Dự đoán, tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem giải đấu Memorial Tournament do Jack Nicklaus tổ chức

Giải đấu Tưởng niệm do Jack Nicklaus tổ chức sẽ diễn ra tại Câu lạc bộ Golf Muirfield Village ở Dublin, Ohio. Tỷ lệ cược của giải đấu tưởng niệm năm 2023 đã được phép của FanDuel. Để giúp người hâm mộ có thể đặt cược chính xác, chúng tôi cung cấp dự đoán và lựa chọn cho Giải đấu Tưởng niệm. Tám trong số 10 nhà lãnh đạo hàng đầu trong bảng xếp hạng FedEx Cup sẽ tham gia, bao gồm Jon Rahm, Scottie Scheffler và Rory McIlroy. Tuy nhiên, Patrick Cantlay là người được đánh giá cao nhất khi anh ta đã giành chiến thắng trong sự kiện năm 2019 và 2021 và đang muốn trở thành người thứ ba giành được ba chiến thắng tại sự kiện này. Tỷ lệ cược của Cantlay là +1000.

Giải đấu tưởng niệm được tổ chức bởi Jack Nicklaus Dự đoán, tỷ lệ cược, chọn, cách xem

Giải đấu Tưởng niệm đang đến với chúng ta và những người chơi gôn trong chuyến lưu diễn sẽ không coi đó là điều hiển nhiên vào cuối tuần này. Được tổ chức bởi Jack Nicklaus, Giải vô địch tưởng niệm sẽ diễn ra tại Câu lạc bộ Golf Muirfield Village ở Dublin, Ohio. Dưới đây, chúng tôi sẽ tiếp tục loạt bài về Tỷ lệ cược Giải đấu PGA với các dự đoán, lượt chọn và cách xem Giải đấu Tưởng niệm.

Billy Horschel đã giành chiến thắng trong sự kiện năm ngoái. Horschel đã dẫn trước 5 gậy vào Chủ nhật và giành chiến thắng trong sự kiện này một cách thoải mái sau khi bắn dưới 13 gậy. Năm nay, sự kiện có một lĩnh vực rất tải. Tám trong số 10 nhà lãnh đạo hàng đầu trong bảng xếp hạng FedEx Cup sẽ tham gia, bao gồm Jon Rahm, Scottie Scheffler và Rory McIlroy. Hầu bao cuối tuần này là 20 triệu đô la, vì vậy người chiến thắng sẽ về nhà với túi nặng.

Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp dự đoán và lựa chọn của bạn cho Giải đấu Tưởng niệm do Jack Nicklaus tổ chức.

Tỷ lệ cược của giải đấu tưởng niệm năm 2023, được phép của FanDuel

Tỷ lệ cược giải đấu tưởng niệm năm 2023

Scottie Scheffler: +600

Jon Rahm: +700

Patrick Cantlay: +1000

Xander’s Shovel: +1200

Rory McIlory: +2000

Viktor Hovland: +2000

Tyrrell Hatton: +2500

Collin Morikawa: +2500

Ngày Jason: +2800

Justin Thomas: +3000

Matt Fitzpatrick: +3500

Jordan Spieth: +3500

Bỏng Sam: +4500

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Chris Kirk: +12000

Sepp Straka: +20000

Cách xem Giải đấu Tưởng niệm

TV: Kênh Golf, CBS

Phát trực tuyến: TRÒ CHƠI +

Thời gian: Phát bóng từ Thứ Năm đến Chủ Nhật lúc 7 AM ET/4 AM PT

Lựa chọn yêu thích của giải đấu tưởng niệm

Scottie Scheffler: Thật khó để đặt cược chống lại Scheffler. Anh ấy đã hoàn thành 14 nội dung gần nhất trong top 12 với 11 nội dung trong số đó kết thúc ở top 10. Anh ấy thực sự có thể đánh bóng từ điểm phát bóng và đặt mình vào vị trí thuận lợi để ghi điểm birdie. Scheffler là người đầu tiên trong chuyến lưu diễn với số gậy đạt được từ tee-to-green. Anh ấy cũng là người đầu tiên trên green về quy định, tổng số cú đánh đạt được và điểm trung bình. Điều đã giết chết Scheffler chính là hành động của anh ta. Scheffler tự đặt mình vào vị trí thuận lợi để sút thấp bất cứ khi nào anh ta chạm vào ô phát bóng hoặc đường lăn bóng, nhưng khi đến khu rừng bằng phẳng, anh ta không thể hình dung ra được. Nếu Scheffler có thể thực hiện cú đánh bóng trong giải đấu này, anh ấy sẽ thắng, nhưng đó là một chữ nếu lớn.

John Rahm: Rahm và Scheffler đã qua lại suốt mùa giải để giành vị trí đầu tiên trong OWGR. Rahm hiện đứng thứ hai trong bảng xếp hạng đó, nhưng đứng đầu trong bảng xếp hạng FedEx Cup. Tay vợt người Tây Ban Nha có lần về đích thứ 50 tại PGA Championship, nhưng trong số 12 lần cắt của anh ấy, anh ấy đã về đích trong top 10 12 lần. Rahm cũng có 4 chiến thắng đáng kinh ngạc trong chuyến du đấu mùa này. Rahm đứng thứ hai trong giải đấu về số gậy đạt được, nhưng anh đứng đầu về điểm trung bình birdie. Anh ấy được biết đến là người nổi tiếng với cú đánh bóng khi anh ấy đứng thứ hai trong chuyến lưu diễn về điểm trung bình và thứ bảy về số cú đánh đạt được với cú đánh bóng. Miễn là anh ấy có thể chơi tốt từ xung quanh khu vực green và đưa bóng đến gần chốt, anh ấy sẽ thấy mình hòa để giành chiến thắng chung cuộc.

Patrick Cantlay: Đó là tất cả về việc lái bàn tay nóng trên một khóa học nhất định. Cantlay đã thể hiện xuất sắc tại Muirfield trong sự nghiệp của mình. Anh ấy đã hai lần vô địch và đang muốn trở thành người thứ ba giành được ba chiến thắng tại sự kiện này. Cantlay đã giành chiến thắng vào năm 2019 và 2021. Năm ngoái, Cantlay về thứ ba trong sự kiện này. Mùa giải này, Anh ấy đã chơi rất tốt. Cantlay có bảy lần về đích trong top 10 và năm lần về đích trong top 5. Cantlay đứng thứ chín về độ chính xác khi lái xe và thứ năm về độ chính xác của green. Anh ấy chơi gôn rất giỏi và anh ấy rất thoải mái tại sự kiện này. Không có gì ngạc nhiên khi thấy anh ấy đứng đầu bảng xếp hạng.

Tùy chọn giấc ngủ giải đấu tưởng niệm

Sam Bỏng: Burns đã có một mùa giải thăng trầm. Sau hai lần liên tiếp về đích trong top 15, Burns bị loại ở Wells Fargo và PGA Championship. Tuy nhiên, anh ấy đã về thứ sáu ở thử thách Charles Schwab và sẽ tìm cách cải thiện thành tích đó. Anh ấy có 5 lần kết thúc trong top 10 mùa này, bao gồm cả một chiến thắng. Khi nói đến các chỉ số, Burns thực sự có thể đánh bóng ra khỏi điểm phát bóng. Anh ấy đứng thứ 21 trong chuyến lưu diễn về quãng đường lái xe trung bình. Tuy nhiên, anh ấy đã cố gắng để giữ cho nó thẳng. Burns có thể phải hy sinh sức mạnh để đạt được độ chính xác nếu muốn vượt lên dẫn đầu, nhưng anh ấy đã chứng minh được khả năng đánh fairway của mình ở các giải đấu khác trong mùa giải này.

Burnt là tốt nhất trên green. Anh ấy đứng thứ chín về số lần truy cập kiếm được: đặt và thứ ba về tỷ lệ một lần truy cập. Nếu Burns có thể cho mình một vài cú đặt birdie, anh ấy sẽ tiến vào Chủ nhật với vị trí đầu bảng xếp hạng và thậm chí có thể giành được thứ này.

Chris Kirk: Đây là một dài hạn. Tuy nhiên, chỉ cần một người nổi nóng vào cuối tuần để giành chiến thắng trong giải đấu. Kirk đã chơi đủ tốt để đứng thứ 15 trong bảng xếp hạng FedEx Cup và thứ 37 trong OWGR. Mùa giải này, Kirk có 4 lần về đích trong top 10. Anh ấy đứng thứ 23 về số gậy đạt được, vì vậy anh ấy có xu hướng làm tốt công việc nhìn rõ ràng vào chốt. Kirk là người giỏi nhất xung quanh và trên green. Nếu anh ấy có thể đánh một cú lái tốt và tiếp cận cú đánh vào cuối tuần này, anh ấy có thể dễ dàng kết thúc sự kiện này với vị trí đầu bảng xếp hạng.

Dự đoán và Lựa chọn Chung kết Giải đấu Tưởng niệm

Chơi gôn rất khó vì bất kỳ ai cũng có thể giành chiến thắng vào bất kỳ ngày cuối tuần nào. Tuy nhiên, Patrick Cantlay luôn chơi hay hơn ở giải đấu này. Cantlay không chỉ chơi tốt ở giải đấu này mà còn chơi tốt trong cả mùa giải. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy anh ấy giành chiến thắng thứ ba trong sự kiện này, vì vậy anh ấy là lựa chọn của tôi để giành chiến thắng.

Dự đoán và Lựa chọn Chung kết Giải đấu Tưởng niệm: Patrick Cantlay (+1000)

Chung kết Giải đấu Tưởng niệm sắp diễn ra tại Câu lạc bộ Golf Muirfield Village ở Dublin, Ohio và người chiến thắng sẽ về nhà với túi nặng. Với các tay golf hàng đầu như Jon Rahm, Scottie Scheffler và Rory McIlroy tham gia, giải đấu sẽ rất hấp dẫn. Trong số các ứng cử viên, Patrick Cantlay đã thể hiện sự ổn định và chơi tốt ở giải đấu này, cũng như trong cả mùa giải. Vì vậy, anh ấy sẽ là lựa chọn của tôi để giành chiến thắng thứ ba tại sự kiện này. Tuy nhiên, chơi gôn rất khó và bất kỳ ai cũng có thể giành chiến thắng vào bất kỳ ngày cuối tuần nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *