Dự đoán, tỷ lệ cược và lựa chọn trận Royals vs. Cardinals – Xem trực tiếp trên TV vào ngày 30/5/2023

Trận đấu giữa Hoàng gia thành phố Kansas và Hồng Y St. Louis đang thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ bóng chày. Trong trận đấu này, Hoàng gia đã vượt qua dự đoán để giành chiến thắng cách biệt 7-0. Để tăng thêm tính thú vị cho trận đấu, cả hai đội sẽ có sự góp mặt của những ngôi sao như Nolan Arenado và Zack Greinke. Trận đấu này sẽ được phát sóng trực tiếp trên Bally Sports Kansas City và Bally Sports Midwest. Dự đoán của chúng tôi cho trận đấu này là Hoàng gia thành phố Kansas sẽ giành chiến thắng với tỷ số +1,5 (-128) và số điểm trên 9 (-102).

Hoàng gia so với dự đoán Đánh bài, kèo, bốc, cách xem – 30/5/2023

Các Hoàng gia Thành phố Kansas (17-38) đi qua bang Missouri để tiếp quản St. Louis Hồng Y (24-32). Trò chơi này sẽ tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán và lựa chọn của Royals-Cardinals khi chúng tôi cho bạn biết cách xem.

Trò chơi một trong loạt trò chơi là một chiến thắng cách biệt cho Hoàng gia. Mike Mayers đã ném sáu hiệp và để xảy ra hai lần trúng đích trong khi đánh ba hiệp để giành chiến thắng 7-0. Nolan Arenado đã chia tay một trò chơi hoàn hảo ở hiệp thứ tám với một cú hạ gục Mayers. Tại đĩa, Kansas City đã thu về 16 lần trúng đích. Nicky Lopez có bốn trong số những bản hit đó trong khi Vinnie Pasquntino và Nick Pratto mỗi người có ba bản hit. Bobby Witt Jr. và Michael Massey ra sân trong chiến thắng. Các nhân viên ném bóng của Cardinals đã bỏ bảy lần chạy và 16 lần đánh, nhưng họ có thể đánh được 12 cú đánh.

Trận đấu ném bóng cho trận đấu hôm thứ Ba là Zack Greinke vs. Miles Mikolas.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Royals-Cardinals, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ MLB: Tỷ lệ Hoàng gia-Hồng y

Hoàng gia thành phố Kansas: +1,5 (-128)

Đức Hồng Y St. Louis: -1,5 (+106)

Trên: 9 (-102)

Xỉu: 9 (-120)

Cách xem Royals vs Cardinals

TV: Bally Sports Kansas City, Bally Sports Midwest

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Phát trực tuyến: Đăng ký truyền hình MLB

Thời gian: 7:45 chiều ET/4:45 chiều PT

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Royals có thể che chắn chênh lệch

Bất chấp ERA 4,55 của Greinke, anh ấy thực sự có WHIP khá (1,19). Đó là bởi vì anh ấy chỉ đi được 8 gậy trong 57 hiệp đấu 1/3. Greinke sẽ tấn công khu vực tấn công và cố gắng để những người bắt kịp và thoát ra. Năm đó, Greinke có tỷ lệ ra đòn trên mức trung bình, vì vậy anh ấy dựa vào những người đánh bóng để thực hiện những cú va chạm yếu ở những mặt sân bên ngoài khu vực cấm. Cardinals đang ở giữa nhóm khi nói đến các bãi lao tới, nhưng họ đã chạm đất rất nhiều ở ngoài khu vực. Điều này sẽ làm tổn thương họ nhiều hơn bạn nghĩ bởi vì rất khó để thực hiện một pha va chạm mạnh nhất quán khi đuổi theo sân.

Mikolas có xERA trên 5,00 và xBA gần 0,300 trong mùa giải này. Điều này có nghĩa là hàng thủ đã thực sự giúp ích cho anh ấy. Anh ta có thùng trên mức trung bình và tỷ lệ tiếp xúc chắc chắn, vì vậy những người đánh bóng có xu hướng nhìn bóng ra xa anh ta. Thành phố Kansas đã thực hiện được 16 cú đánh trong trò chơi một trong loạt trận, và Mikolas là một vận động viên ném bóng rất giỏi. Nếu Royals có thể đánh bóng quanh sân, họ sẽ có thể bao quát khoảng cách.

Tại sao Cardinals có thể hỗ trợ chênh lệch giá

Không có gì bí mật khi Mikolas đã gặp khó khăn trong mùa giải này, nhưng anh ấy đã xuất sắc vào tháng Năm. Anh ấy đã ném bóng 30 hiệp, thực hiện được 27 lần đánh, đánh ra 19 khi chỉ đi bộ năm và có ERA 2,40. Anh ấy có trong tay nóng bỏng với nhân viên ném bóng của Cardinals và có thể dễ dàng đưa họ trở lại cột chiến thắng. St. Louis đã thắng bốn trận gần đây nhất mà Mikolas đá chính, vì vậy anh ấy cho họ cơ hội thắng lớn. Nếu anh ta có thể có một trò chơi hay khác trong trò chơi này, hãy mong đợi các Hồng y sẽ bao trùm sự lây lan.

Dự đoán & Chọn các Hoàng gia cuối cùng

Greinke có ERA tháng 5 dưới 3,00 và Royals đang đạt 0,286 trong sáu trận gần đây nhất của họ. Như đã đề cập, Mikolas có một bàn tay nóng bỏng, nhưng tôi hy vọng trò chơi này sẽ khá gần. Hoàng gia sẽ có thể trang trải sự lây lan, ngay cả khi họ không giành chiến thắng.

Dự đoán & Lựa chọn quân Hoàng gia cuối cùng: Hoàng gia +1,5 (-128), Trên 9 (-102)

thẻ: Hoàng gia thành phố Kansas, St. Louis Hồng Y

Trong trận đấu giữa Hoàng gia thành phố Kansas và Hồng y St. Louis, Hoàng gia đã có một chiến thắng cách biệt 7-0. Trận đấu này đã chứng kiến sự xuất sắc của ném bóng viên Mike Mayers của Hoàng gia, cùng với sự thăng hoa của Nolan Arenado của Hồng y. Trước trận đấu tiếp theo, cả hai đội đều có những ưu điểm và nhược điểm của mình. Tuy nhiên, với sự tự tin và kỹ năng của Zack Greinke của Hoàng gia, cùng với phong độ ổn định của đội, Hoàng gia có thể tự tin giành chiến thắng trong trận đấu tới đây. Tuy nhiên, Hồng y vẫn là một đối thủ đáng gờm và không thể coi thường. Dự đoán cuối cùng của chúng tôi là Hoàng gia sẽ giành chiến thắng với tỷ số tối thiểu, đồng thời vượt qua kèo cược.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *