Dự đoán tỷ số thắng thua của Washington và tỷ lệ cược bóng đá đại học

Washington Huskies đã có một mùa giải tuyệt vời vào năm 2022 dưới thời huấn luyện viên năm thứ nhất Kalen DeBoer. Họ đang dẫn trước 11-2, với thành tích 7-2 ở Pac 12 để về nhì trong đại hội. Huskies đã giành chiến thắng 7-0 tại Husky Stadium, thể hiện khả năng cầm cự tuyệt vời của họ trước khán giả nhà. Washington có tỷ lệ cược bóng đá đại học trên/dưới thắng, tổng tỷ lệ cược trên 9,5 trận thắng là +118 và thắng dưới 9,5 là -144. Tuy nhiên, lịch trình của họ là một chút khó khăn hơn và có nhiều điều chỉnh ở hàng thủ. Vì vậy, Washington sẽ không thắng 10 trận. Chung cuộc, tỷ lệ cược bóng đá đại học của Washington là Xỉu 9,5 thắng: -144.

Tỷ lệ cược bóng đá đại học: Dự đoán tổng tỷ số thắng/xỉu của Washington

Washington Huskies đã trở lại trong một vòng đấu khác sau một mùa giải tuyệt vời. Chúng tôi ở đây để chia sẻ loạt tỷ lệ cược bóng đá đại học của chúng tôi, chia nhỏ Washington theo tổng số trận thắng và lượt chọn dự kiến.

Huskies đã có một mùa giải tuyệt vời vào năm 2022 dưới thời huấn luyện viên năm thứ nhất Kalen DeBoer. Thật ngạc nhiên, họ đang dẫn trước 11-2, với thành tích 7-2 ở Pac 12 để về nhì trong đại hội. Huskies bắt đầu năm với tỷ số 4-0. Sau đó, họ thất thủ 40-32 trước UCLA và 45-35 trước Bang Arizona. Nhưng Huskies đã thắng sáu trận liên tiếp để kết thúc mùa giải thông thường. Cuối cùng, họ đánh bại Texas xếp thứ 20 với tỷ số 27-20 tại Alamo Bowl. Huskies đã giành chiến thắng 7-0 tại Husky Stadium, thể hiện khả năng cầm cự tuyệt vời của họ trước khán giả nhà. Ngoài ra, họ cũng tìm ra cách đánh bại Oregon với tỷ số 37-34 trên đường. Huskies đã xuất hiện và cho thấy chúng tốt như thế nào. Đó là một sự thay đổi đáng kể so với năm 2021 khi họ thắng 4-8 vào năm 2021.

Huskies sẽ trở lại 14 người mới bắt đầu. Ngoài ra, Michael Penix Jr. sẽ trở lại, và anh ấy hy vọng Huskies sẽ tiến đến được Giải vô địch quốc gia. Huskies hy vọng sẽ cải thiện thành tích 10-3 của họ.

Nhưng sẽ có một số thay đổi. Đáng chú ý, họ dẫn đầu Pac-12 về tổng số lần phạm lỗi và đứng thứ hai về số điểm. Nhưng bây giờ họ phải làm mà không có Wayne Taulapapa, người đã chuyển đến từ Washington. Ngoài ra, họ còn mất chân sút Peyton Henry. Anh ấy đã có một mùa giải tuyệt vời, chuyển đổi 19 trong số 22 bàn thắng đồng thời ghi thêm 58 trong số 59 điểm. Ngoài ra, Huskies không chơi USC vào năm 2022 và sẽ đến thăm họ vào mùa giải này.

Dưới đây là Tỷ lệ cược bóng đá của các trường đại học, do FanDuel cung cấp.

Tỷ lệ cược bóng đá đại học: Trên/dưới Thắng Tổng tỷ lệ cược

Trên 9,5 trận thắng: +118

Thắng dưới 9,5: -144

*Xem bóng đá đại học TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Washington có thể thắng trò chơi 9.5

Huskies đã săn lùng tất cả mọi người vào mùa trước và đang khai hỏa bằng tất cả các trụ. Hơn nữa, hàng công của họ tiếp tục chiếm ưu thế và ghi được một số điểm trong thời gian ngắn. Penix Jr. dẫn đầu quốc gia về số yard chuyền bóng mỗi trận với 357. Ngoài ra, anh ấy còn thực hiện 31 lần chạm bóng và 8 lần đánh chặn. Huskies cũng nhận lại hai máy thu 1000 yard của họ. Đáng chú ý, Rome Odunze và Jalen McMillan đã trở lại và sẽ tìm cách bổ sung vào các chiến dịch xuất sắc năm 2022 của họ.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Huskies sẽ lăn lộn với Cameron Davis và Richard Newton để thay thế Taulapapa đã ra đi. Cuối cùng, họ đã kết hợp với nhau để đạt được 735 thước lao vào mùa giải trước. Huskies sẽ tìm cách tái tạo màn trình diễn mà Huskies đã lao tới trong 33 lần chạm bóng. Ngoài ra, Huskies sẽ có sẵn hai pha tắc bóng tấn công. Troy Fautanu là đội thứ hai được chọn cho All Pac-12. Ngoài ra, Roger Rosengorton đã đá chính tất cả 13 trận ở mùa giải trước và sẽ sẵn sàng thi đấu trở lại.

Huskies cũng có Zion Tupuola-Fetui và Bralen Trice để dẫn đường cho họ. Vì vậy, họ sẽ khủng bố hàng công ở mùa giải này. An toàn Asa Turner trở lại và có hai lần đánh chặn ở mùa giải trước, giúp dẫn đầu đội.

Washington sẽ thắng 10 trận nếu họ có thể chiếm ưu thế về tấn công một lần nữa. Sau đó, họ sẽ đạt được nhiều bước tiến hơn ở khâu phòng ngự, với những đường chuyền quyết liệt và sự an toàn chắc chắn ở hàng phòng ngự.

Tại sao Washington không thể thắng trò chơi 9.5

Có một số điều có thể ngăn Huskies thắng 10 trận. Cuối cùng, họ có một đường tấn công được trang bị lại. Jaxson Kirkland và Henry Bainivalu là những người bảo vệ cố gắng cùng nhau giữ phòng tuyến này. Corey Luciano là một trung tâm, người phải tìm cách bảo vệ tiền vệ trong khi mở lỗ hổng cho trò chơi đang chạy.

Quốc phòng có một số dấu hỏi. Thật không may, thứ cấp đã cho phép 26 pha kiến ​​​​tạo ở mùa giải trước. Huskies đã đưa Jabbar Muhammad từ Bang Oklahoma vào. Đáng kể, anh ấy là lựa chọn tốt nhất ở góc. Nhưng có hai người chơi khác đang cạnh tranh cho một vị trí đối diện với anh ta. Vì vậy, hãy chờ đợi để xem Mishael Powell và Julius Irwin tranh giành vị trí góc còn lại.

Nhưng trở ngại lớn nhất mà Huskies sẽ phải đối mặt là lịch trình. Thật không may, có bốn trận đấu khó khăn có thể phá hỏng hy vọng của họ. Huskies sẽ đấu với Oregon trên sân nhà vào ngày 14 tháng 10. Sau đó, họ sẽ đối mặt với USC tại Đấu trường La Mã vào ngày 4 tháng 11. Huskies sẽ đấu với Utah vào ngày 11 tháng 11. Cuối cùng, họ sẽ đối mặt với Bang Oregon tại Sân vận động Reser. Họ có thể tồn tại lịch trình này?

Washington sẽ không thắng 10 trận vì họ có nhiều điều chỉnh ở hàng thủ. Ngoài ra, lịch trình của họ là một chút khó khăn hơn.

Trận chung kết Washington Tài/Xỉu Thắng Tổng Dự đoán & Chọn

Huskies sẽ tìm kiếm chức vô địch trong mùa giải này. Tuy nhiên, họ có một lịch trình khó khăn để cạnh tranh. Huskies sẽ gặp khó khăn trong việc lặp lại thành công của họ ở mùa giải trước. Tuy nhiên, nó sẽ không phải là một sự sụt giảm đáng kể.

Chung cuộc Washington Tài/Xỉu Thắng Tổng Dự đoán & Chọn: Xỉu 9,5 thắng: -144

Washington Huskies đã có một mùa giải tuyệt vời vào năm 2022 và hy vọng sẽ tiến đến được Giải vô địch quốc gia. Tuy nhiên, họ phải đối mặt với nhiều thay đổi, bao gồm việc không có Wayne Taulapapa và Peyton Henry. Ngoài ra, lịch trình của họ cũng khá khó khăn với bốn trận đấu đáng chú ý. Vì vậy, dù có sự cố gắng của hàng công của họ, Huskies sẽ không thắng 10 trận và tỷ lệ cược bóng đá đại học nên đặt vào Xỉu 9,5 thắng. Tuy nhiên, với những người hâm mộ của đội bóng này, chúng ta vẫn còn hy vọng rằng Huskies sẽ có một mùa giải tuyệt vời và giành được nhiều chiến thắng quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *