Dự đoán tỷ số thắng thua của BYU trong giải bóng đá đại học: Những khả năng tiềm năng để cược đổi thưởng.

BYU đang chuẩn bị bước vào mùa giải đầu tiên của họ trong Big 12 và hy vọng giành thêm nhiều chiến thắng trước các đối thủ mới. Tỷ lệ cược bóng đá đại học của chúng tôi cho thấy rằng BYU có thể giành được trên 4,5 trận thắng trong mùa giải này. Tuy nhiên, họ cần thay đổi nhiều vị trí trong đội hình của mình và thích nghi với sơ đồ phòng ngự mới. Lịch trình thi đấu của BYU là khá tốt khi họ đối đầu với nhiều đối thủ có trình độ kém hơn và chỉ cần giành được năm trận thắng để vượt qua tổng số trận thắng của mùa trước. Tuy nhiên, họ vẫn phải đối mặt với các đối thủ khó chịu như TCU, Texas và Kansas. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng BYU có thể giành chiến thắng trong bốn trận đấu và kết thúc mùa giải với tỷ số 5-7.

Tỷ lệ cược bóng đá đại học: BYU trên/dưới thắng tổng dự đoán

BYU đang bước vào năm đầu tiên trong Big 12 mới, vì họ hy vọng sẽ tiếp tục chuỗi chiến thắng trước một số kẻ thù mới. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược bóng đá đại học của chúng tôi với tổng số dự đoán và các lựa chọn thắng/xỉu bóng đá BYU.

Năm ngoái dưới thời Kalani Sitake, BYU đã thắng 8-5 với tư cách là cầu thủ tự do, với bảy trận thắng trong mùa giải thông thường và một trận thắng bết bát trước SMU để kết thúc mùa giải. Một trong những trận thắng đó là trước đối thủ Big 12 Baylor trong tuần thứ hai, khi Cougars thắng 26-20. BYU đã thua rất nhiều trước đội tám trận thắng đó. Họ cần thay tiền vệ, đầu thu và hàng đầu chạy lùi. Kedon Slovis đến từ Pitt để cố gắng trẻ hóa sự nghiệp của mình. Slovis rất vững vàng khi còn là sinh viên năm nhất tại USC nhưng kể từ đó không còn như vậy nữa. Ở vị trí chạy lùi, Aidan Robbins đến từ UNLV, và Miles Davis sẽ có cơ hội giành được vị trí này. Puka Nacua sẽ rất khó để thay thế, nhưng Kenau Hill và Kody Epps sẽ có thể thay thế anh ấy một số, khi họ kết hợp với nhau trong cự ly 1000 thước Anh vào năm ngoái.

Về phòng ngự, vấn đề không phải là thay thế các ngôi sao mà là thích nghi với sơ đồ phòng ngự mới. Jay Hill đến sau chín năm làm huấn luyện viên trưởng của Weber State. Anh ta hung hãn hơn nhiều so với người tiền nhiệm của mình và được học theo Kyle Whittingham. Hàng thủ mới sẽ tìm cách gây áp lực lên hàng tiền vệ và tạo ra nhiều lượt quay hơn năm ngoái.

Dưới đây là Tỷ lệ cược bóng đá của các trường đại học, do FanDuel cung cấp.

Tỷ lệ cược bóng đá đại học: Tỷ lệ thắng cược trên/dưới của BYU

Trên 4,5 trận thắng: -188

Dưới 4,5 trận thắng: +152

*Xem bóng đá đại học TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao BYU có thể thắng trò chơi 4.5

BYU chỉ cần năm trận thắng để vượt qua tổng số trận thắng của họ và giai đoạn đầu mùa giải mang đến nhiều cơ hội để giành được những chiến thắng đó. Đầu tiên là trận đấu với Sam Houston. Sam Houston là một chương trình FCS chất lượng vào năm ngoái và đã khiến FBS tăng vọt trong năm nay. Tuy nhiên, trình độ tài năng của họ không đủ tốt để cạnh tranh trong trò chơi này và BYU sẽ bắt đầu mùa giải với một chiến thắng. Cougars cũng sẽ là hạt giống hàng đầu vào tuần tới trong trận đấu với Southern Utah trước khi phải hành quân đến Arkansas. Họ sẽ phải đối mặt với một tiền vệ hàng đầu trong KJ Jefferson, người sẽ làm nhẹ công việc phòng thủ mới này. Tuy nhiên, Cougars sẽ bước vào trận đấu hội nghị với tỷ số 2-1.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Lịch trình Big 12 là hoàn hảo cho Cougars. Họ đã đến Kansas, TCU, Texas, West Virginia và Bang Oklahoma. TCU và Texas đều sẽ được ưu tiên rất nhiều trong các trò chơi đó. Mặc dù TCU đang thay thế rất nhiều người chơi nhưng có những mảnh ghép để giúp đảm bảo rằng họ không bị sụp đổ hoàn toàn. Texas sẽ được ưu tiên giành chiến thắng trong hội nghị năm nay và sẽ chăm sóc BYU.

Ba trò chơi khác có thể dẫn đến hai chiến thắng. Kansas sẽ là khó khăn nhất trong nhóm. Jalon Daniels đã chơi trong cuộc trò chuyện của Heisman trước khi bị thương. Anh ấy sẽ trở lại trong trò chơi này và muốn gây ồn ào. West Virginia có thể rơi vào tình huống sa thải huấn luyện viên của mình hoặc sẽ bước vào trận đấu này. Bang Oklahoma đang chuẩn bị cho năm tồi tệ nhất của họ dưới thời Gundy, và có vẻ như họ không có một hậu vệ cánh đủ năng lực.

Lịch thi đấu trên sân nhà cũng mang đến những cơ hội để giành chiến thắng. Họ sẽ tổ chức Cincinnati, Texas Tech, Iowa State và Oklahoma. Một lần nữa, hai chiến thắng có thể có ở đây. Nhiều khả năng Texas Tech và Oklahoma sẽ bị lỗ. Cincinnati có thể ở vị trí tồi tệ nhất trong câu lạc bộ Big 12 mới. Họ mất một huấn luyện viên và nhiều cầu thủ. Bang Iowa cũng có thể mang lại chiến thắng. Tấn công sẽ không tốt và phòng thủ cũng vậy.

Tại sao BYU không thể thắng trò chơi 4.5

BYU sẽ mất tám trận thua nếu thiếu năm trận thắng. Đầu tiên, điều đó bắt đầu với một sự khó chịu khi chơi không theo hội nghị. Nam Utah sẽ không khó chịu như vậy, nhưng Bang Sam Houston thì có thể. Cougars có thể bắt đầu đạt doanh thu hai con số khi bắt đầu mùa giải và cần có thời gian để một đội như vậy trở nên bồn chồn. Sam Houston sẽ không gặp vấn đề đó, xếp thứ 29 trong sản xuất trở lại.

Sau đó, phải thua bốn đường trong trận đấu hội nghị. TCU, Texas và Kansas đều có thể biến mất, và rất có thể sẽ như vậy. Tây Virginia là thú vị mặc dù. Nếu Neal Brown có những điều tốt đẹp, họ có thể đánh nhau để giành một trò chơi tô màu và Brown sẽ giữ được công việc của mình. WVU mang lại nhiều sản phẩm, xếp hạng trong nửa trên của bóng đá đại học. Họ đã giành chiến thắng và điều đó khiến BYU thua sáu trận.

Sau đó, phải có hai trận thua trên sân nhà trong trận đấu hội nghị. Texas Tech sẽ là một trong số họ và Brent Venables sẽ bắt đầu Oklahoma vào thời điểm họ chơi BYU. Điều đó mang lại cho họ hai ở đó và tám trong mùa giải. Cũng có khả năng Bang Iowa gây khó chịu, nhưng điều đó sẽ chỉ gây thêm xúc phạm cho thương tích.

Trận Chung kết BYU Trên/Xỉu Thắng Tổng Dự đoán & Chọn

BYU sẽ thắng 2-1 trong các trận đấu không tổ chức năm nay. Họ sẽ thua TCU, Texas và Kansas trên đường đi, nhưng đánh bại West Virginia và Bang Oklahoma để giành được bốn trận thắng. Họ cũng sẽ lo trận đấu với Bang Iowa và kết thúc mùa giải với tỷ số 5-7.

Tỷ số Tài/Xỉu Chung cuộc BYU Thắng Dự đoán & Chọn: Trên 4,5 trận thắng (-188)

thẻ: Bóng đá BYU

BYU đang chuẩn bị cho mùa giải bóng đá đại học đầu tiên trong Big 12 mới và hy vọng giành thêm nhiều chiến thắng trước các đối thủ mới. Dù đội bóng cần thay đổi một số vị trí trên sân nhưng lịch trình của họ trong Big 12 là rất lý tưởng. BYU có thể giành được năm chiến thắng trong mùa giải và bắt đầu đạt doanh thu cao khi đánh bại Sam Houston. Trong trận đấu hội nghị, họ có thể giành chiến thắng trước West Virginia và Bang Oklahoma. Mặc dù sẽ thua TCU, Texas và Kansas, nhưng tỷ lệ cược bóng đá đại học của BYU vẫn rất tích cực, với tỷ lệ thắng cược trên 4,5 trận thắng (-188). Cuối cùng, BYU có thể kết thúc mùa giải với tỷ số 5-7 và giành được nhiều chiến thắng hơn dự đoán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *