Dự đoán, tỷ lệ cược và lựa chọn trận Twins vs. Rays – Cách xem trực tiếp vào ngày 6/7/2023

Trận đấu giữa cặp song sinh Minnesota và Tampa Bay Rays sẽ là trận đấu đầy kịch tính trong loạt tỷ lệ cược MLB của chúng ta. Rays đang có phong độ ấn tượng với 4 chiến thắng liên tiếp và chỉ cho phép đối thủ ghi được 5 lần trong 4 trận gần đây nhất. Trong khi đó, Twins đang trải qua thời kỳ khó khăn khi thua liên tiếp ba trận. Tuy nhiên, với vị trí đầu tiên trong AL Central và dẫn đầu 3,5 trò chơi cho Guardians, Twins vẫn là đối thủ đáng gờm của Rays. Trận đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên BSKC/BSFL và MLB.TV. Dự đoán và chọn của chúng tôi cho trận đấu này là tia song sinh cuối cùng: Ray -1,5 (+142).

Dự đoán Twins vs. Soi kèo, soi kèo, soi kèo, cách xem – 7/6/2023

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua
Kèo Song Thủ, Dự Đoán Kèo Song Thủ, Kèo Song Thủ, Tỷ lệ kèo Song Thủ, Cách soi cầu Song Thủ

Hai nhà lãnh đạo bộ phận American League đụng độ khi cặp song sinh Minnesota đối đầu với Tampa Bay Rays. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán, lựa chọn và cách xem Twins-Rays.

Sau chiến thắng ngày hôm qua, Rays hiện đã thắng liên tiếp 4 và 6 trong số 10 trận gần đây nhất của họ. Gần đây, mọi thứ đã được nhấp vào tất cả các trụ cho Rays. Họ đã ghi được bốn lần chạy trở lên trong mỗi trận trong số bốn trận gần đây nhất của họ. Đồng thời, họ chỉ cho phép chạy tổng cộng 5 lần trong 4 trận gần đây nhất. Trong khi đó, Twins hiện đã thua ba trận liên tiếp. Họ chỉ ngồi một trận trên .500 trong mùa giải này với thành tích 31-30 trong năm. Tuy nhiên, điều đó đủ tốt cho vị trí đầu tiên trong AL Central và dẫn đầu 3,5 trò chơi cho Guardians.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Twins-Rays, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược cặp song sinh

Cặp song sinh Minnesota: +1,5 (-172)

Tia vịnh Tampa: -1,5 (+142)

Trên: 8,5 (-102)

Xỉu: 8.5 (-120)

Cách xem Twins vs Rays

Truyền hình: BSKC/BSFL

Phát trực tuyến: MLB.TV

Thời gian: 6:40 chiều ET/ 3:40 chiều PT

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao cặp song sinh có thể chứa được sự lây lan

Hành vi phạm tội của Twins đã không ngoạn mục trong năm nay. Mặc dù họ đứng thứ 16 về số lần chạy được ghi trong năm nay, nhưng họ đứng thứ 25 về trung bình đánh bóng và thứ 21 về tỷ lệ phần trăm dựa trên cơ sở. Một trong những lý do chính khiến Twins ghi điểm theo tỷ lệ phần trăm dựa trên cơ sở với người chạy ở vị trí ghi điểm. Họ hiện đang đứng thứ ba trong giải đấu ở hạng mục đó, chỉ sau Boston và Texas. Trevor Larnach đã có một năm thành công về mặt đó. Anh ta đạt 0,314 với người chạy ở vị trí ghi bàn với 0,695 OBP. Anh ấy cũng đã dẫn đầu đội với 21 RBIS trong tình huống đó. Larnach chỉ đạt 0,143 vào tháng 5 trước khi đến IL. Anh ấy đã không thành công trong trận đấu đầu tiên của mình đêm qua.

Donovan Solano đã có một cú sút tốt gần đây. Solano đang đạt hơn 0,333 với sáu RBI và ba lần đi bộ trong sáu trận đấu gần đây nhất của anh ấy. Trong khi đánh tốt, anh ấy đã phải vật lộn với những cú đánh. Anh ta đã tấn công hai lần vào đêm qua và đêm hôm trước. Kể từ ngày 1 tháng 5, anh ấy đã đánh 21 chỉ sau 71 trận đánh dơi. Solano giành được thời gian đá chính do chấn thương của Joey Gallo. Gallo đã phải đối mặt với vấn đề về gân khoeo cả năm và nó đã khiến chiếc slugger trở lại kệ.

The Twins bắt đầu Pablo Lopez trong trò chơi này. Vào năm anh ấy đứng thứ 3-3 với 4,54 ERA. Lopez đã không được tuyệt vời vào cuối. Trong ba trong số bốn trận đấu gần đây nhất, anh ấy đã bỏ cuộc từ bốn lần chạy trở lên trong sáu hiệp làm việc. Anh ấy đã trở lại với một chiến thắng ở đó, và sáu hiệp đấu và chỉ hai lần kiếm được trong số những lần khởi đầu tệ hại đã khiến anh ấy thua cuộc. Tuy nhiên, Lopez đã gặp khó khăn trong việc duy trì số lần ném bóng của mình vào cuối trận và đã bỏ quá nhiều lần chạy.

Tại sao bức xạ có thể tắt tuyên truyền

The Rays là đội bóng chày giỏi nhất cả năm. Họ được dẫn dắt bởi những sai lầm của họ. Hành vi phạm tội đứng thứ hai trong các chuyên ngành về số lần chạy được ghi, trung bình đánh bóng và tỷ lệ phần trăm trên cơ sở. Họ đứng đầu giải đấu về tỷ lệ trượt dốc. Ngoại hình cũng ổn. Họ đứng thứ 3 về ERA và trung bình đánh bóng của đối thủ trong khi xếp thứ 5 về WHIP. Điểm yếu duy nhất trong nhóm là đôi khi. Có lẽ đó là lý do tại sao họ đang tìm cách thêm các cánh tay đầu bò trong tương lai.

Mặc dù vậy, bullpen cần phải vững chắc ngày hôm nay. The Rays sẽ sử dụng chiến lược mở đầu của họ ngày hôm nay. Shawn Armstrong sẽ lấy gò hôm nay. Anh ấy chỉ xuất hiện một lần trong một năm và đó là một lần xuất hiện tốt. Vào Chủ nhật trước Red Sox, Armstrong đã ném hai hiệp. Trong thời gian đó, anh ta không bỏ cuộc, đi một người đánh và đánh ra ba người.

Khi Rays giành được bàn mở tỷ số, họ thường cần ghi thêm một số lần chạy. Điều đó sẽ được dẫn dắt bởi Randy Arozarena. Arozarena đã dẫn đầu nhóm trong RBIs và đứng thứ 11 trong các chuyên ngành với 42 trong năm. Đêm qua anh ấy đã lái hai chiếc, và đó là đôi đầu tiên của anh ấy trong tháng Sáu. Sau khi đạt 0,327 trong tháng đầu tiên của mùa giải, Arozarena đã khiến một số người chơi nguôi giận. Kể từ đó, anh ấy chỉ đạt được 0,243, chỉ với 14 trong số 42 RBI của mình. Nếu anh ấy không thể hoàn thành nó, Jose Siri có thể làm được. Anh ấy đã đạt được thành tích về nhà vào đêm qua và đã đạt được RBI trong mỗi trận đấu trong số hai trận đấu vừa qua. Trong mười trận đấu gần đây nhất của mình, anh ấy đã chạy được tám lần và đang bắt đầu sản xuất nhiều hơn.

Dự đoán & Chọn tia song sinh cuối cùng

Mặc dù có một số lo ngại với bàn mở tỷ số ngay từ đầu của Rays, Pablo Lopez đã chơi không tốt gần đây. Nếu anh ta tiếp tục sản xuất theo cách anh ta có, các Tia sẽ tấn công anh ta. Đây có thể là trò chơi có điểm số cao hơn, nhưng điều đó cũng có lợi cho Rays.

Dự đoán và chọn tia song sinh cuối cùng: Ray -1,5 (+142)

thẻ: Tia Vịnh Tampa

Trận đấu giữa Twins vs Rays hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho người hâm mộ bóng chày. Với thành tích thắng liên tiếp 4 trận và 6 trong số 10 trận gần đây nhất, Rays đang rất mạnh mẽ. Trong khi đó, Twins đang trải qua chuỗi thua ba trận liên tiếp. Tuy nhiên, với sự tỏa sáng của Trevor Larnach, Twins vẫn đang giữ vị trí đầu tiên trong AL Central. Trong khi đó, Rays sẽ sử dụng chiến lược mở đầu của họ với Shawn Armstrong. Với sức mạnh của mình, chúng tôi dự đoán và chọn Rays sẽ giành chiến thắng với tỷ số -1,5 (+142). Hãy cùng đón xem và chờ đợi những bất ngờ trong trận đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *