Dự đoán tỷ số thắng thua của TCU: Cược đội bóng đại học có hiệu quả hơn, hấp dẫn hơn và phù hợp với thói quen đọc của người Việt

TCU, đội bóng đại học nổi tiếng của Mỹ, đã quay trở lại với mùa giải mới sau khi trải qua một mùa Lọ Lem thành công vào năm ngoái. Bài viết giới thiệu về tỷ lệ cược bóng đá đại học của TCU trên/dưới thắng tổng số dự đoán và chọn. TCU đã có một mùa giải ấn tượng năm ngoái khi thắng 13-2 và tham dự Giải đấu NCAA trước khi gục ngã trước Georgia. Tuy nhiên, họ đã mất nhiều cầu thủ quan trọng trong bản dự thảo NFL. Vì vậy, việc đánh bại dự đoán của họ trong mùa giải mới sẽ là một thử thách. Tuy nhiên, với các cầu thủ mới và các tài năng trẻ, TCU vẫn có thể đạt được nhiều thành công trong mùa giải mới.

Tỷ lệ cược bóng đá đại học: TCU trên / dưới thắng tổng dự đoán

Ếch có sừng TCU đã trở lại sau khi trải qua mùa Lọ Lem. Chúng tôi ở đây để chia sẻ loạt tỷ lệ cược bóng đá đại học của chúng tôi trong khi đặt TCU trên dưới thắng tổng số dự đoán và chọn.

Những chú ếch có sừng đã thắng 13-2, trong đó có 9-0 ở ACC năm 2022 và tham dự Giải đấu NCAA trước khi gục ngã trước Georgia. Giờ đây, họ muốn nhân rộng nỗ lực đó vào năm 2023.

TCU bắt đầu mùa giải của họ bằng cách đánh bại Colorado với tỷ số 38-13. Sau đó, họ đánh bại Bang Tarleton với tỷ số 59-17. The Horned Frogs thắng 42-34 tại SMU. Tiếp theo, họ hủy diệt Oklahoma 55-24 trước Oklahoma. TCU tiếp nối điều đó với chiến thắng 38-31 trước Kansas. Sau đó, họ vượt qua Bang Oklahoma với tỷ số 43-40. The Horned Frogs tiếp tục trận đấu với chiến thắng 38-28 trước Bang Kansas. Sau đó, họ thắng West Virginia 41-31.

Những chú ếch có sừng tiếp tục chuỗi trận nóng bỏng của họ với chiến thắng 34-24 trước Texas Tech và chiến thắng 17-10 trước Texas. TCU thắng Baylor 29-28. Cuối cùng, họ đã kết thúc lịch trình mùa giải thông thường với chiến thắng 62-14 trước Bang Iowa. Những chú ếch có sừng đã thua 31-28 trong Trò chơi tiêu đề Big-12 trước Bang Kansas. Tuy nhiên, họ đã lội ngược dòng để đánh bại Michigan với tỷ số 51-45 trong Fiesta Bowl để giành một suất trong trận tranh chức vô địch quốc gia. Họ đã thất thủ trước Georgia với tỷ số 65-7 trong trò chơi tiêu đề, kết thúc cuộc chạy đua Lọ Lem của họ.

TCU đã chứng kiến ​​​​tám người chơi chuyển sang NFL trong bản dự thảo. Đầu tiên, họ nhanh chóng mất một người chơi khi Los Angeles Chargers phác thảo máy thu rộng Quentin Johnson với lượt chọn thứ 21 trong vòng đầu tiên. Đội bảo vệ dự thảo của Los Angeles Rams Steve Avila với lượt chọn thứ 36 trong vòng thứ hai. Ngoài ra, New Orleans Saints đã phác thảo Kendre Miller với lượt chọn thứ 71 ở vòng thứ ba. Hậu vệ cánh Dylan Horton đã đến Houston Texans với lượt chọn thứ 109 ở hiệp thứ tư. Tương tự như vậy, máy thu rộng Derius Davis đã đến Los Angeles Chargers với lượt chọn thứ 125 ở vòng thứ tư. Hậu vệ cánh Tre’Vius Hodges-Tomlinson đã đến với Rams với lượt chọn thứ 182 ở vòng thứ sáu.

Dưới đây là Tỷ lệ cược bóng đá của các trường đại học, do FanDuel cung cấp.

Tỷ lệ cược bóng đá đại học: Trên/dưới Thắng Tổng tỷ lệ cược

Trên 7,5 trận thắng: -144

Thắng dưới 7,5: +118

*Xem bóng đá đại học TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao TCU có thể thắng trò chơi 7.5

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

TCU đã được thúc đẩy trong trò chơi chạy với Trey Sanders, cựu tuyển thủ năm sao của Alabama, người đã lao tới 14 lần trong cự ly 80 thước và một lần chạm bóng vào năm 2022. Thêm vào đó, sắp diễn ra một mùa giải mà anh ấy đã lao tới 72 lần trong cự ly 314 thước và hai điểm số. Sanders sẽ có nhiều cơ hội hơn trong mùa giải này. Tuy nhiên, Emani Bailey cũng trở lại sau khi lao tới 31 lần trong cự ly 250 yard vào năm 2022. TCU sẽ có một cầu thủ mới chuyển đến Alabama JoJo Earle trong thị trấn. Ngoài ra, Savion Williams trở lại và có vẻ sẽ cải thiện trong một mùa giải mà anh ấy đã bắt được 29 đường chuyền dài 392 thước Anh và ghi được 4 điểm. Jared Wiley đã có một mùa giải sự nghiệp vững chắc khi anh ấy bắt được 24 đường chuyền dài 245 thước Anh và 4 lần chạm bóng.

Hàng thủ mất nhiều cầu thủ. Tuy nhiên, Mark Perry năm thứ năm an toàn trở lại TCU sau khi thực hiện 59 pha bóng solo và hai đường chuyền cản phá. Các đội đặc biệt đã chơi tốt vào năm 2022, với chân sút Griffin Kell đã hoàn thành 17 trong số 19 bàn thắng.

TCU sẽ thắng tám trận nếu hành vi phạm tội của họ tiếp tục lấn át cả đội. Sau đó, họ cần thay thế tất cả các cầu thủ đã ra đi và ổn định ở hàng thủ. Lực lượng đặc biệt nên là một sức mạnh.

Tại sao TCU không thể thắng trò chơi 7.5

Có một tiền vệ mới trong thị trấn với Max Duggard trong NFL. Vì vậy, chào mừng Chandler Morris đến với vai trò bắt đầu. Morris đã ném được 145 thước Anh và một lần chạm bóng trong một số hành động hạn chế. Bây giờ, anh ấy có đôi giày lớn để lấp đầy.

Sẽ có hai người chơi mới ở hàng phòng ngự phải bước lên. Đầu tiên, Damonic Williams Toàn Mỹ phải cho thấy anh ấy đã sẵn sàng cho cấp độ tiếp theo. Sinh viên năm nhất Redshirt Paul Oyewale cũng muốn chứng minh rằng anh ấy có rất nhiều điều để thể hiện. Hơn nữa, Những chú ếch có sừng đã mất đi người vượt qua tốt nhất của họ. Horton và Dee Winters đều đã ra đi và họ chiếm 60% thời gian vượt qua. Ai sẽ tạo bao tải cho TCU? Họ phải tìm ra điều này trước khi mùa giải bắt đầu.

TCU sẽ không thắng tám trận vì họ đã thua NFL quá nhiều người chơi. Cuối cùng, sự ra đi của tất cả các cầu thủ, đặc biệt là ở hàng thủ, sẽ khiến thứ hạng tụt dốc đáng kể.

TCU Trận chung kết Tài/Xỉu Thắng Tổng Dự đoán & Chọn

Năm ngoái thật tuyệt vời đối với Horned Frogs. Tuy nhiên, đó cũng là một mùa mà mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Mất ngôi sao quarternack của bạn là khó khăn để vượt qua. Ngoài ra, mất ngôi sao phòng thủ chính của bạn thậm chí còn khó hơn. Dự kiến ​​điều đó sẽ ảnh hưởng đến Ếch có sừng và gây ra sự sụt giảm nhẹ, với bảy chiến thắng có thể xảy ra.

Kèo Tài/Xỉu chung cuộc Tổng Dự đoán & Chọn: Xỉu 7,5 thắng: +118

thẻ: bóng đá TCU

Sau một mùa giải thành công năm 2022, TCU đang sẵn sàng cho một mùa giải mới với sự trở lại của nhiều cầu thủ chủ chốt và sự gia nhập của những tài năng mới. Tuy nhiên, việc mất đi nhiều ngôi sao tại hàng thủ sẽ khiến cho Ếch có sừng phải đối mặt với nhiều thách thức. Dù vậy, với sự thăng tiến của Trey Sanders và những cầu thủ tấn công khác, TCU có thể vẫn đạt được một số chiến thắng trong mùa giải tới đây. Tuy nhiên, tỷ lệ cược bóng đá đại học cho thấy khả năng họ thắng trò chơi 7.5 không quá cao. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và xem TCU sẽ có được một mùa giải thành công như năm trước hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *