Dự đoán, tỷ lệ cược và cách xem trận đấu Pirates vs Mariners tại MLB – Ngày 26/5/2023

Bài viết này giới thiệu về tỷ lệ cược của trận đấu giữa Pittsburgh Pirates và Seattle Mariners trong mùa giải MLB 2023. Các chuyên gia đã đưa ra dự đoán và lựa chọn cho trận đấu này, và bài viết cũng cung cấp các thông tin cần thiết để xem trận đấu này. Cướp biển Pittsburgh, một đội bóng chày không được đánh giá cao, đang đứng đầu bảng xếp hạng của National League Central và đang đối mặt với nhiều thách thức trong mùa giải năm nay. Trong khi đó, Seattle Mariners đang gặp khó khăn và đã thua nhiều trận đấu trong mùa giải này. Bài viết cũng cung cấp thông tin về các cầu thủ chính của hai đội và đưa ra dự đoán cuối cùng cho trận đấu này.

Tỷ lệ cược MLB: Dự đoán Pirates vs Mariners, tỷ lệ cược, lựa chọn, cách xem – 26/5/2023

Cướp biển Pittsburgh chống lại Seattle Mariners. Chuỗi tỷ lệ cược MLB của chúng tôi có các dự đoán và lựa chọn Pirates Mariners của chúng tôi. Học cách xem Pirates Mariners.

Cướp biển Pittsburgh đang rầm rộ bắt đầu mùa giải MLB 2023. Rất ít nếu có bất kỳ chuyên gia nào cho đội này cơ hội làm được điều gì đó lớn lao và có lý do chính đáng. Cướp biển đã đứng cuối môn thể thao này về tiền lương trong một thời gian. Họ đã không đầu tư lớn như những đội bóng chày giàu có hơn có thể và có. Họ đã không thiết kế một cuộc đại tu đội hình như San Diego Padres đã làm để tạo ra cú hích chiến thắng ngay bây giờ bằng cách mua một ngôi sao để đổi lấy việc từ bỏ một triển vọng ưu tú trong tương lai. Cướp biển sẽ kết thúc dưới Milwaukee Brewers và St. Louis Cardinals, như thường lệ. Kết quả 20-10 qua 30 trận đấu không phải là điều mà mọi người mong đợi. Cướp biển dẫn đầu National League Central và đang bắt đầu tạo ra ít nhất một số khó khăn mà họ có thể tham gia vào cuộc rượt đuổi sau mùa giải suốt cả mùa giải.

Tuy nhiên, vài tuần qua đã đưa ra một kiểm tra thực tế lớn. The Pirates đang có tỷ số 5-14 trong 19 trận gần đây nhất của họ. Họ chỉ hơn 0,500. Những phát súng của họ đã rơi khỏi vách đá trong ba tuần qua, lý do chính khiến họ quay trở lại trái đất. Họ không chỉ lạc hậu; điều quan trọng hơn là họ đã rút lui nhanh chóng. Họ đã nhanh chóng buông bỏ lợi thế đã tạo dựng được, điều này sẽ khiến họ khó lấy lại thế dẫn trước từng có. Tin tốt cho Cướp biển là ngoài Arizona Diamondbacks, các ứng cử viên thẻ hoang dã khác chưa thực hiện bất kỳ động thái nào. Phần còn lại của các nhóm NL bị mắc kẹt ở hoặc gần 0,500. Vì vậy, Cướp biển biết rằng trong khi American League có thể yêu cầu một đội chơi bài hoang dã thắng ít nhất 92 hoặc 93 trận, thì một đội chơi bài hoang dã NL có thể tham gia với 85 hoặc 86 trận thắng. Điều đó dường như nằm trong tầm tay của Cướp biển, mặc dù nó vẫn là một thách thức đối với đội đang gặp khó khăn này để vượt qua lịch trình 162 trận đầy đủ.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Pirates-Mariners, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ MLB: Tỷ lệ Pirates-Mariners

Cướp biển Pittsburgh: +1,5 (-166)

Seattle Mariners: -1,5 (+138)

Trên: 7 (-114)

Xỉu: 7 (-106)

Cách xem Pirates vs Mariners

TV: AT&T SportsNet Pittsburgh (Pirates) / Root Sports (Mariners) / Hiệp phụ MLB

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Phát trực tuyến: MLB.tv

Thời gian: 10:10 tối ET/7:10 tối PT

*Xem Pirates-Mariners TRỰC TIẾP trên fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Cướp biển có thể chấp nhận chênh lệch

Cướp biển đã gửi Mitch Keller đến gò đất cho trò chơi này. Keller đã thể hiện như một quân át chủ bài thực thụ vào năm 2023. Anh ấy đã là một cầu thủ ưu tú trong hai tháng đầu tiên của mùa giải. Keller không chỉ vững chắc; anh ấy thường chiếm ưu thế trong những lần bắt đầu và rõ ràng đã đặt tiêu chuẩn cao hơn. Những tên cướp biển đã ăn thịt anh ta và nhận ra anh ta tốt như thế nào. Pittsburgh biết rằng cứ sau ngày thứ năm, chuồng bò của nó sẽ có khả năng nghỉ ngơi và hành vi phạm tội sẽ không cần phải tuyệt vời để giành chiến thắng. Seattle đã gặp khó khăn trong mùa giải này; các vấn đề gây khó khăn cho Mariners đều được ghi lại rõ ràng. Keller lẽ ra có thể cầm chân Mariners, đội đã thắng bốn trận liên tiếp phần lớn là vì bốn trận đó gặp Oakland A’s, đội tệ nhất trong môn bóng chày. Bây giờ Seattle không chơi hạng A nữa, sẽ khó khăn hơn cho hạng M.

Tại sao thủy thủ có thể đáp ứng việc triển khai

Thủy quân lục chiến đã gửi George Kirby đến gò đất. Seattle có khả năng chào hàng tuyệt vời và Kirby là một phần trong cuộc diễu hành của những vũ khí chất lượng trong biên chế Mariner. Kirby có những chuyển động tuyệt vời trên quả bóng nhanh của anh ấy. Anh ấy là điện với cú ném đó. Anh ta di chuyển nó xung quanh khu vực và có thể chạy ra chạy vào và di chuyển mắt dơi. Kirby sẽ có thể thống trị thứ tự đánh bóng của Cướp biển.

Dự đoán và chọn cuối cùng của Pirates-Mariners

Trong các trò chơi có số lần chạy cao hơn, các đội thực hiện được 1,5 lần chạy trên dây. Đó là Pittsburgh.

Dự đoán & Chọn cuối cùng của Pirates-Mariners: Pirates +1,5

thẻ: Cướp biển Pittsburgh, Thủy quân lục chiến Seattle

Trong trận đấu giữa Cướp biển Pittsburgh và Seattle Mariners, dù Cướp biển đang gặp khó khăn nhưng họ có thể chấp nhận chênh lệch với sự xuất hiện của Mitch Keller. Keller đã thể hiện một phong độ ấn tượng trong hai tháng đầu tiên của mùa giải và là một cầu thủ ưu tú của đội. Trong khi đó, Seattle Mariners cũng không dễ chơi, nhưng với sự xuất hiện của George Kirby, họ sẽ có khả năng thống trị thứ tự đánh bóng của Cướp biển. Dự đoán và chọn cuối cùng của trận đấu là Cướp biển Pittsburgh sẽ thắng với tỷ số +1,5 thẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *