Dự đoán tỷ lệ thắng Game 7 của Celtics tiên đoán thảm họa cho Jimmy Butler và Heat

Boston Celtics hiện là ứng cử viên được yêu thích để giành chiến thắng trong Ván 7 và hẹn hò với Denver Nuggets trong trận Chung kết NBA. Trong tỷ lệ cược mở màn của NBA cho Ván 7 vào thứ Hai, Celtics được 7,5 điểm để đánh bại Heat. Mặc dù vậy, không phải với Jimmy Butler và phần còn lại của Miami khao khát chiến thắng hơn bao giờ hết và ngăn chặn sự sụp đổ của tỷ lệ sử thi. Tuy nhiên, Celtics có Lady Luck mỉm cười ủng hộ họ và có một cơ hội tuyệt vời để hoàn thành màn lội ngược dòng và có thêm một cơ hội giành cúp Larry O’Brien khi họ trở lại TD Garden trong Ván 7.

Tỷ lệ cược Celtics Game 7 dự đoán thảm họa cho Jimmy Butler, Heat

Sau khi dẫn trước Miami Heat với tỷ số 3-0 ở đầu loạt trận, Boston Celtics hiện là ứng cử viên được yêu thích để giành chiến thắng trong Ván 7 và hẹn hò với Denver Nuggets trong trận Chung kết NBA.

Trong tỷ lệ cược mở màn của NBA cho Ván 7 vào thứ Hai, Celtics được 7,5 điểm để đánh bại Heat. Trong tỷ lệ cược tiền từ FanDuel, họ ở mức -320 trong khi Miami là +260.

Đó chắc chắn sẽ là một bước ngoặt lớn đối với Boston, điều mà nhiều người cho rằng không còn tranh cãi sau khởi đầu tệ hại ở Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông. Chưa từng có đội nào vực dậy từ mức thâm hụt 3-0, nhưng Celtics hiện có cơ hội trở thành đội đầu tiên làm được điều đó sau 150 đội thất bại.

Celtics cũng chỉ là đội thứ tư trong lịch sử buộc phải chơi Ván 7 trong loạt trận playoff sau khi hòa ba ván không thắng.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặc dù vậy, Boston có Lady Luck mỉm cười ủng hộ họ. Họ sắp thua trong Ván 6, nhưng một tay đập buzzer từ Derrick White đã cứu họ và cả mùa giải của họ. Giờ đây, Celtics có một cơ hội tuyệt vời để hoàn thành màn lội ngược dòng và có thêm một cơ hội giành cúp Larry O’Brien khi họ trở lại TD Garden trong Ván 7.

Tất nhiên sẽ không dễ dàng cho Boston. Không phải với Jimmy Butler và phần còn lại của Miami khao khát chiến thắng hơn bao giờ hết và ngăn chặn sự sụp đổ của tỷ lệ sử thi.

Khi nói đến tỷ lệ cược, chắc chắn có nhiều người cho rằng Game 7 là một trận thua của Celtics. Tuy nhiên, nó thực sự có thể gần đến Ván 6 trái với những gì tỷ lệ cược nói.

thẻ: Boston Celtics, Miami Heat

Boston Celtics đang là ứng viên hàng đầu để giành chiến thắng trong trận Ván 7 với Miami Heat và hẹn hò với Denver Nuggets trong trận Chung kết NBA. Dù bị đánh giá thấp hơn so với đối thủ, nhưng Celtics đã có Lady Luck ủng hộ mình khi đánh bại Miami Heat với tỷ số 3-1 trong những trận đấu gần đây. Tuy nhiên, đội bóng của Jimmy Butler và phần còn lại của Miami vẫn hết sức khao khát chiến thắng để ngăn chặn sự sụp đổ của tỷ lệ sử thi. Trận đấu sẽ không dễ dàng cho cả hai đội nhưng người hâm mộ chắc chắn sẽ được chứng kiến một trận cầu đầy kịch tính và hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *