Dự đoán trận Phillies vs. Braves, tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trực tiếp ngày 28/5/2023

Trận đấu giữa Philadelphia Phillies và Atlanta Braves đang thu hút sự chú ý của những người yêu bóng chày. Dù Phillies có thành tích khá tốt trong loạt trận này, nhưng Braves vẫn được đánh giá cao hơn. Được dẫn đầu bởi tài năng trẻ Spencer Strider, Braves có thể dễ dàng cover spread và giành chiến thắng trước Phillies. Tuy nhiên, Phillies cũng có cơ hội để giành chiến thắng nếu thể hiện được sự lây lan. Trận đấu sẽ diễn ra vào tối Chủ nhật và có thể được xem trực tiếp trên ESPN hoặc fuboTV. Cùng theo dõi để xem ai sẽ là người chiến thắng trong trận đấu này.

Phillies so với Dự đoán Kèo, kèo, kèo, cách xem – 28/5/2023

Philadelphia Phillies (25-27) cố gắng giành chiến thắng trong loạt trận trước Atlanta Braves (31-21) khi họ chơi trận thứ tư trên Bóng chày đêm Chủ nhật! Dưới đây, chúng tôi sẽ tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB khi chúng tôi cung cấp cho bạn các dự đoán và lựa chọn của Phillies-Braves đồng thời cho bạn biết cách xem.

Philadelphia đã đánh bóng khá tốt trong loạt trận này. Họ có tỷ lệ đánh bóng trung bình là 0,260 với tư cách là một đội trong ba trận đã chơi. Nick Castellanos dẫn 6-13 với một cú đúp và một cú ba trong khi Alec Bohm và Bryson Stott mỗi người có bốn cú đánh. Bohm và Bryce Harper chỉ đạt được hai lần về nhà cho Phillies trong loạt phim này. Trên gò đất, Phillies có 4,50 ERA trong 26 lượt chơi ném bóng. Trong hiệp đó, Philadelphia đánh 26 gậy và chỉ đi được 6 gậy. 21 trong số 27 cú đánh được phép đến từ những người ném bóng xuất phát, vì vậy bullpen đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong ba trận đầu tiên của loạt trận.

Braves đang đạt 0,273 trong ba trò chơi đã chơi trong sê-ri. Marcell Ozuna dẫn đầu đội với năm lần đánh và hai lần về nhà trong khi Austin Riley có bốn lần đánh và hai lần về nhà. Sean Murphy và Michael Harris II đã có thêm hai lần chạy về nhà cho Braves trong sê-ri. Cho đến nay, cả hai phần đầu của Braves đều không thể có một khởi đầu chất lượng trong loạt phim. Atlanta có 4,33 ERA và 28 lần tấn công trong 27 hiệp qua ba trận đấu với Phillies.

Dylan Covey và Spencer Strider sẽ bắt đầu cho đội của họ trong trò chơi này.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Phillies-Braves, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược Phillies-Braves

Philadelphia Phillies: +1,5 (-105)

Atlanta Braves: -1,5 (-126)

Trên: 9 (-102)

Xỉu: 9 (-120)

Cách xem Phillies vs. dũng cảm

truyền hình: TRÒ CHƠI

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Luồng: Ứng dụng ESPN

Thời gian: 7 giờ tối theo giờ ET/4 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Phillies có thể bao gồm sự lây lan

Với tất cả những gì Strider đã làm trong mùa giải này, có một cách để tiếp cận nó. Ngồi bóng nhanh. Anh ấy ném quả bóng nhanh của mình hơn 60% thời gian. Phillies cần đánh bóng nhanh nếu họ muốn có được Strider trong trò chơi này. Strider cũng có tỷ lệ rượt đuổi cao. Philadelphia sẽ buộc phải dừng tất cả các cú ném bóng bên ngoài khu vực. Nếu Phillies có thể thực hiện một số động tác và tăng số lần ném bóng của mình, Strider sẽ bị loại khỏi trò chơi sớm. Philadelphia sẽ bao gồm sự lây lan nếu họ làm điều này.

Covey đã chơi tốt trong lần xuất phát cuối cùng. Anh ấy đã trải qua năm hiệp đấu và chỉ cho phép một lần chạy với năm lần đánh trước một đội Diamondbacks giỏi. Covey cần phải đứng đầu trò chơi của mình nếu Phillies muốn giành chiến thắng trong loạt trận. Anh ấy đã cho phép chạy ba lần trong chín hiệp đấu mùa này và đã tấn công rất nhiều. Nếu anh ta có thể giữ cho Braves mất cân bằng, Phillies sẽ đóng chênh lệch.

Tại sao The Braves có thể Cover Spread

Spencer Strider là một trong những vận động viên ném bóng giỏi nhất trong môn bóng chày. Anh ấy là người dẫn đầu MLB ở K/9 trong số những vận động viên ném bóng đủ tiêu chuẩn và có tổng cộng 97 lần lập công để dẫn đầu MLB. Strider cũng chỉ bỏ được 39 cú đánh trong 57 hiệp 2/3. Khi còn sống, anh ấy gần như bất khả chiến bại. Nhìn vào các số liệu thống kê nâng cao, Strider ở trên phân vị thứ 90 về xBA, xERA, tỷ lệ ra đòn, tỷ lệ đánh hơi và anh ấy ở phân vị thứ 87 về tỷ lệ ra đòn. Hiện tại anh ấy chủ yếu làm việc với hai quảng cáo chiêu hàng, nhưng đó là tất cả những gì anh ấy cần. Nếu Strider tham gia trò chơi hạng A của anh ấy vào tối Chủ nhật, Braves sẽ kết thúc tỷ số chênh lệch này và quay trở lại cột chiến thắng.

Dự đoán và chọn Phillies-Braves cuối cùng

Rất khó để đặt cược chống lại Spencer Strider. Anh ấy là người được Cy Young yêu thích nhất trong mùa giải này và đã chứng minh lý do tại sao. Tôi sẽ lăn lộn với Strider và Braves để vượt qua trận đấu này với những người ném bóng kém hơn vào tối Chủ nhật.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Phillies-Braves: -1,5 (-126), Xỉu 9 (-120)

thẻ: Atlanta Braves, Philadelphia Phillies

Trong trận đấu giữa Philadelphia Phillies và Atlanta Braves, cả hai đội đều có những ưu điểm và khuyết điểm của mình. Phillies đã có tỷ lệ đánh bóng tốt hơn và bullpen hoàn thành tốt nhiệm vụ trong ba trận đầu tiên. Tuy nhiên, đội bóng này cần chơi tốt hơn để có thể đánh bại đối thủ. Trong khi đó, Braves có Spencer Strider, một trong những vận động viên ném bóng giỏi nhất trong môn bóng chày. Với những thống kê tốt của anh ấy, Braves nhiều khả năng sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này. Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Phillies-Braves: -1,5 (-126), Xỉu 9 (-120).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *