Dự đoán tỷ số NBA Finals: Nuggets được xem là ứng viên sáng giá sau khi Heat gây bất ngờ trước Celtics ở trận đấu thứ 7

Denver Nuggets là đội được yêu thích nhất khi bước vào trận chung kết NBA với Miami Heat, theo tỷ lệ cược của FanDuel. Nuggets mở màn với tư cách là đội được yêu thích 9 điểm trong trận đấu đầu tiên và cả loạt trận. Theo FanDuel, Nuggets đang ở mức -480 để giành quyền tham dự NBA Finals, với Heat là +330 để giành chiến thắng trong loạt trận này. Sau khi Heat đánh bại Boston Celtics trong ván 7 của trận chung kết Hội nghị miền Đông, Nuggets đã mở màn với tư cách là ứng cử viên nặng ký.

Tỷ lệ cược chung kết NBA: Nuggets mở màn với tư cách là ứng cử viên nặng ký sau khi Heat làm choáng váng Celtics ở Ván 7

Sức nóng, Nuggets, Chung kết NBA, Celtics

Theo FanDuel, Miami Heat đã đánh bại Boston Celtics trong ván 7 của trận chung kết Hội nghị miền Đông để tiến tới trận chung kết NBA với Denver Nuggets, và Nuggets đã mở màn với tư cách là ứng cử viên được yêu thích nhất trong trận đầu tiên và trong cả loạt trận.

Theo FanDuel, Nuggets mở màn với tư cách là đội được yêu thích 9 điểm trong Trò chơi 1 của loạt trận sẽ diễn ra tại Denver vào tối thứ Năm. Nuggets hiện cũng đang ở mức -480 để giành quyền tham dự NBA Finals, với Heat là +330 để giành chiến thắng trong loạt trận này.

Tỷ lệ cá cược trận chung kết NBA, được phép của FanDuel

Không lâu sau khi Heat khép lại loạt trận đấu với Celtics vào đêm thứ Hai, Nuggets đã mở với tư cách là người yêu thích -400 trên FanDuel và Heat ở mức +290 kém hơn. Vì vậy, tỷ lệ cược đã thay đổi theo hướng có lợi hơn cho Nuggets kể từ đó.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc bỏ một số tiền vào Heat, thì những ngày trước Ván 1 có thể là thời điểm hoàn hảo để làm điều đó. Tiềm năng thanh toán đã tăng lên kể từ Ván 7 tối qua.

Sẽ rất thú vị để xem Heat có thể lọt vào Chung kết NBA như thế nào. Nuggets đã có nhiều thời gian nghỉ ngơi kể từ khi hoàn thành việc quét sạch Los Angeles Lakers trong trận Chung kết Western Conference.

The Heat có cơ hội để làm điều tương tự, nhưng để thua ba trận liên tiếp sau khi dẫn trước 3–0 trong loạt trận gặp Celtics. Bây giờ, họ sẽ có hai ngày nghỉ trước Game 1 của NBA Finals.

Nó chắc chắn sẽ là một trận đấu thú vị, và Nuggets là đội được yêu thích.

thẻ: Denver Nuggets, Miami Heat, Chung kết NBA


Sau khi Miami Heat đã vượt qua Boston Celtics trong trận ván bảy, đội bóng này sẽ đối đầu với Denver Nuggets trong trận chung kết NBA. Theo đánh giá của FanDuel, Nuggets đang được yêu thích nhất khi mở màn với tư cách là đội được yêu thích 9 điểm trong trận đấu đầu tiên. Tuy nhiên, tỷ lệ cược đã có sự thay đổi khi Heat đã giành được nhiều sự ủng hộ hơn trước đó. Dù vậy, Nuggets vẫn là ứng cử viên nặng ký để giành chiến thắng trong loạt trận này. Sự đối đầu này sẽ rất thú vị và xem như một thử thách cho cả hai đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *