Dự đoán tỷ số MLB: Trận đấu Yankees vs. Blue Jays, lựa chọn và cách xem trực tiếp – Ngày 15/5/2023

Trận đấu giữa New York Yankees và Toronto Blue Jays sẽ là một trong những trận đấu được chờ đợi nhất trong loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi vào đêm thứ Hai. Hai đội đều đang có thành tích khá tốt trong mùa giải năm nay. Tuy nhiên, Yankees có lợi thế khi đối thủ đang gặp khó khăn với người ném bóng xuất phát Alek Manoah. Trong khi đó, Blue Jays có lợi thế khi đáp trả trên sân nhà với sự hưng phấn sau chiến thắng trước Atlanta Braves. Dự đoán của chúng tôi cho trận đấu này là Blue Jays sẽ giành chiến thắng với tỷ số 1,5 (+116) và trận đấu sẽ có nhiều bàn thắng với Trên 9 (-122).

Tỷ lệ cược MLB: Yankees vs. Dự đoán, bốc thăm, cách xem Blue Jays – 15/5/2023

New York Yankees (23-19) di chuyển về phía bắc biên giới để đối đầu với Toronto Blue Jays (24-16) vào đêm thứ Hai. Trò chơi này sẽ tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán và lựa chọn của Yankees-Blue Jays đồng thời cho bạn biết cách xem.

Đội Yankees sẽ có một ngày cuối tuần khá tốt. Họ chia một loạt bốn trò chơi với Tampa Bay Rays. Ba trong số bốn trò chơi được quyết định chỉ bằng một lượt chạy và Yankees đã có thể ghi được 24 lượt chạy trong các trò chơi đó. New York được dẫn dắt bởi Anthony Rizzo tấn công. Anh ta đạt 0,312 với chín lần chạy về nhà. Chỉ có hai người chơi khác cho New York đạt hơn 0,270 với hơn 20 trận đã chơi.

Blue Jays đang dẫn 6-4 trong 10 trận gần đây nhất của họ, nhưng họ sẽ có một chiến thắng xuất sắc trước Atlanta Braves vào cuối tuần. Toronto đã vượt qua Atlanta với tỷ số 14-7 trong ba ván đấu. Toronto có bốn cầu thủ đạt trên 0,310 trong mùa giải này, nhưng ngoài Whit Merrifield, không ai khác đạt trên 0,245. Bo Bichette dẫn đầu đội với chín lần chạy trên sân nhà trong khi Matt Chapman đã giành được 17 cú đúp để dẫn đầu MLB ở hạng mục đó.

Những đội này đã chơi trong mùa giải này. Blue Jays đã lấy hai trong số ba từ Yankees trong loạt phim. Toronto chỉ cho phép năm lần chạy trong ba trận đấu đó trong khi vượt qua con số 13. Những người ném bóng xuất phát cho trận đầu tiên ở Toronto là Jhony Brito và Alek Manoah.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Yankees-Blue Jays, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược Yankees-Blue Jays

New York Yankees: +1,5 (-140)

Toronto Blue Jays: -1,5 (+118)

Trên: 9 (-122)

Xỉu: 9 (+100)

Cách xem Yankees so với Blue Jays

TV: Có Mạng, Sportsnet (Canada)

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Phát trực tuyến: Đăng ký truyền hình MLB

Thời gian: 7:07 chiều ET/4:07 chiều PT

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Yankees có thể bao phủ sự lây lan

Manoah chơi không tốt cho Blue Jays mùa này. Anh ấy có WHIP là 1,66, vì vậy anh ấy cho phép rất nhiều người tham gia. New York đang đạt 0,251 với người chạy trên cơ sở trong năm nay, vì vậy họ sẽ có thể gây nhiều áp lực lên Manoah trong trò chơi này. Manoah cũng không có nhiều tay vợt nổi bật trong mùa giải này. Anh ấy chỉ có 32 lần ra đòn trong 41 hiệp đấu. Blue Jays đã thua bốn trong năm trận gần đây nhất mà Manoah bắt đầu, vì vậy Yankees có cơ hội giành chiến thắng vào đêm thứ Hai.

Tại sao Blue Jays có thể phủ sóng

Sau hai trận đầu tiên vững chắc, Brito đã gặp khó khăn. Trong 21 hiệp đấu cuối cùng của mình, anh ấy đã bỏ 19 lần chạy với 27 lần đánh. Anh ấy đã chơi ít nhất năm hiệp trong một trong sáu lần xuất phát gần đây nhất của mình. Blue Jays đánh khá tốt khi ném bóng thuận tay phải trong năm nay. Họ đang đạt 0,254 và 36 trong số 44 lần chạy trên sân nhà của họ đã chống lại phe cánh hữu. Brito đã bỏ cuộc năm lần chạy trên sân nhà trong ba trận đấu gần đây nhất của anh ấy, vì vậy Blue Jays có thể sẽ ra sân một vài lần trong trận đấu này.

Trên sân nhà, Blue Jays đang đạt 0,265, tốt hơn đáng kể so với mức trung bình đánh bóng trên đường của họ. Họ cũng tốt hơn nhiều ở Toronto với tư cách là một đội. Họ có thành tích 12-3 trên sân nhà, so với 12-13 trên sân khách. Blue Jays vừa đánh bại một đội Braves rất giỏi trên sân nhà, vì vậy họ có rất nhiều động lực để bước vào trận đấu này.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Yankees-Blue Jays

Trận đấu này có thể kết thúc, nhưng hy vọng Blue Jays sẽ luôn nóng bỏng trên sân nhà. Manoah đã có một trận đấu với Yankees trong mùa giải này và anh ấy đã trải qua bảy hiệp không ghi bàn. Toronto sẽ có thể trang trải sự lây lan trong trò chơi này.

Yankees-Blue Jays Chung kết Dự đoán & Chọn: Blue Jays -1,5 (+116), Trên 9 (-122)

thẻ: New York Yankees, Toronto Blue Jays

Trận đấu giữa New York Yankees và Toronto Blue Jays sẽ tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi vào đêm thứ Hai. Trong khi đội Yankees đang có một ngày cuối tuần khá tốt với Anthony Rizzo dẫn đầu tấn công, Blue Jays lại đang dẫn đầu với Bo Bichette và Matt Chapman. Trên sân nhà, Blue Jays đang đạt phong độ tốt hơn và có rất nhiều động lực để giành chiến thắng. Dự đoán cuối cùng của chúng tôi cho trận đấu này là Blue Jays -1,5 (+116) và Trên 9 (-122).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *