Dự đoán tỷ số Mississippi State trong giải bóng đá đại học: Tăng tốc SEO và thu hút độc giả Việt Nam

Bài viết này giới thiệu về tỷ lệ cược bóng đá đại học của Bang Mississippi, nơi đang cố gắng giành chiến thắng 6,5 trận trong mùa giải năm nay. Dù đã giành tám chiến thắng ở mùa giải trước, Bulldogs sẽ đối mặt với lịch trình khó khăn và cần phải thắng ít nhất bốn trận trong SEC để đạt được mục tiêu. Tuy nhiên, với lịch trình và các đối thủ khó khăn, việc đạt được mục tiêu này là một thử thách đáng kể. Bài viết cũng đề cập đến các vấn đề như sự thay đổi huấn luyện viên trưởng và các lỗ hổng trong hàng thủ của đội. Tuy nhiên, Bulldogs vẫn giữ hy vọng và sẽ cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu của mình.

Tỷ lệ cược bóng đá đại học: Dự đoán tổng tỷ số thắng/xỉu của Bang Mississippi

Năm ngoái, đó là mùa giải thường xuyên có tám trận thắng dưới thời Mike Leach quá cố cho Đội bóng Bang Mississippi. Bây giờ Zach Arnett tiếp quản, hy vọng sẽ tiếp tục đà phát triển mà Huấn luyện viên Leach đã bắt đầu. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược bóng đá đại học của chúng tôi với các dự đoán và chọn tổng tỷ số thắng/xỉu của bóng đá Bang Mississippi.

Năm ngoái là một năm tuyệt vời trên sân cỏ, nhưng lại là một năm khó khăn ngoài sân cỏ đối với Mississippi State Bulldogs. Trên sân, đó là tám trận thắng bao gồm cả thất bại trước Texas A&M và trước đối thủ Ole Miss của họ trong Egg Bowl trên đường. Họ đã kết thúc mùa giải với chiến thắng 19-10 ReliaQuest Bowl, chứng kiến ​​​​sự thất bại ở lượt chơi cuối cùng của trò chơi. Ngoài sân cỏ, bi kịch bắt đầu vào tháng 10, khi tân sinh viên tấn công Samuel Westmoreland qua đời. Sau đó vào tháng 12, huấn luyện viên trưởng Mike Leach qua đời và Zach Arnett được thăng chức dẫn dắt đội.

Giờ đây, Zach Arnett sẽ chỉ đạo toàn bộ mùa giải và hy vọng sẽ tiếp tục đà tích cực của chương trình. Will Rogers đã trở lại với Bulldogs, cũng như bốn máy thu rộng hàng đầu của anh ấy. Cả hai đều có các đường lùi quay trở lại các pha phạm lỗi đã diễn ra vào năm ngoái. Bulldogs đã thua rất nhiều ở hàng thủ. Emmanuel Forbes và Cameron Young rời NFL, để lại những lỗ hổng lớn trong hàng thủ không phải lúc nào cũng tốt nhất.

Dưới đây là Tỷ lệ cược bóng đá của các trường đại học, do FanDuel cung cấp.

Tỷ lệ cược bóng đá đại học: Trên/dưới Thắng Tổng tỷ lệ cược

Trên 6,5 trận thắng: +115

Thắng dưới 6.5: -135

*Xem bóng đá đại học TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Bang Mississippi có thể thắng 6,5 ván

Mặc dù đã thắng tám trận trong mùa giải năm ngoái, Bulldogs được dự đoán sẽ thắng ít hơn trong năm nay. Một phần trong đó là lịch trình mà họ phải đối mặt. Theo ESPN FPI, họ phải đối mặt với lịch thi đấu khó khăn thứ 23 trong cả nước trong năm nay. Để đạt được tổng chiến thắng trên 6,5, sẽ cần một lịch trình không hội nghị hoàn hảo, đồng thời gây ra một số khó khăn.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Để khai mạc mùa giải, bóng bầu dục Bang Mississippi đăng cai tổ chức Đông Nam Louisiana. Đó lẽ ra là một chiến thắng, nhưng sau đó một đội Arizona tốt hơn đến thị trấn. Bulldogs nên được ưa chuộng trong trò chơi, nhưng đây không phải là nơi chúng có thể trượt dốc. Vào cuối mùa giải, họ sẽ đối mặt với Hoa hậu Tây Michigan và Hoa hậu miền Nam, cả hai đều phải có Bang Mississippi là đội được yêu thích nhất. Với tỷ số không hội nghị là 4-0, Bulldogs sẽ ở một vị trí mà họ chỉ cần ba trận thắng trong trận đấu hội nghị để hòa vốn.

Có ba trò chơi mà Bulldogs có thể giành chiến thắng. Đó là Nam Carolina, Arkansas và Auburn. Vấn đề là cả ba trò chơi sẽ diễn ra trong năm nay. Hai trong số ba đội hiện đang xếp dưới Mississippi về FPI, trong khi Arkansas nhỉnh hơn một chút. Rất khó để giành chiến thắng trên đường trong SEC, nhưng để vượt qua được, Bulldogs phải thắng hai trong số các trò chơi đó. Trò chơi khác của họ trên đường là Texas A&M. Họ đã gây thất vọng vào năm ngoái, và khi mùa giải sắp kết thúc, nếu mùa giải đi xuống phía nam đối với đội của Jimbo Fisher, họ có thể làm được điều đó một lần nữa, nhưng điều đó khó xảy ra.

Bảng xếp hạng sân nhà rất khó khăn cho Bulldogs năm nay. Hai trận sân nhà hội nghị đầu tiên của họ là LSU và Alabama, rất có thể cả hai trận đều thua. Họ có Kentucky và Ole Miss ở nhà. Họ có thể được ưu ái hoặc chỉ kém hơn một chút so với Kentucky, nhưng họ sẽ không chống lại Ole Miss. Với lịch trình này, chiến thắng thứ bảy có thể thuộc về Egg Bowl.

Tại sao Bang Mississippi không thể thắng 6,5 ván

Lịch thi đấu của bóng đá Bang Mississippi rất khắc nghiệt và không thể trượt nếu họ muốn giành được 6,5 trận thắng. Zach Arnett là huấn luyện viên trưởng lần đầu tiên và trước năm 2020 chưa từng huấn luyện ở cấp độ quyền lực năm. Bang Mississippi cũng xếp thứ 91 về lợi nhuận punt. Bang Mississippi xếp thứ 40 trong NCAA về khả năng ghi bàn đối đầu, nhưng họ chỉ trả lại 43% sản lượng cho hàng thủ vào năm ngoái. Với tiền vệ Will Rogers dễ mắc sai lầm, họ sẽ có thể phòng ngự.

Khi nhìn vào lịch trình, tìm thấy bảy chiến thắng là khó khăn. Lịch trình không hội nghị nên cung cấp ba, nhưng Arizona đã được cải thiện hàng năm dưới thời Jedd Fisch. Arizona đã cải thiện tổng thể thông qua cổng tuyển dụng và chuyển nhượng và không nên xem nhẹ. Với việc đó là trận đấu đầu tiên của mùa giải với một huấn luyện viên trưởng mới, đó là một nơi hoàn hảo cho một sự khó chịu. Với tỷ số 3-1, Bang Mississippi cần thắng bốn trận SEC để đạt bảy.

Không có bốn trò chơi SEC để giành chiến thắng. Bulldogs sẽ là đối thủ nặng ký của LSU và Alabama. LSU trả lại rất nhiều sản phẩm và Brian Kelly đã hoàn thành xuất sắc công việc tuyển dụng. Alabama vẫn do Nick Saban huấn luyện, và chừng nào anh ấy còn điều hành chương trình, thì đó là một tổn thất cho bóng đá Bang Mississippi. Texas A&M lẽ ra phải tốt hơn năm ngoái, và bất chấp tất cả sự ghét bỏ mà Jimbo Fisher nhận được, anh ấy là một huấn luyện viên giỏi. Đó là một mất mát. Nói về những huấn luyện viên giỏi, Hugh Freeze là một trong số họ và anh ấy được thừa hưởng rất nhiều tài năng tại Auburn. Ole Miss sẽ gầm lên để trả thù cho Egg Bowl năm ngoái và dẫn trước Bang Mississippi về việc lặp lại năm nay. Điều đó đã mang lại cho Bulldogs năm khoản lỗ SEC.

Trận Chung Kết Bang Mississippi Tài/Xỉu Thắng Tổng Dự Đoán & Chọn

Bóng đá Bang Mississippi đang tìm cách tiến lên một bước. Đồng thời, hầu hết các chương trình khác trong SEC cũng vậy. Tuần 1 sẽ mang lại chiến thắng, nhưng Arizona sẽ thách thức Bulldogs. Ngay cả khi giành chiến thắng trước Arizona, họ sẽ thua LSU và Alabama trong hai trong ba tuần tới. Sau trận đấu ở Western Michigan, Bang Mississippi sẽ ngồi với tỷ số 4-2. Với phần lớn lịch trình còn lại, Bulldogs sẽ thua Arkansas, Auburn, Kentucky và Texas A&M trước khi giành chiến thắng tiếp theo trước Hoa hậu phương Nam. Điều này có nghĩa là Bát trứng chỉ là một cuộc đấu tranh để giành lấy tư cách của bát chứ không phải để cạn bát. Bang Mississippi đã kết thúc với tỷ số 5-7 đáng thất vọng vào năm đó.

Tổng Dự đoán & Chọn Thắng Chung cuộc/Bang Mississippi Thắng Chung cuộc: Xỉu 6,5 (-135)

Tổng kết lại, mặc dù Bang Mississippi đã có một mùa giải thành công năm ngoái, nhưng lịch trình thi đấu khó khăn và các vấn đề trong đội hình đã khiến cho tỷ lệ cược bóng đá đại học của họ không được ưa chuộng trong năm nay. Tuy nhiên, với sự hướng dẫn của Zach Arnett và sự trở lại của Will Rogers, Bulldogs vẫn có cơ hội để đạt được tổng tỷ số thắng/xỉu 6,5. Tuy nhiên, để làm được điều đó, họ cần phải đánh bại các đối thủ khó chịu như Arkansas, Auburn và Texas A&M, cũng như giành chiến thắng trên sân nhà trong Egg Bowl. Mặc dù khó khăn, nhưng nếu Bulldogs chơi tốt, họ vẫn có thể vượt qua thử thách và đạt được mục tiêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *