Dự đoán, tỷ lệ cược và lựa chọn Marlins vs. Angels – Cách xem trực tiếp ngày 28/05/2023

Miami Marlins đang chuẩn bị cho trận đấu với Los Angeles Angels vào Chủ nhật tới đây. Họ đã giành hai chiến thắng đầu tiên trong loạt trận và sẽ cố gắng hoàn thành chuỗi ba trận toàn thắng. Dự đoán và tỷ lệ cược MLB đã được đưa ra, đồng thời hướng dẫn cách xem trận đấu. Marlins đã đánh bại Angels 8-5 trong 10 hiệp và có một trận đấu qua lại khi cả hai đội đều dẫn trước ở một thời điểm. Marlins đang phụ thuộc vào Soler và Cooper trong khi Angels có Ohtani và Trout. Dù sao, cuối cùng Miami Marlins sẽ giành chiến thắng với tỷ số +1,5 (-170), trong khi Los Angeles Angels sẽ thất bại.

Marlins so với Dự đoán Kèo, kèo, lựa chọn, cách xem – 28/5/2023

Miami Marlins sẽ cố gắng hoàn thành chuỗi ba trận toàn thắng trước Los Angeles Angels ở Big A vào Chủ nhật. Chúng tôi đang ở Anaheim, chia sẻ loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi, đưa ra các dự đoán và chọn đội Marlins-Angels đồng thời hướng dẫn bạn cách xem.

Marlins đánh bại Angels 8-5 trong 10 hiệp. Thật đáng ngạc nhiên, đó là một trận đấu qua lại khi cả hai đội đều dẫn trước ở một thời điểm. Marlins bắt đầu ghi bàn trong hiệp đầu tiên khi Yuli Gurriel dứt điểm một trái vào trung lộ để giúp Marlins dẫn trước 1-0. Tuy nhiên, các Thiên thần đã đáp trả khi Gio Urshela lập một cú đúp vào giữa sân để kết thúc trận đấu. Marlins giành lại vị trí dẫn đầu trong hiệp thứ năm khi Luis Arraez lái xe trong một đường chạy với một cú đánh đơn vào giữa bên phải để nâng tỉ số lên 2-1 cho Miami. Tuy nhiên, Angels đã dẫn trước trận đấu đầu tiên và duy nhất khi Matt Thais cắt một đường duy nhất sang trung tâm bên phải để lái Jared Walsh và Brandon Drury nâng tỷ số lên 3-2 cho Angels.

Chase Silseth vào sân thay cho Shohei Ohtani và ngay lập tức vượt lên dẫn trước. Thật không may, anh ta đã phải trả giá khi Jorge Soler đánh một quả bom hai phát vào giữa sân để đưa Marlins vượt lên dẫn trước. Đây là trận thứ năm liên tiếp có bàn thắng trên sân nhà cho Soler. Tuy nhiên, Urshela đã thực hiện một cú đánh gôn vào sâu giữa sân để kết thúc trận đấu. Trận đấu bước vào hiệp phụ, và lúc này cả hai đội đều có cơ hội. Đáng chú ý, Marlins đã tận dụng lợi thế bằng cách lái xe trong bốn lượt chạy khỏi Jaime Barria. Tất cả các lượt chạy đều không thành công vì Marlins đã tận dụng được lỗi cản phá của Mickey Moniak. Sau đó, Marlins cho phép một bàn thắng ở hiệp thứ 10 trước khi đóng cửa.

Các Thiên thần đã lãng phí một khởi đầu tuyệt vời khác của Ohtani, người đã cho phép hai lần kiếm được trong sáu hiệp. Sau đó, bullpen của họ dẫn trước, và họ không thể làm được gì ở hiệp thứ 10 khi để một ván khác diễn ra.

Eury Perez sẽ tiếp quản Marlins và đến với thành tích 1-1 và 3,86 ERA. Trong khi đó, Patrick Sandoval đã thay thế các Thiên thần và bước vào trò chơi với thành tích 3-3 với 3,47 ERA.

Đây là tỷ lệ cược MLB Marlins-Angels, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược Marlins-Angels

Miami Marlins: +1,5 (-170)

Thiên thần Los Angeles: -1,5 (+140)

Trên: 8,5 (-122)

Xỉu: 8.5 (+100)

Cách xem Marlins vs. thiên thần

truyền hình: BSW

Luồng: MLB

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Thời gian: 4:07 chiều ET/1:07 chiều PT

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Marlins có thể bao phủ sự lây lan

Đội Marlins đã thắng hai trận đầu tiên của loạt trận bằng cách tận dụng những sai sót đáng tiếc của các Thiên thần. Sau đó, họ tìm ra cách tận dụng sai lầm này và giành chiến thắng.

Soler đã chơi rất ấn tượng, với 5 lần thua trong 5 trận. Giờ đây, anh ấy có chỉ số đánh bóng trung bình là 0,259 với 17 lần chạy về nhà, 35 lần RBI và 31 lần chạy. Garrett Cooper là một người chơi khác mà Marlins phụ thuộc vào. Tuy nhiên, anh ấy đang gặp khó khăn, với chỉ số đánh bóng trung bình là 0,236 với 5 lần chạy về nhà, 19 lần RBI và 11 lần chạy. Bryan De La Cruz đạt 0,298 với sáu lần chạy về nhà, 20 lần RBI và 23 lần chạy. Thật ngạc nhiên, anh ấy đã có bốn cú đánh vào thứ Sáu nhưng lại gặp khó khăn vào ngày hôm qua. De La Cruz sẽ cố gắng duy trì phong độ và thực hiện một pha phạm lỗi xếp thứ chín về điểm trung bình đánh bóng. Nhưng Marlins cũng đứng thứ 19 về tỷ lệ phần trăm dựa trên cơ sở, thứ 27 về số lần chạy, thứ 22 về số lần chạy trên sân nhà và thứ 18 về tỷ lệ trượt.

Marlins sẽ thu hẹp khoảng cách nếu họ có thể ghi bàn sớm và đặt các Thiên thần trước mặt họ. Sau đó, họ phải tiếp tục chơi tốt.

Tại sao các thiên thần có thể đóng chênh lệch

Các Thiên thần có hai trong số những cầu thủ giỏi nhất thế giới, Ohtani và Mike Trout. Tuy nhiên, họ cũng là một phần của hành vi phạm tội không nhất quán thường gặp khó khăn trong việc thực hiện các đường chạy trên diện rộng.

Ohtani đang đạt 0,269 với 12 lần chạy về nhà, 33 lần RBI và 28 lần chạy. Thật không may, anh ấy đã hòa 0 với 8 trong loạt trận, và các Thiên thần cần gậy của anh ấy khởi động để có cơ hội. Trout đang đạt 0,284 với 12 lần chạy tại nhà, 28 lần RBI và 33 lần chạy. Ngoài ra, anh ấy là 4 ăn 8 trong sê-ri. Urshella là một sự bổ sung tuyệt vời cho Angels, đạt 0,318 với hai lần chạy về nhà, 23 lần RBI và 19 lần chạy. Tương tự như vậy, anh ấy đã cung cấp hai trong số các RBI trong trò chơi ngày hôm qua.

Các Thiên thần sẽ đóng chênh lệch nếu họ có thể ghi được một vài điểm sớm. Sau đó, họ cần Sandoval ném bóng hiệu quả để giảm bớt áp lực từ chuồng bò.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Marlins-Angels

Các Thiên thần lẽ ra phải thắng trò chơi này. Tuy nhiên, họ sẽ không thắng nhiều hơn một lượt chạy. Mong đợi trò chơi này đi xuống dây. Cuối cùng, chúng ta sẽ thấy một số bộ phim cuối trò chơi.

Dự đoán & Lựa chọn cuối cùng của Marlins-Angels: Miami Marlins: +1,5 (-170)

thẻ: Những thiên thần Los Angeles, Miami Marlins

Miami Marlins đã hủy hoại kèo của các nhà cái khi đánh bại Los Angeles Angels 8-5 trong trận đấu gần đây. Tuy nhiên, đó không phải là một trận đấu dễ dàng khi cả hai đội đều dẫn trước ở một thời điểm. Marlins cố gắng hoàn thành chuỗi ba trận toàn thắng trước khi trận đấu kết thúc vào Chủ nhật. Garrett Cooper, Bryan De La Cruz và Jorge Soler sẽ là những người chơi quan trọng của Marlins trong trận đấu này. Trong khi đó, Ohtani, Trout và Urshella sẽ là những người chơi khó chịu đối với Marlins. Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của trận đấu là Miami Marlins sẽ giành chiến thắng với kèo +1,5 (-170).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *