Dự đoán tỷ số MLB: Trận đấu Angels vs. Orioles, lựa chọn thông minh và cách xem trực tiếp – 16/5/2023

Trận đấu giữa Los Angeles Angels và Baltimore Orioles đang được chờ đợi với những dự đoán, lựa chọn và cách xem chi tiết. Shohei Ohtani đã có một trận đấu ấn tượng với 4-5 tại đĩa, một lần chạy về nhà, ba lần RBI, một lần ăn ba và một lần đi bộ. Tuy nhiên, các Thiên thần sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức khi thiếu một số cây vợt quan trọng. Trong khi đó, Orioles sẽ có sự xuất hiện của Dean Kremer, người có kỷ lục 4-1 và bullpen đang trong top 5 về ERA, FIP và WAR. Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Angels-Orioles: Orioles -1,5 (+146) và Dưới 9,5 (-110).

Tỷ lệ cược MLB: Thiên thần dự đoán vs. Orioles, pick, cách xem – 16/5/2023

Los Angeles Angels đã chơi ván một trong bốn trận đấu với Baltimore Orioles. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán, lựa chọn và cách xem Angels-Orioles.

Đó có thể không phải là đêm tuyệt vời nhất của Shohei Ohtani trên sân đấu, vì anh ấy đã bỏ cuộc năm lần chạy trong bảy hiệp trong khi chỉ đánh được năm. Tuy nhiên, anh ấy đã bù đắp nó ở đĩa một cách lớn. Shohei đã thắng 4-5 tại đĩa, với một lần chạy về nhà, ba lần RBI, một lần ăn ba và một lần đi bộ. Anh ấy đã kết thúc chỉ một cú đúp trong chu kỳ để giành chiến thắng thứ năm trên sân khấu trong năm nay. Các Thiên thần đã vượt qua Grayson Rodriguez trong tám lần chạy trong trò chơi và ra về với chiến thắng thứ 22 trong năm. Ván hai sẽ chứng kiến ​​​​các Thiên thần gửi Chase Silseth đến gò đất hôm nay để bắt đầu năm đầu tiên của anh ấy. Silseth sẽ hy vọng nhận được sự hỗ trợ khi chạy như Ohtani có và các Thiên thần sẽ tìm cách đạt được thành tích thứ hai liên tiếp.

Đây là tỷ lệ cược Angels-Orioles MLB, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ Angels-Orioles

Thiên thần Los Angeles: +1,5 (-176)

Chim vàng anh Baltimore: -1,5 (+146)

Trên: 9,5 (-110)

Xỉu: 9.5 (-110)

Cách xem Angels vs. chim vàng anh

Truyền hình: BSW/MASN2

Phát trực tuyến: MLB.TV

Thời gian: 6:35 chiều ET/ 3:35 chiều PT

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Tại sao các thiên thần có thể đóng chênh lệch

Các Thiên thần đã tránh được chuỗi ba trận thua, điều mà họ chỉ làm được một lần trong mùa giải này, nhưng nó có thể phải trả giá. Ohtani tiết lộ rằng anh ấy đã phải đối mặt với một chấn thương ở phần trên cơ thể có thể trở nên tồi tệ hơn trong trận đấu. Đây có thể là một đòn giáng mạnh vào hành vi phạm tội của Angels này. Đầu tiên, Ohtani đã nghiền nát cú ném thuận tay phải, thứ mà các Thiên thần sẽ đối mặt hôm nay. Anh ta đạt 0,294 trước phe cánh hữu, với sáu lần về nhà và 20 RBI. Thứ hai, anh ấy đang đạt 0,326 trong tháng này với 11 RBI và hai lần về nhà. Anh ấy là một trụ cột vững chắc cho đội hình, và sự vắng mặt của anh ấy có thể là một vấn đề lớn. Anthony Rendon, người cũng đã rất xuất sắc trong tháng này, đạt 0,412 với 0,512 OBP, cũng sẽ không tham gia cuộc chơi.

Mike Trout đã trở lại sau một ngày nghỉ vào Chủ nhật. Anh ấy chỉ đạt 0,217 trong tháng đó, nhưng vẫn đạt 0,281 trong mùa giải. Trung bình đánh bóng của anh ấy trong tháng đã tăng đáng kể trong trận đấu ngày hôm qua, khi anh ấy thắng hai ăn năm khi đi bộ trong trò chơi. Trout chưa bao giờ bị Dean Kremer đánh, nhưng anh ta chỉ đối mặt với anh ta hai lần. Anh ấy hơi thấp hơn mức trung bình so với ném bóng thuận tay phải trong năm nay, đạt 0,276. Bên ngoài Trout và Rendom, chỉ có một người đánh bóng đánh bên cánh hữu tốt hơn bên cánh tả. Đó là Taylor Ward. Anh ấy đạt 0,255 trước những người theo phe cánh hữu với ba lần về nhà. Tháng 5 là tốt cho Ward, khi anh ấy đạt 0,320 trong tháng này với sáu RBI.

Các Thiên thần đã gửi Chase Silseth đến gò đất hôm nay cho ngày đầu tiên của năm. Anh ấy đã xuất hiện trong bốn trận đấu trong năm nay, ném 8,1 lượt với 3,24 ERA. Năm ngoái, anh ấy đã xuất phát bảy lần, với ERA 6,59 và thành tích 1-3. Anh ấy đã giảm WHIP của mình so với năm ngoái và bỏ ít đòn đánh hơn, nhưng khả năng chỉ huy của anh ấy gần như không tốt bằng. Anh ta không đánh nhiều và đi bộ nhiều hơn.

Tại sao Orioles có thể bao phủ sự lây lan

Giống như các Thiên thần, nhiều cầu thủ hàng đầu trong đội hình của Orioles đã đánh những người thuận tay trái tốt hơn những người thuận tay phải. Hôm nay Orioles sẽ đối mặt với cách ném bóng thuận tay phải và mặc dù mức trung bình đánh bóng của anh ấy thấp hơn những người thuận tay phải, nhưng Adley Rutshman vẫn đánh tốt những người thuận tay phải. Anh ấy đạt 0,281 khi ném bóng thuận tay phải, với 5 lần chạy về nhà và 16 lần RBI. Tháng này là rất tốt cho tỷ lệ phần trăm cơ bản. Tỷ lệ phần trăm cơ bản của anh ấy trong tháng 5 là 0,407 và anh ấy đã đạt thành tích về nhà trong tất cả trừ bốn trận trong tháng này.

Austin Hays cũng đã đánh thuận tay phải rất tốt trong năm nay. Anh ta đạt 0,321 trước những người theo phe cánh hữu với ba lần chạy về nhà và chín lần RBI. Anh ấy hiện đang đạt 0,300 cho mùa giải, mặc dù anh ấy đã giảm một chút vào tháng Năm. Hays chỉ đạt 0,270 vào tháng 5 với mười lần tấn công và chỉ hai RBI. Đêm qua đã phá vỡ kỷ lục bảy trận của anh ấy và anh ấy sẽ tìm kiếm một kỷ lục mới vào tối nay.

Dean Kremer sẽ mang kỷ lục 4-1 của anh ấy lên đỉnh cao trong trận đấu này. Vào năm anh ấy có 4,97 ERA. Hai khởi đầu gần đây nhất của anh ấy rất ấn tượng. Anh ấy đã bỏ cuộc chỉ một lần trong tổng số 12 hiệp làm việc. WHIP của anh ấy trong hai lần bắt đầu đã kết hợp với tổng số 1,00. Hơn nữa, anh ta đã làm điều đó chống lại Braves và Rays, hai đơn vị tấn công chất lượng cao. Anh ta sẽ có thể lặp lại nỗ lực ngày hôm nay chống lại các Thiên thần.

Chuồng bò cũng rất tuyệt. Gần đây nhất, bullpen đã bỏ cuộc chỉ hai lượt chạy trong 9,1 hiệp đấu với Rays. Đối đầu với Pirates vào cuối tuần qua, đó là hai trận đấu trong chín hiệp đấu. Đêm qua nó chỉ là một lần chạy trong 5,2 hiệp làm việc. Felix Bautista dẫn đầu đội về số pha cứu thua, trong khi Yennir Cano gần như không thể chạm tới. Anh ấy đã ném 19,2 lượt chơi bóng chày không ghi bàn cho đến nay trong năm nay. Bullpen nằm trong top 5 trong ERA, FIP và WAR năm nay.

Final Angels-Orioles Dự đoán & Lựa chọn

Các Thiên thần có vẻ như sẽ thiếu một số cây vợt quan trọng trong trò chơi này, và Kremer đã chơi rất tốt cho đến gần đây. Nếu anh ta có thể đóng nó sớm, các chủ trang trại sẽ có thể khóa nó lại. Mặc dù đêm qua là một trận đấu có lợi cho các Thiên thần, nhưng vấn đề không phải là chuồng bò. Họ đến và đóng cửa toàn bộ hành vi phạm tội. Sẽ có nhiều hơn thế ngày hôm nay. Orioles đến Silseth sớm và dẫn trước trong suốt trò chơi.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Angels-Orioles: Orioles -1,5 (+146) và Dưới 9,5 (-110)

thẻ: Baltimore Orioles, Los Angeles Angels

Trận đấu giữa Los Angeles Angels và Baltimore Orioles đã diễn ra với sự tham gia của Shohei Ohtani, người đã đóng góp quan trọng cho chiến thắng của đội nhà. Tuy nhiên, sức khỏe của Ohtani đang là vấn đề đáng lo ngại cho Angels khi một số cầu thủ trụ cột khác như Anthony Rendon cũng vắng mặt. Trong khi đó, Orioles đang có phong độ tốt với bullpen đang nằm trong top 5 về ERA, FIP và WAR. Với sự vắng mặt của một số cầu thủ quan trọng của Angels, Orioles có cơ hội để giành chiến thắng. Dự đoán cuối cùng của chúng tôi cho trận đấu này là Orioles -1,5 (+146) và Dưới 9,5 (-110).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *