Dự đoán, tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trận Twins vs. Rays vào ngày 6/6/2023

Trận đấu giữa cặp song sinh Minnesota và Tampa Bay Rays trong loạt tỷ lệ cược MLB sắp diễn ra. Minnesota đang đứng đầu bảng AL Central và sẽ đối đầu với đội Tampa Bay Rays đang có phong độ tốt. Trên gò đất, Minnesota có một đội hình tấn công không tốt nhưng lại rất giỏi trong môn bóng chày, đặc biệt là với đội 3,42 ERA và 1,17 WHIP. Trong khi đó, Tampa Bay đang có phong độ tốt và sẽ đối đầu với Minnesota với sự tự tin cao. Dự đoán và chọn tia song sinh cuối cùng là Tia -1,5 (+114), Trên 7,5 (-122). Hãy đăng ký truyền hình MLB để xem trận đấu này.

Dự đoán Twins vs. Soi kèo, soi kèo, soi kèo, cách xem – 6/6/2023

Theo chúng tôi
Dự đoán tia song sinh, chọn, cách xem, khả năng

Cặp song sinh Minnesota (31-29) đang trên đường đối đầu với Tampa Bay Rays (43-19) trong ván đầu tiên của bộ ba ván! Trò chơi này sẽ tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi khi chúng tôi đưa ra các dự đoán và lựa chọn của Twins-Rays đồng thời cho bạn biết cách xem.

The Twins sắp ra mắt một loạt phim cuối tuần chia rẽ với Guardians. Họ chỉ là hai trò chơi trên 0,500, nhưng họ đứng ở vị trí đầu tiên trong bộ phận AL Central khi tiến vào trận đấu với Rays. Trong tuần thi đấu cuối cùng, Donovan Solano đã dẫn đầu cuộc tấn công của Twins với bảy lần trúng đích. Tuy nhiên, một số cầu thủ quan trọng hơn của họ đã gặp khó khăn. Royce Lewis, Jorge Polanco và Max Kepler kết hợp với tỷ số 9-58 trong cùng khoảng thời gian đó. Trên gò đất, Twins là một trong những đội giỏi hơn trong môn bóng chày. Họ có một đội 3,42 ERA và 1,17 WHIP. 0,225 oBA cùng với WHIP của họ là mức thấp nhất trong MLB. Vòng quay xuất phát của Minnesota đã tích lũy được 30 cầu thủ xuất phát chất lượng, tốt thứ hai trong môn bóng chày.

The Rays sắp có trận thắng trong loạt trận cuối tuần trước Boston Red Sox. Tuy nhiên, họ đã phải vật lộn vào cuối trận. Trong sáu trận gần đây, Tampa Bay đang đạt 0,228 với tư cách là một đội. Yandy Diaz đã có bảy lần đánh trong khoảng thời gian đó, nhưng hai trong số những người đánh tốt hơn của họ đã sa sút. Isaac Paredes và Brandon Lowe có tỷ số kết hợp là 4-34 trong khi Taylor Walls là 0-15 trong sáu trận gần nhất. Trên đồi, Vịnh Tampa vững chắc. Họ có một đội 3,66 ERA và Shane McClanahan đang cố gắng trở thành AL Cy Young.

Louie Varland và Zach Eflin sẽ là những người ném bóng xuất phát trong trò chơi này.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Twins-Rays, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược cặp song sinh

Cặp song sinh Minnesota: +1,5 (-137)

Tia vịnh Tampa: -1,5 (+114)

Trên: 7,5 (-122)

Xỉu: 7.5 (+100)

Cách xem Twins vs Rays

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

TV: Bally Sports North, Bally Sports Sun

Phát trực tuyến: Đăng ký truyền hình MLB

Thời gian: 6:40 chiều ET/3:40 chiều PT

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao cặp song sinh có thể chứa được sự lây lan

Varland đã rất chắc chắn cho Twins mùa này. Anh ấy có 3,51 ERA và 1,15 WHIP sau bảy lần xuất phát. Trong những lần bắt đầu đó, Varland đã trải qua ít nhất sáu hiệp trong năm hiệp trong số đó. Anh ấy có khả năng tham gia sâu hơn vào các trò chơi và Twins cần anh ấy làm điều đó trong trò chơi này. Varland đã có một khởi đầu vững chắc trước Houston Astros trong trận đấu cuối cùng của anh ấy, và họ không phải là một đối thủ tồi. Varland đã hạ gục họ trong bảy hiệp trong trò chơi đó. Nếu anh ấy có thể lặp lại đường trên trong trò chơi này, Twins sẽ đóng chênh lệch.

Tại sao bức xạ có thể tắt tuyên truyền

Eflin đã có một khởi đầu tuyệt vời trong mùa giải đầu tiên với Tampa Bay. Anh ấy là 7-1 với ERA 3,30 và WHIP ngay tại 1,00. Trong 60 lượt ném bóng, Eflin chỉ đi được 8 gậy. Tampa Bay đã thắng chín trong số 10 lần bắt đầu mùa giải này. Điều khiến Eflin trở nên giỏi là khả năng bắn trượt của anh ấy. Anh ta trên mức trung bình về vận tốc thoát trung bình, xBA và tốc độ rượt đuổi. Eflin đã làm rất tốt trong việc giữ thăng bằng cho những kẻ phá đám và buộc họ phải đuổi ra khỏi khu vực khi đến thời điểm thích hợp. Anh ấy sẽ đối đầu với một đội Twins tấn công không tốt trong trò chơi này. Nếu Eflin có thể tiếp tục ném bóng tốt, Rays sẽ kết thúc trận đấu này trên sân nhà.

Dự đoán & Chọn tia song sinh cuối cùng

Tampa Bay là đội có sân nhà tốt nhất giải đấu. The Twins cũng không được xuất sắc trên đường trong mùa giải này. Mong rằng Eflin và Rays sẽ thắng sát nút trong trò chơi này.

Dự đoán và chọn tia song sinh cuối cùng: Tia -1,5 (+114), Trên 7,5 (-122)

thẻ: Cặp song sinh Minnesota, Tampa Bay Rays

Trận đấu giữa Twins và Rays sẽ là trận đấu hấp dẫn của bộ ba ván. Twins đang ở vị trí đầu tiên trong bộ phận AL Central, nhưng họ chỉ là hai trò chơi trên 0,500. Trong khi đó, Rays có sân nhà tốt nhất giải đấu và đang có thành tích ấn tượng 43-19. Với khả năng ném bóng tốt của Eflin và sự ổn định của đội trên sân nhà, chúng tôi dự đoán và chọn tia Rays cuối cùng với tỷ số -1,5 (+114) và trên 7,5 (-122). Tuy nhiên, Twins cũng không phải là đối thủ dễ bắt nạt khi họ có một đội giỏi trên gò đất với đội 3,42 ERA và 1,17 WHIP. Hãy chờ xem trận đấu sẽ diễn ra như thế nào và đón xem bằng cách đăng ký truyền hình MLB hoặc theo dõi trên Bally Sports North hoặc Bally Sports Sun.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *