Dự đoán, tỷ lệ cược và lựa chọn trận đấu giữa Braves và Athletics – Xem trực tiếp ngày 31/5/2023

Bài viết này dự đoán và soi kèo trận đấu giữa đội Atlanta Braves và đội Điền kinh vào ngày 31/5/2023. Trận đấu này sẽ tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán và lựa chọn của Braves-Athletics đồng thời cho bạn biết cách xem. Đội Atlanta Braves đang đối mặt với một tay ném đang gặp khó khăn và trận đấu này có thể là cơ hội để Braves giành chiến thắng. Tuy nhiên, Điền kinh là một đối thủ không dễ chơi và họ cũng đang có phong độ tốt. Các nhân viên ném bóng của Điền kinh đang kiểm soát trò chơi này và nếu họ tiếp tục làm điều đó, Braves sẽ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nếu Braves có thể tăng cường cả khả năng tấn công và ném bóng, họ có thể giành chiến thắng. Cuối cùng, dự đoán và lựa chọn của chúng tôi là Braves sẽ thắng với tỷ số -1,5 (-146), và tỷ số trận đấu sẽ dưới 9,5 (-122).

Dự đoán, soi kèo, soi kèo, cách xem Braves vs. Điền kinh – 31/5/2023

Đội Atlanta Braves (32-23) sắp bị đội bóng tệ nhất quét sạch trong trận bóng chày tối thứ Tư. Oakland Athletics (12-45) có thể hoàn thành cuộc càn quét hay Braves sẽ rời Oakland với một chiến thắng? Trò chơi này sẽ tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán và lựa chọn của Braves-Athletics đồng thời cho bạn biết cách xem.

Braves chỉ đạt 0,161 trong chuỗi. Austin Riley, Kevin Pillar và Matt Olson đã kết hợp với nhau để tạo ra sáu trong số 10 bản hit của Atlanta. Pillar và Olson đều ghi bàn trong khi Pillar cũng có một cú đúp. Braves chỉ ghi được ba lần chạy trong chuỗi và Pillar và Olson cộng lại cho cả ba. Trên sân đấu, Braves đã bỏ tám lần chạy kiếm được trong 16 hiệp đấu 1/3. Họ có 13 lần tấn công, nhưng có 10 lần đi bộ, vì vậy các nhân viên ném bóng đã phải vật lộn để tìm kiếm khu vực. Atlanta sẽ cần tăng cường cả khả năng tấn công và ném bóng nếu họ muốn tránh bị cuốn vào.

Môn điền kinh do Esteury Ruiz sản xuất trong loạt phim này. Anh ấy là 3-6 với hai lần đi bộ và hai lần RBI. Oakland chỉ có thêm một thành công trong loạt phim và điều đó đến từ một ngôi nhà do Ryan Noda điều hành. Ruiz và Noda đã kết hợp để tạo ra năm trong số tám RBI trong sê-ri. Trên đồi, Điền kinh đã xuất sắc. Họ có 0,72 WHIP và đầu bò của họ chỉ cho phép một lần chạy với hai lần đánh trong bảy hiệp đấu cao độ. Điền kinh sẽ cần nhân viên ném bóng của họ tiếp tục kiểm soát trò chơi này nếu họ muốn hoàn thành sự khó chịu và quét sạch Braves.

Jared Shuster và James Kaprielian là những người ném bóng xuất phát trong trò chơi này.

Đây là tỷ lệ cược MLB Braves-Athletics, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ MLB: Tỷ lệ Braves-Điền kinh

Atlanta Braves: -1,5 (-146)

Điền kinh Oakland: +1,5 (+122)

Trên: 9,5 (+100)

Xỉu: 9.5 (-122)

Cách xem Braves vs. Thế vận hội

Truyền hình: Bally Sports South, NBC Sports California

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Phát trực tuyến: Đăng ký truyền hình MLB

Thời gian: 3:37 chiều ET/12:37 chiều

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao The Braves có thể phủ sóng

Atlanta đang đối mặt với một tay ném đang gặp khó khăn. Kaprielian có 1,88 WHIP trong 33 lượt chơi. Anh ấy đã cho phép ít nhất ba lần chạy kiếm được trong bảy trong số chín trận đấu của mình. Nhìn vào các số liệu thống kê nâng cao, Kaprielian thấp hơn nhiều so với mức trung bình về tốc độ thoát trung bình, xBA, xSLG, tỷ lệ phần trăm đi bộ và xERA. Kaprielian cho phép các cầu thủ phá bóng ra khỏi anh ta và hành vi phạm tội của Braves sẽ không kéo dài lâu. Atlanta cần những con dơi của họ nóng lên trong trận đấu này và họ có một cặp đấu phù hợp để làm điều đó.

Môn điền kinh có tỷ lệ đánh bóng trung bình tệ nhất ở MLB. Họ cũng đứng thứ ba trong OPS, số lần tấn công và ghi bàn. Shuster sẽ có thể chơi một trò chơi tốt. Những người bắt đầu Braves đã thực sự chơi tốt, đặc biệt là Bryce Elder, vì vậy có một cách để Shuster đóng cửa môn Điền kinh. Nếu anh ấy có thể ném một trận đấu tốt, anh ấy nên tạo cho Braves đủ bước đệm để vươn lên dẫn trước.

Tại sao điền kinh có thể đáp ứng lan rộng

Oakland đã thắp sáng loạt phim này. Đó không phải là điều mà Điền kinh mong đợi với màn trình diễn của họ trong mùa giải này. Kế hoạch trò chơi của họ rõ ràng đang hoạt động và Kaprielian cần phải tuân theo kế hoạch đó. Anh ấy đã chơi tốt hơn vào tháng 5 so với tháng 4, vì vậy nếu anh ấy có thể tiếp tục chơi tốt, anh ấy nên giữ Điền kinh trong khoảng cách ấn tượng.

Braves-Athletics Dự đoán & Chọn cuối cùng

Việc Braves bị cuốn theo môn Điền kinh dường như rất khó xảy ra. Atlanta nên bước vào trận đấu này với tinh thần sung sức và chơi đủ tốt để tránh bị quét sạch. Chưa kể, Điền kinh đang có tỷ số 1-8 khi Kaprielian ra sân. Hy vọng Braves sẽ đóng chênh lệch trong trường hợp này.

Dự đoán và lựa chọn Braves-Athletics cuối cùng: Braves -1,5 (-146), Xỉu 9,5 (-122)

thẻ: Atlanta Braves, điền kinh Oakland

Trận đấu giữa Atlanta Braves và Oakland Athletics vào ngày 31/5/2023 hứa hẹn sẽ là một trận đấu đầy kịch tính. Dù Oakland Athletics đang đứng cuối bảng xếp hạng nhưng họ không phải là một đối thủ dễ bị đánh bại. Trong khi đó, Atlanta Braves đang cần tăng cường cả khả năng tấn công và ném bóng nếu muốn giành chiến thắng. Sự xuất sắc của môn điền kinh của Oakland Athletics sẽ là thử thách lớn đối với các nhân viên ném bóng của Atlanta Braves. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của cả hai đội, trận đấu hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây đầy hấp dẫn cho các khán giả. Dự đoán cuối cùng cho trận đấu này là Atlanta Braves sẽ giành chiến thắng với tỷ số 1,5 (-146) và tỷ số xỉu là 9,5 (-122).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *