học, do FanDuel cung cấp.

Tỷ lệ cược bóng đá đại học: Trên/dưới Thắng Tổng tỷ lệ cược

Hơn 7,5 trận thắng: -170

Thắng dưới 7,5: +138

*Xem bóng đá đại học TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Boise State có thể thắng trò chơi 7.5

Mặc dù Broncos sẽ có một lịch thi đấu khó khăn để bắt đầu trận đấu vào năm 2023 với các trận đấu với Washington và UCF vào đầu năm, nhưng chắc chắn rằng Boise State sẽ cần phải tham gia trận đấu A của họ ngay từ đầu.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tất nhiên, yếu tố tạo nên sự khác biệt lớn nhất cho Broncos vào mùa thu này là sự trở lại của tiền vệ toàn năng Taylen Green. Một năm trước, Green là một cỗ máy có hai mối đe dọa trên đường tích lũy hơn 2.000 thước đi qua và lao đi 586 thước trên mặt đất khi người gọi tín hiệu sinh viên năm nhất thể hiện sự đĩnh đạc và gan dạ trong chiến dịch mười trận thắng của Broncos. Với hy vọng tránh được sự sa sút của năm thứ hai, Green có các công cụ để trở thành một trong những tiền vệ xuất sắc hơn trong tất cả các môn bóng bầu dục đại học. Nếu không có ai xả hơi trên bảng xếp hạng độ sâu, nhiệm vụ của Green là thua vào năm 2023. Ngoài ra, Boise State được dự đoán sẽ thắng hơn 7,5 trận phần lớn do sự trở lại của vận động viên điền kinh 1.000 yard George Holani để tiếp quản. áp lực từ Green và phần còn lại từ hành vi phạm tội.

Trong khi một số người hoài nghi Broncos có thể chỉ ra việc mất JL Skinner và phần còn lại của quá trình sản xuất để phòng thủ, họ có thể tin tưởng vào những cái tên như hậu vệ cánh DJ Schramm (110 lần tắc bóng mùa trước) và tay đua biên Demitri Washington cũng hung dữ như họ đến. Nói tóm lại, Broncos không cần một hàng thủ nằm trong top 25 quốc gia để thắng ít nhất tám trận, bởi vì hàng công của họ sẽ có rất nhiều vũ khí để ghi điểm trong vài tháng kể từ bây giờ.

Tại sao Boise State không thể thắng trò chơi 7.5

Như đã đề cập trước đó, lịch trình của Boise State sẽ không giúp ích gì cho họ, vì bạn có thể đưa ra trường hợp rằng Broncos có thể bắt đầu mùa giải một cách khó khăn. Ngoài những thử thách khó khăn trước Washington và UCF, Boise State cũng sẽ phải đối mặt với một trong những đội FCS đáng gờm hơn trên toàn quốc ở Bang North Dakota. Mặc dù lịch thi đấu đã trở nên tốt hơn trong những tháng cuối cùng của mùa giải, nhưng điều quan trọng hơn đối với Broncos là phải đảm đương công việc kinh doanh trong một số cuộc thi đầu tiên của 2o23.

Bên cạnh thực tế là lịch thi đấu sẽ khó khăn, câu hỏi chính xung quanh chương trình bóng đá này là độ sâu của các rãnh ở cả hai bên của quả bóng. Giữ nguyên các tuyến tấn công và phòng thủ là ưu tiên hàng đầu của hầu hết các trường học trên toàn quốc, nhưng đặc biệt là Boise State nếu họ muốn có thể chạy bóng liên tục và cung cấp khoảng thời gian thích hợp để bảo vệ Green trong túi. Chưa kể, quy mô nhỏ của hàng phòng ngự có thể gây ra một số vấn đề trong việc ngăn chặn các đợt tấn công của đối thủ. Gây áp lực lên tiền vệ và tự hào về một hàng chắc chắn trong chiến hào để ngăn chặn thế trận đang chạy sẽ chứng tỏ là rất quan trọng. Thật không may, nhóm vị trí này là một ẩn số vào lúc này và có thể làm giảm động lực đạt được từ đội hình mười chiến thắng năm ngoái.

Trận chung kết Boise State Tài/Xỉu Thắng Tổng Dự đoán & Chọn

Ngạc nhiên thay, tôi tin rằng tổng số tiền thắng trên.dưới được ấn định là 7,5 là quá thấp. Ngay cả với một lịch trình đầy thách thức sắp tới, những Boise State Broncos này có quá nhiều vũ khí ở cả hai phía vì họ có thể cạnh tranh cho một danh hiệu đại hội khác mà không gặp bất kỳ thảm họa nào.

Tỷ số Tài/Xỉu trận chung kết Boise State Tổng Dự đoán & Chọn: Trên 7,5 Thắng (-170)

Boise State Broncos đang được dự đoán sẽ thắng hơn 7,5 trận trong mùa giải năm nay, nhưng họ sẽ gặp nhiều thách thức, đặc biệt là ở hàng phòng ngự. Tuy nhiên, với sự trở lại của tiền vệ toàn năng Taylen Green và vận động viên điền kinh 1.000 yard George Holani, hàng tấn công của Broncos sẽ có nhiều vũ khí để ghi điểm. Nếu Broncos có thể đối mặt với các cuộc thi đầu tiên của mùa giải một cách hiệu quả, họ có thể cạnh tranh cho một danh hiệu đại hội khác mà không gặp bất kỳ thảm họa nào. Vì vậy, tôi dự đoán tỷ số Tài/Xỉu trận chung kết Boise State sẽ trên 7,5 và Broncos sẽ thắng (-170).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *